ทันโลกกับ Trader KP

oiltradingkp
ธุรกิจ
เศรษฐศาสตร์
การลงทุน
อัพเดทข้อมูลข่าวสารและการวิเคราะห์เศรษฐกิจโลก ติดตามบทความเต็มทาง Facebook ครับ https://www.facebook.com/OilTraderKP
⚠️[BREAKING]⚠️ Beyond Meat จับมือ PepsiCo เพื่อขยายธุรกิจ Plant-Based ! อาจเป็นการจับมือเพื่อมาฆ่านักลงทุนสาย VI อย่างปู่ Warren Buffett
คืนนี้ราคาหุ้นบริษัท Beyond Meat ดีดขึ้นไปสูงถึง +30% หลังจากมีข่าวว่าได้จับมือกับ Pepsi เพื่อขยายการผลิต Plant base ไปยังขนมและเครื่องดื่ม !...อ่านต่อ
Gigi V
อาจจะไปได้ แต่เปลี่ยนมาเน้นวิเคราะห์ ศักยภาพของผู้บริหารแทนต่อการพัฒนาธุรกิจนั้นๆ และแนวโน้มการเติบโต ของท้องตลาดต่อสิ้นค้านั้นๆ  (มือใหม่นะคะ เดาเอา)
⚠️[MUST READ]⚠️ #GameStop หุ้นที่ทำให้นักลงทุนธรรมดาสามารถเอาชนะนักลงทุนจาก Wall Street ได้ และเป็นการเดิมพันที่ Michael Burry จากเรื่อง The Big Short ทำกำไรได้ถึง 40 เท่า !
😱 เรามาพูดถึงหุ้นที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันมากที่สุดใน Wall Street กันดีกว่าครับ...อ่านต่อ
1
Satang
สนุกมากครับ michael burry เจ้าแห่งการสวน
⚠️[WARNING]⚠️ Cathie Wood แห่ง ARK Invest ออกมาเตือนว่าถึงแม้รถยนต์ EV จะเป็นนวัตกรรมแห่งอนาคต แต่กำลังจะมีบริษัท EV มากมายที่ต้องล้มละลายไป ! จงอย่าลงทุนในบริษัทรถยนต์ไฟฟ้า EV แบบพร่ำเพรื่อ !
📌 Cathie Wood หัวหน้ากองทุน Ark Invest บุคคลที่คงไม่ต้องแนะนำตัวอะไรมาก...อ่านต่อ
🤔 ทุกคนเห็นด้วยกับปู่บัฟเฟตต์ไหมในเรื่องนี้ครับ ?
📌 เป็นที่รู้กันว่าปู่ Warren Buffett นั้นไม่ชอบการลงทุนใน Bitcoin อย่างยิ่ง เพราะเขามองว่ามันมองว่ามันไม่มีค่าที่แท้จริงอะไรแลย (No Intrinsic Value) เขาถึงขนาดเรียกว่ามันเป็น #ยาเบื่อหนู (Rat Poison) และปู่ก็รู้สึกแปลกใจที่ผู้คนยอมรุมกันซื...อ่านต่อ
2
Oakyman
Quantum computer สำเร็จเมื่อไหร่ Bitcoin อาจจะจบเห่นะครับ รวมถึงอะไรก็ตามที่เคยเข้ารหัสไว้
⚠️[BREAKING]⚠️ หุ้น Tesla ไม่ได้แค่ช่วยให้คนธรรมดาหลายคนกลายเป็นเศรษฐีได้ แต่กลับสามารถทำให้เศรษฐีกลายเป็นคนธรรมดาได้ด้วยเช่นกัน !
1
David Einhorn ผู้บริหารกองทุนในสหรัฐขาดทุนไป 1 พันล้านเหรียญจากการ Short หุ้น Tesla ไปเมื่อปีที่แล้ว...อ่านต่อ
1
⚠️[BREAKING]⚠️"เมื่อไหร่ที่แม้แต่กลุ่มคนที่รวยอยู่แล้วยังกระหายที่จะอยากรวยมากขึ้นอีก เมื่อนั้นแปลว่าหายนะกำลังจะมาเยือนตลาดแล้ว !"
