ตายทั้งเป็น
===[❤️]===[❤️]===
🐥.. สวัสดีค่าทุกคน ส่งเพลงสบายๆ มาทักทายยามเช้าค่ะ
🐥.. เพลงนี้... เมื่อมาถึงโต๊ะ จะนึกถึงอารมณ์ บ่น เพ้อ พ้อ แบบอ้อนๆ นิดหนึ่ง
🐥.. "อย่าไปไหนเลยน้าาา... ถ้าไม่มีเธอ ฉันแย่แน่ๆ" << ก็จะประมาณนี้แหละค่ะ
🐥.. เพลงก็เลยออกมาแบบขี้เล่นๆ นิดหนึ่ง
===[❤️]===[❤️]===
🍰.. เสียเงิน ... ฉันยอมได้
🍰.. เสียงทอง.. ท่วมหัวยังได้
🍰.. แค่ไม่เสียเธอ... เท่านั้นพอ
(เพ้ออออออออออออออ 💕💕)
===[❤️]===[❤️]===
ฟังเพลงเพราะๆ มีความสุข สุขสันต์วันพุธค่า
ปล. เอ... คืนนี้จะลงเพลงที่ร้องกับน้องหรือพี่คนไหนดีน้าาาา 😆

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
339 รับชม
  พี่ข้าว🌾B📣KN
  กำลังฮิตเลยยยย เพลงนี้ พี่ร้องแล้วแต่ไม่เพราะ😂😂
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปประเด็นสำคัญ ดราม่า Balenciaga โฆษณาส่อล่วงละเมิดเด็ก? ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลายคนอาจจะเห็นว่ามีประเด็นร้อนเกิดขึ้นในวงการแฟชั่น เนื่องจากแคมเปญ “Gift Collection” ของ Balenciaga แบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่มีลายเซ็นการออกแบบไม่เหมือนใคร หรือเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นล้ำยุค (Avant-garde) กำลังถูกกล่าวหาจากกระแสโซเชียลว่าได้ทำการออกแคมเปญที่ส่อถึงการสนับสนุนการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก ลองไปดูกันว่าเพราะเหตุใด Balenciaga ถึงถูกกล่าวหาเช่นนี้
   “ม้าผยศ เป็นม้าที่ดื้อแต่มีพลังงานสูง ทำอย่างไร ไม่ให้ม้าผยศอย่างที่เคยเป็น” เป็นโจทย์ท้าทายในการบริหารพนักงานคนรุ่นใหม่ของ SAPPE ที่น่าสนใจ คนรุ่นใหม่ถือเป็น “หนึ่งในไม้ตาย” ที่ใช้สร้างความ “ต่าง” จนทำให้ SAPPE กลายเป็นบริษัทเครื่องดื่มไทยที่วางขายใน 98 ทั่วโลก
   เจ้าสัวธนินท์ฟันธง เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน! แต่มาก-น้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล เจ้าสัวธนินท์ ประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน แต่ดีขึ้นมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล พร้อมหนุนดึงดูดต่างชาติเข้ามาลงทุนใช้จ่ายในประเทศ แนะไทยควรเป็นกลางท่ามกลางการเมืองโลกร้อนระอุ
   สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
   ดูทั้งหมด