มีบัญชีอยู่แล้ว?
JUST THE WAY YOU ARE
... พี่ธนา & โต๊ะอู้ ...
🍃🌸🌿
เพลงละมุนกับดีโวสายพลัง เป็นพี่ชายที่สร้างดิวเพลงขึ้นมา เพื่อให้น้องๆ ใช้จินตนาการในการร้องเพลง ไม่ต่างกับโปรดิวเซอร์ที่คอยคุมการร้องเลยค่ะ
บางครั้งเราก็ร้องเพลงตามต้นฉบับจนอยู่แต่ในกรอบของเพลงนั้นเกินไป
พี่ชายใหญ่จะสร้างดิวแบบไม่สร้างกรอบ โดยเฉพาะเพลงสากล ปล่อยแบบอยากร้องแบบไหน อยากร้องอย่างไร ครีเอทมาาาา
เพลงสากลมี 2-3 เพลงที่ร้องแบบแหวกความตายตัวของเพลงออกมา ตอนยังทำไม่ได้ คิดจนหัวจะแตก แต่พอทำได้ สบายๆ ลอยบนท้องฟ้าเลย
Just The Way You Are ก็เป็นหนึ่งในเพลงที่ธนาสร้างโจทย์ ให้คิดมาว่าจะร้องยังไง
🍃🌸🌿
ลองมาฟังดูนะคะ Just the way you are ที่พี่สอนน้องร้องเพลงจะร้องสนุกขนาดไหน ( แล้วสามารถนำไปใช้ร้องเพลงกับเพื่อนคนอื่นได้ด้วย )
ปล. ฟังอย่างมีความสุขค่าาา ❤️
ปล. เพลงนี้จำได้ว่าพี่ภาเคยขอไว้ค่าาาา ❤️

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Tape เองครับ
  พี่โต๊ะผมชอบเพลงนี้มากๆครับ เป็นเพลงในเพลลิสต์ที่ผมฟังประจำเลยครับ ถ่ายทอดได้เพราะทั้งคู่เลยครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ข่าวด่วน เยอรมันตะวันออกประท้วงหนักหลายหมื่นคน​ ออสเตรียเข้าข้างรัสเซีย ฮอลแลนด์ส่อแววอาหารขาดแคลน อังกฤษไม่เลิกประท้วง ภายหลังจากการรวมประเทศของเยอรมัน ผู้ประกอบการจากฝั่งตะวันตกของประเทศเยอรมันได้ขยายธุรกิจไปสู่ดินแดนตะวันออก ภายใต้ข้ออ้างของความรู้สึก "พี่น้อง" ส่งผลให้เกิดการควบรวมกิจการ
   สร้างแรงผลักดันในการใช้ชีวิตและการทำงานด้วยหลักปรัชญา “อิคิไก” อิคิไก ปรัชญาชีวิตอันโด่งดังจากญี่ปุ่น ที่ช่วยให้ค้นหาความสุข และสมดุลในการใช้ชีวิต ให้กับกลุ่มวัยทำงาน ไม่แปลกที่กลุ่มคนวัยทำงาน จะมีอาการ ‘หมดไฟ’
   ที่เห็นคือสาธารณรัฐสโลวีเนีย หรือ Republic of Slovenia ประชาชนส่วนใหญ่เป็นชาวสโลวีน เมืองหลวงของประเทศนี้คือ กรุงลูบลิยานา หลายท่านชอบเรียกชื่อประเทศนี้ผิดเป็นสาธารณรัฐสโลวัก หรือ Slovak Republic ที่คนส่วนใหญ่เป็นชาวสโลวัก
   #ข่าวด่วน 🔴 เช้าวันนี้ 4 ต.ค. รัฐบาลญี่ปุ่นประกาศ เตือนประชาชนให้หลบภัย หลังเกาหลีเหนือได้ยิงขีปนาวุธ มุ่งหน้ามายังประเทศญี่ปุ่น ขอให้ประชาชนในพื้นที่ จ.ฮอกไกโด และ จ.อาโอโมริ หาที่หลบภัยด่วน . ⭕ อัพเดทล่าสุด ขณะนี้ขีปนาวุธ ได้บินข้ามผ่านประเทศญี่ปุ่นไปตกในมหาสมุทรแปซิฟิกแล้ว ⭕ นายก คิชิดะ ได้ออกมาประณามการกระทำอย่างรุนแรง ได้สั่งให้ตรวจสอบความเสียหายที่เกิด วิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียด โดยนายกจะจัดประชุมรัฐมนตรี และคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติหลังจากนี้ หลังจากได้รับข้อมูลที่ได้รับแล้ว โดยจะหารือถึงการตอบโต้เกาหลีเหนือในครั้งนี้
   ดูทั้งหมด