1
Bank Of America ฟันธงว่าฟองสบู่ตลาดหุ้นสหรัฐกำลังจะแตกภายในไตรมาสที่ 1 นี้ !...ดูเพิ่มเติม
1
Seventoon
บทความดี
⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาด Crypto Currency วันนี้มูลค่าหายไป 3 ล้านล้านบาท ! หลังราคา Bitcoin ดิ่งร่วงกว่า -13% ฉุดเพื่อนสกุลอื่นลงทั้งกลุ่มวันนี้
และราคา Bitcoin กำลังหลุดเส้น Moving Average สำคัญที่ 25 วัน ที่เคยยืนอยู่ได้มาตลอด 3 เดือนที่ผ่านมาจนทำให้ราคาดีดขึ้นมาถึง +4 เท่าได้ !...ดูเพิ่มเติม
ทันโลกกับ Trader KP
*⚠️[BREAKING]⚠️ ราคา Bitcoin ร่วงหลุด30,000 เหรียญเป็นครั้งแรกในปีนี้ รวม 2 วันที่ผ่านมาราคาลงไปกว่า -20% แล้ว !* ราคา Bitcoin ยังคงปรับลดลงต่อเนื่องเช้านี้ ลงมาจากระดับ 36,000 เหรียญลงมาอยู่ที่ระดับ 29,200 เหรียญต่อ Bitcoin ทำให้ราคาหลุดแนวรับทางจิตวิทยาที่ 30,000 เหรียญเป็นครั้งแรกในปีนี้ ! *สาเหตุหลักที่ทำให้ราคา Bitcoin โดนเทขายคือปัจจัยทางเทคนิค* หลังราคาได้หลุดเส้น...ดูเพิ่มเติม
⚠️[BREAKING]⚠️ ราคา Bitcoin ร่วงหลุด30,000 เหรียญเป็นครั้งแรกในปีนี้ รวม 2 วันที่ผ่านมาราคาลงไปกว่า -20% แล้ว !
1️⃣ ราคา Bitcoin ยังคงปรับลดลงต่อเนื่องเช้านี้ ลงมาจากระดับ 36,000 เหรียญลงมาอยู่ที่ระดับ 29,200 เหรียญต่อ Bitcoin ทำให้ราคาหลุดแนวรับทางจิตวิทยาที่ 30,000 เหร...ดูเพิ่มเติม
สมหมาย ภูมิลุน
ของสมมติของคนรวย.ขึ้นลงตามใจชอบ ส่วนผมหาแบงค์ไว้พอได้จับจ่ายใช้แลกเปลี่ยนสิ่งของจำเป็นครับ
⚠️[BREAKING]⚠️ 🇹🇭 ค่าเงินบาทแข็งค่าขึ้นจนหลุดระดับ 30 บาทต่อเหรียญสหรัฐอีกแล้ว ! กลับมาในระดับที่แข็งที่สุดในรอบ 7 ปีอีกครั้ง
1️⃣ ค่าเงินบาทแข็งค่า #หลุดแนวรับ ที่สำคัญที่ 30 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐไปอีกครั้งแล้วเช้านี้ หลังจากที่ติดแนวรับนี้ตั้งแต่เริ่มต้นปี ลงไปซื้อขายต่ำสุดที่ 29.9 บาทอี...ดูเพิ่มเติม
pawish truthatsanawin
ขอบคุณครับ
⚠️[BREAKING]⚠️ Janet Yellen คือความหวังของนักลงทุนทั้งโลก... ว่าจะปล่อยให้ฟองสบู่นี้ลอยต่อไปหรือไม่ ? และเธอได้ออกมาแสดงนโยบายเป็นครั้งแรกเมื่อคืนนี้ ดันให้ตลาดหุ้นสหรัฐปิดบวกทั้งแผงเมื่อคืนนี้
1️⃣ ต้องยอมรับกันจริงๆว่าตลาดหุ้นสหรัฐตอนนี้นั้นอยู่ในภาวะฟองสบู่แน่ๆ เพราะหากเท...ดูเพิ่มเติม
Bank
หนึ่งในผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลระดับโลก ไม่แน่อาจอยู่อันดับ1ด้วยครับ
⚠️[BREAKING]⚠️ Foxconn บริษัทผลิตและประกอบชิ้นส่วนให้ Apple ประกาศย้ายฐานผลิตไปเวียดนามเพื่อหนีผลกระทบจากสงครามการค้า และวันนี้ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลเวียดนามให้สร้างโรงงานมูลค่า 8 พันล้านบาทแล้ว ! 🍎🇻🇳
1️⃣ Foxconn Technology Group เป็นบริษัทที่สายเทคหลายคนทราบดีว่าเป็นหนึ่งในพันธม...ดูเพิ่มเติม
ทันโลกกับ Trader KP
ติดตาม #ทันโลกกับTraderKP สำหรับไอเดียในการลงทุนที่ดี ได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้ LINE: https://bit.ly/35VTYda Instagram: https://www.instagram.com/oiltraderkp/ Twitter: https://twitter.com/oiltraderkp Telegram: https://bit.ly/392qNXI
⚠️[BREAKING]⚠️ Jack Ma ออกมาปรากฏตัวให้สื่อเห็นเป็นครั้งแรกในรอบ 3 เดือน ! แต่ไม่มีการพูดถึง Ant Group หรือ Alibaba ที่กำลังโดนกดดันจากรัฐบาลจีนแต่อย่างใด
1
ทุกท่านคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า Jack Ma นั้นได้หายตัวไปตั้งแต่เดือนช่วงปลายตุลาคม ! ก่อนที่ Ant Group IPO ที่ใหญ่สุดในโลกต้องถูกระงับกลางอากาศเพียงแค่ 2 วันก่อนจะ...ดูเพิ่มเติม
นายโรบอท ['_'=]
อำนาจ นี่น่ากลัวจริงๆ
⚠️[BREAKING]⚠️ Grab เตรียมออก IPO ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ! ที่มูลค่าสูงถึง 6 หมื่นล้านบาท !
