มีบัญชีอยู่แล้ว?
อ้าว ! Elon Musk งานเข้าซะแล้ว ! กำลังถูก ก.ล.ต. สหรัฐสอบสวนเรื่องทวีตปั่นราคาเหรียญ Dogecoin 😅
2
หลังจากที่ตลาดลุ้นกันมานานว่า Elon Musk จะถูกสอบสวนไหมในการที่ออกมาทวีตเชียร์เหรียญ Crypto บ่อยๆ โดยเฉพาะเหรียญ Dogecoin ที่ Elon ชอบล้อเลียนมากที่สุด (ถึงแม้ทาง Elon จะบอกว่าเขาแค่ล้อเล่นก็ตาม)
Elon เคยออกมากล่าวว่าจะซื้อเหรียญ Dogecoin ทั้งหมดหากเจ้ามือเทขาย และเคยถึงขั้นตั้ง status บน Twitter เป็น CEO ของ Dogecoin อีกด้วย !
แต่ในที่สุดวันนี้ทาง ก.ล.ต. สหรัฐก็เริ่มขยับและกล่าวว่าจะเข้าทำการสืบสวนเรื่องดังกล่าวแล้วว่าเข้าข่ายการปั่นราคาหรือไม่
2
แอดคิดว่าทาง Elon อาจไม่สนใจทาง ก.ล.ต 😅 เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาเคยมีเรื่องกับทาง ก.ล.ต. โดยอย่างที่รู้กันก่อนหน้านี้เขาเคยออกมาทวีตกล่าวว่าจะซื้อหุ้นบริษัท Tesla คืนให้กลับมากลายเป็นบริษัท Private และสุดท้ายก็ต้องโดนปรับเงินไป
1
👍 ฝากกด #Like และ #Share ให้แอดด้วยถ้าข้อมูลนี้มีประโยชน์กับทุกท่านนะครับ 🙏😊
#ทันโลกกับTraderKP
ราคา Dogecoin ก็กำลังร่วงลงไปตามๆกัน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ห้องเช่าราคาถูกแก้ปัญหาคนไร้บ้านถาวร สถิติของคนไร้บ้านเพิ่มขึ้น ตั้งแต่การระบาดของเชื้อโควิด-19 คาดการณ์ว่าปัจจุบันมีคนไร้บ้านทั่วประเทศ 3,535 คน เฉพาะในกรุงเทพมหานคร มีไม่น้อยกว่า 1,345 คน ที่น่ากังวลคือ คนไร้บ้านหน้าใหม่ เพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 30 ปัจจัยสำคัญมาจากตกงาน ขาดรายได้ หลายคนต้องหลุดจากห้องเช่า มาใช้ชีวิตในที่สาธารณะ กลายเป็นคนไร้บ้าน The Active ชวนติดตามชีวิตคนไร้บ้านหน้าใหม่ที่สะท้อนปัญหาที่เกิดขึ้น 📌 ติดตามเนื้อหาทั้งหมดที่ https://theactive.net/
   ชีวิตติดปีก “ฉางเผิง จ้าว” จากเด็กเสิร์ฟร้านจานด่วนสู่ซีอีโอ Binance ถึงตอนนี้เอ่ยชื่อ “ไบแนนซ์” (Binance) น้อยคนไม่รู้จัก เพราะหลังจากข่าวการจับมือกับ “กัลฟ์” ลุยตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลในไทย ชื่อนี้ก็ติดหูโดยเฉพาะผู้คนในแวดวง คริปโตฯ แต่หลายคนอาจยังไม่รู้จัก “ฉางเผิง จ้าว” บุรุษผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของไบแนนซ์กันมากนัก
   ด่วน ขับ “ธรรมนัส” พร้อม 20 ส.ส. พ้นพรรคพลังประชารัฐ มติกรรมการบริหารพรรค-ส.ส.พลังประชารัฐ ขับ “ธรรมนัส” พร้อม ส.ส. รวม 21 คน พ้นพรรค เหตุสร้างความขัดแย้งและแตกแยก สะพัดเตรียมซบพรรคเศรษฐกิจไทยของ “บิ๊กน้อย” พรุ่งนี้ “ไพบูลย์” แถลง
   เวลาต้องหิ้วของหนักๆ หิ้วตรงไหนกันครับ ส่วนใหญ่ลุงจะเห็นหิ้วที่นิ้ว หรือถ้าคุณผู้หญิงก็จะหิ้วตรงข้อศอกกัน บางคนก็นิ้วซีด ข้อพับศอกเป็นห้อเลือดก็มีครับ ดังนั้นแล้ว ถ้าเราต้องหิ้วของหนักๆ ควรหิ้วตรงไหนบ้าง มาดูกันเลยครับ
   ดูทั้งหมด