ทันโลกกับ Trader KP

oiltradingkp
ธุรกิจ
เศรษฐศาสตร์
การลงทุน
อัพเดทข้อมูลข่าวสารและการวิเคราะห์เศรษฐกิจโลก ติดตามบทความเต็มทาง Facebook ครับ https://www.facebook.com/OilTraderKP
 • 🔎 [Analysis] - หมาข้าใครอย่าแตะ ! ชาว Crypto ทั้งตลาดอาจตายได้เพราะหมาตัวเดียว ! ข่าวลือเริ่มหนาหูขึ้นว่าที่ Elon Musk โกรธชาว Bitcoin เป็นเพราะชายคนเดียวที่มาทำร้ายน้องหมา Dogecoin ของเขา ! 😅... อ่านต่อ
  1
  • ⚠️[BREAKING]⚠️ ราคาน้ำมันดิบ Brent ดีดทะลุ 70 เหรียญเป็นครั้งแรกในรอบ 16 เดือน ! และเทรนด์ขาขึ้นนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดง่ายๆตอนนี้ ?
   🛢 วันนี้เป็นวันแรกที่ราคาน้ำมันดิบ Brent ได้ปรับตัวสูงขึ้นมาเหนือ 70 เหรียญต่อบาร์เรลเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดไวรัสระบาด... อ่านต่อ
    798898
    อยากใช้รถEVดีๆซักคัน จะได้เมินกับข่าวราคาน้ำมัน
   • 〽️ ราคาทองคำกำลังร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง ! ดีดขึ้นมา +12% ภายในเวลา 1 เดือน แต่ในช่วงเวลาเดียวกันราคา Bitcoin กลับปรับตัวลดลง -30% ! ทำไมทิศทางราคาของทองคำถึงต้องขึ้นอยู่กับ Bitcoin ด้วย ?!?!
    "ก่อนทองคำจะบินได้... คงต้องรอให้ Bitcoin แผ่วก่อน !"... อ่านต่อ
    • 🔎 "Bitcoin และ Crypto ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรไปเลย พวกมันไม่เคยฟังความเห็นของใคร ตลาดจะมีความผันผวนอยู่เสมอ คุณสามารถเลือกที่จะตำหนิผู้อื่น (Elon Musk) สำหรับสิ่งที่พวกเขาทวีต หรือทำประโยชน์จากโอกาสเหล่านี้ได้"
     CZ - Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้ง Binance กระดานเทรด Crypto ที่ใหญ่ที่สุดในโลกกล่าว... อ่านต่อ
     • 🔎 [Analysis] - เจาะลึกพอร์ต Michael Burry นักลงทุนผู้โด่งดังจากเรื่อง The Big Short ที่ล่าสุดได้เตือนนักลงทุนทั้งโลกไว้ว่า #ฟองสบู่หุ้น กำลังจะแตกแล้ว ก่อนที่เขาจะหายตัวไป
      เมื่อคืนนี้ทางเพจได้รายงานไปแล้วว่า รายงานการซื้อขายหุ้นไตรมาส 1 หรือ 13F Filing... อ่านต่อ
      • 🔎 [Analysis] - ใครเป็นเจ้าของ Dogecoin จำนวน 3.6 หมื่นล้านเหรียญที่มีมูลค่ามากกว่า 6 แสนล้านบาทวันนี้ ?
       Elon Musk บอกว่าเป็นของกระดานเทรด Robinhood... แต่หลักฐานกลับชี้มาว่า #เขาโกหก ?!?!... อ่านต่อ
       1
       • ⚠️[BREAKING]⚠️ ประธานาธิบดีโจไบเดนยอมอนุมัติให้สหรัฐส่งออกวัคซีนของ Pfizer , Moderna และ Johnson & Johnson ยี่ห้อที่อนุมัติการใช้ในประเทศ ได้เป็นครั้งแรกแล้ว !... อ่านต่อ
        2
        • ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk กำลังเจอศึกรอบด้าน ! รายงานการซื้อขายหุ้นไตรมาส 1 ของ Michael Burry ออกมาแล้วและพบว่าพบว่าเขา Short Sell หุ้น Tesla ไว้สูงถึง 40% ของพอร์ต !
         2
         ในขณะที่ Elon Musk ยังคงพัวพันบนศึกกับเหล่าสังคมคนรัก Bitcoin วันนี้รายงานการซื้... อ่านต่อ
         • ⛔️ เปิดโปงตัวตนที่แท้จริง ของ Elon Musk ที่ชาว Cryptocurrency ยังไม่รู้จัก...
          1
          "ตอนผมหนุ่มๆต่อให้ผมพูดสิ่งที่ฉลาดที่สุดในโลก ก็จะไม่มีใครสนใจฟัง แต่มาตอนนี้ ต่อให้ผมพูดสิ่งที่งี่เง่าที่สุดในโลก ผู้คนก็จะพยายามมาวิเคราะห์ว่าผมซ่อนความหมายอะไรไว้"... อ่านต่อ
          5
           suthep
           เม่าโดนหลอกเพียบ
          • เหตุผลที่แท้จริงที่ทำให้ Elon Musk ผู้ที่เคยชื่นชอบ Bitcoin ต้องหันหลังให้กับ Bitcoin...
           2
           "ความดื้อดึงโดยไม่ฟังเหตุผลของเหล่าสาวก Bitcoin เองต่างหาก ที่อาจเป็นเหตุผลที่พลักให้ Elon Musk ผู้ที่เคยชื่นชอบ Bitcoin ต้องหันหลังให้กับชุมชนนี้"... อ่านต่อ
            Trader สายมึด
            แจก ลิ้ง Link ลดค่าคอมมิชชั่น Binance ตลาดซื้อขาย cryptocurrency ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สมัครเดี๋ยวนี้เพื่อรับส่วนลด ค่าคอมมิชชั่นการเ...ดูเพิ่มเติม