มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพลงบำรุงใจ - LIFEiS PODCAST #02
Episode #02 - ไม่มี (P.O.P)
รายการ เพลงบำรุงใจ ถูกจัดทำขึ้นด้วยความรักและปรารถนาดีของทีมงาน LIFEiS โดยผม นภ พรชำนิ และคุณมด ภูดินันท์ ดีสวัสดิ์มงคล เพียงเพราะเราทั้งสองคนอยากจะนำเรื่องราว เบื้องหลัง ความเป็นมาของเพลงต่างๆ ที่เราชอบ มาเล่า มาเล่น และมาร้องให้ฟังกันในรูปแบบ Podcast ความยาวไม่เกิน 10นาที รับรองว่าจะเป็นรายการที่ปลอดสารพิษจิตแจ่มใสเมื่อฟังจบในทุกตอนอย่างแน่นอนครับ
ตอนนี้เป็นตอนที่พูดถึงความผิดหวังครั้งนึงจึงทำให้ได้มาซึ่งเพลงนี้ ยังจำวันที่เขียนเนื้อร้องออกมาเป็นกลอน ผ่านการแก้ไขดัดแปลงจนออกมาเป็นแบบที่ได้ยินกัน เพลง ไม่มี (Tomorrow with Nobody) ถือเป็นเพลงเศร้าที่ผมมักจะนำไปร้องเป็นเพลงสุดท้ายของโชว์เสมอๆ เพราะมักจะร้องต่อกับเพลงอื่นไม่ค่อยได้เท่าไรครับ
โปรดติดตามรายการฟังง่ายๆสบายๆสไตล์ นภ-มด ได้ในทุกทุกเดือนนะครับ ขอบคุณสำหรับการตอบรับใน Pilot Episode และฝากกดติดตามพวกเรา LIFEiS ด้วยนะครับ
นภ พรชำนิ 😊🙏❤️

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหตุแห่งการบรรเทาโทษ ทางกฎหมาย หนึ่งในผู้เคยประสบเหตุถูกรถจักรยานยนต์ชนขณะเดินข้ามทางม้าลาย เผยว่า นับจากวันนั้นเรื่อยมา เธอไม่เคยคิดที่จะเดินทางข้ามถนนอีกเลย ชี้! ควรมีเสาสัญญาณไฟ เชื่อว่าช่วยลดอุบัติเหตุได้ | ข่าวค่ำมิติใหม่ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
   ด่วน ก.ล.ต. ร่วมกับ แบงก์ชาติ ไม่ให้นำคริปโท มาชำระค่าสินค้า ล่าสุด มีหลักเกณฑ์ที่ได้รับมติเห็นชอบจากคณะกรรมการ ก.ล.ต. ว่าผู้ประกอบการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ต้องไม่ดำเนินการสนับสนุนหรือส่งเสริมให้เกิดการนำ สินทรัพย์ดิจิทัล มาใช้เป็นตัวกลางในการชำระเงิน ซึ่งรวมถึงการดำเนินการ ดังต่อไปนี้
   ทำไม คนวัย 30-40 รู้สึกว่าตัวเองยังเป็นวัยรุ่นอยู่ ⁉️ ผลสำรวจชี้ให้เห็นว่า ช่วงเวลาเป็นวัยรุ่นนั้นยาวนานขึ้น วัยรุ่นอาจไม่จำกัดอยู่ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี อีกต่อไป สมัยนี้ 30-40 ก็ยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นวัยรุ่นอยู่เลย
   และแล้วฝันร้ายของ Netflix ก็มาถึง ตัวเลขสมาชิกที่เติบโตยาก มูลค่าหุ้นที่ลดลงอย่างแรงนับตั้งแต่ต้นปีนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าทางตันของ Netflix ใกล้เข้ามาแล้ว รวมไปถึงคำถามที่ใหญ่กว่านั้น ฝันร้ายครั้งนี้จะเป็นแค่ของ Netflix เจ้าเดียว หรือจะเป็นฝันร้ายของทั้งอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง
   ดูทั้งหมด