มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเปรียบบล็อคดิทเป็นวงการบันเทิง...
เธอก็คือนางเอกดาวค้างฟ้า ที่มีเอฟซีเหนียวแน่นคนหนึ่ง
ด้วยความสามารถอันหลากหลาย
ที่สื่อออกมาผ่านบทความ และคอมเมนท์
อาทิเช่น บทกลอน บทความ 18+ ความรู้ทั่วไป ฯ ล ฯ
ด้านการปฏิสัมพันธ์กับคนในสังคมแห่งนี้
ก็อยู่ระดับท็อป ๆ เลยทีเดียว เพราะเธอเที่ยวทักทาย ให้กำลังใจไปทั่ว ไม่ว่าจะเป็นเพจเล็ก เพจใหญ่ เพจเก่า หรือเพจน้องใหม่ ต่างได้พบปะกับเธอแทบทั้งสิ้น
เกริ่นมาซะเยอะ ขอบอกกเลยก็แล้วกัน
เธอคือพี่เพ็ญ แอดมินเพจเก็บฝัน
เจ้าของอ้อมกอดแสนอบอุ่น สะท้านทุ่ง BD
เธอเป็นอีกคนหนึ่ง ที่มีอุปการะคุณ
และอยู่เคียงคู่กับเพจ Indy man มาตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเขียนบทความ จนกระทั่งถึงทุกวันนี้...
ยินดีและขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ 😊😊
ขอมอบ MV นี้เพื่อเธอ
และเอฟซีของเธอทุก ๆ คนครับ
ปล. ขอบคุณเพลงจองไว้ก่อน
ศิลปิน แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์
ขอได้รับความขอบคุณ
แมน Indy man
24 Feb 2021
.

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  .
  สนับสนุน500 เพชร
  เรไรร้อยเรื่องราว
  ฟังเพลงแล้วอมยิ้ม ^-^ ดู MV แล้วยิ้มกว้าง ลงตัวด้วยประการทั้งปวง!! ชอบเพลง ชอบนางเอกMV จะบอกว่าชอบคนทำคลิปก็กระไรอยู่ เพราะหมั้นพี่เพ็ญแล... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Metaverse กับการช่วยเหลือจิตใจ มุมมองที่หลายคนอาจมองข้ามไป Metaverse ในความคิดเราคืออะไร? ระบบที่สร้างโลกเสมือนให้คนแค่มาพบปะสังสรรค์เพราะทำไม่ได้ในโลกแห่งความจริงแค่นั้นเหรอ หรือจะเป็นระบบที่ทำให้เราเล่นเกมได้อินมากขึ้น ทั้งหมดนี่คือศักยภาพที่แท้จริงของ Metaverse หรือยัง?
   Laughing Man Coffee ร้านกาแฟกำไร 0% ที่ก่อตั้งโดย Hugh Jackman ณ เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “Hugh Jackman” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ผู้ที่ฝากการแสดงอันยอดเยี่ยมไว้ในภาพยนตร์มากมาย ตั้งแต่ The Prestige, The Greatest Showman ไปจนถึงแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโรอย่าง X-Men
   BREAKING !! ด่วน ! เนเธอร์แลนด์และออสเตรเลียพบผู้ติดเชื้อ Omicron แล้ว 15 ราย ขณะที่นายกรัฐมนตรีของสิงค์โปร์กล่าวว่า Omicron อาจทำให้มาตรการจำกัดการเดินทางกลับมาอีกครั้ง ! ล่าสุดมีรายงานด่วนออกมาว่าประเทศเนเธอร์แลนด์ตรวจพบผู้ป่วย Omicron แล้ว 13 ราย และออสเตรเลียก็ประกาศพบอีก 2 รายในวันนี้ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าจับตามองเพราะตอนนี้ Omicron ได้ระบาดไปในหลายประเทศแล้ว
   ทำไมอักษรกรีก ถึงนิยมใช้ตั้งชื่อสิ่งต่างๆ 🔵 ในช่วงหลังเราได้ยินชื่อสายพันธุ์ไวรัส COVID จำนวนมากทั้งแอลฟา, เบตา, แกมมา, เดลตา ไปจนถึงล่าสุดคือ โอไมครอน
   ดูทั้งหมด