1️⃣ Grab ผู้ให้บริการ Platform รถรับส่ง (Ride-Hailing) และบริการส่งอาหาร (Food Delivery) ที่พวกเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกำลังเตรียมระดมทุนครั้งใหญ่ ด้วยการออก IP...ดูเพิ่มเติม
1
sole sun
IPO ตลาดไหนหรอครับ
⚠️[UPDATE]⚠️ โลกกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ! แม้แต่ซาอุดิอาระเบีย #เจ้าน้ำมันของโลก ยังจะเตรียมปรับตัวกลายเป็นประเทศผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้า EV ในอนาคต !
ทุกคงคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าซาอุดิอาระเบียคือพี่ใหญ่ในตลาดน้ำมันโลก ผู้นำกลุ่มโอเปกมีกำลังการผลิตน้ำมันมากที่สุดในโลก และสามารถกำหนดราคาน้ำมันบนโลกได้ตามใจอยาก ด...ดูเพิ่มเติม
MORRISON_HOTEL
ผมโครตชอบรถไฟฟ้ามากที่สุด ถ้ามีเงินพอที่จะซื้อรถได้สักคน ผมก็จะเลือกซื้อรถไฟฟ้า นี่แหละ
⚠️[BREAKING]⚠️ ประธานธนาคารกลางยุโรป ECB ออกมาประกาศก้องว่า "Bitcoin เป็นเหรียญสำหรับการเก็งกำไรเท่านั้น เราจะต้องควบคุมมัน และยุโรปจะปล่อย Digital Euro ออกมาภายใน 5 ปีนี้ !"
Christine Lagarde ประธานธนาคารกลางยุโรป หรือ ECB ได้ออกมาแถลงการณ์ในวันนี้ว่า...ดูเพิ่มเติม
🤔 แรงไปไหมครับ กับคำพูดนี้ของ Elon Musk ?
2
Elon ได้เคยย้ำตลอดเวลาแล้วว่าเวลาเขาสัมภาษณ์คนเข้ามาทำงานที่ Tesla หรือ Space-X นั้น เขาไม่เคยดูที่ปริญญาเลย แต่จะดูที่ความสามารถเป็นหลัก แถมอีกคำพูดอันโด่งดังของเขาคือ...ดูเพิ่มเติม
Dech Jumpapan
เขาก็พูดถูกการมีปริญญาติดกับตัว ไม่ได้บอกว่า มีสติปัญญาล้ำเลิศ
⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาด Crypto Currency วันนี้มูลค่าหายไป 5 ล้านล้านบาท ! Bitcoin และทุกเหรียญ Crypto เป็นตลาด Zero Sum Game นั้นหมายความว่าภายใน 24 ชั่วโมงนี้
มีใครบนโลกนี้กำลังขาดทุนไปรวมกัน 5 ล้านล้านบาท ในเกมชักเย่อระหว่างระบบการเงิน "ปัจจุบัน vs อนาคต"...อ่านต่อ
Thanakorn Songsuk
มีข่าวสารดีๆมาบอกครับประเทศไทยมี Dex แล้วถูกสร้างโดย Kulap ตอนนี้มีแจกเหรียญด้วยนะ 700 Kul สามารถสมัครง่ายๆเพียงใช้เฟสบุ๊กก็ใช้ได้เลยนะ ลองดูกันนะครับ ได้รับการยืนยัน กลต. ในไทย https://swap.kulap.io/register?ref=kjrytkc73apf9
⚠️[BREAKING]⚠️ ราคาอะไรเอ่ย ? เพิ่มสูงขึ้นมากกว่า Bitcoin , หุ้น Tesla และ Delta รวมกันเสียอีก ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา ?
ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาราคาสิ่งเหล่านี้เพิ่มขึ้น...อ่านต่อ
Ohmkun-ShiNoHaRa
ขอบคุณครับ
⚠️[BREAKING]⚠️ กลุ่มประท้วงผู้สนับสนุนทรัมป์บุกเข้ายึดรัฐสภาสหรัฐ ! ในระหว่างการลงคะแนนเพื่อยืนยันว่า โจ ไบเด็น เป็นผู้ชนะการเลือกตั้ง เพื่อระงับการประกาศชัยชนะของไบเดนไว้ให้ได้ !
🇺🇸🔥 #นี่ไม่ใช่หนังแต่เป็นเรื่องจริง ใครไม่มีเวลาอ่าน #สรุป เรื่องราวเช้านี้ ล...ดูเพิ่มเติม
⚠️[BREAKING]⚠️ Dow Jones เปิดปีติดลบ -400 จุด ! หลังอังกฤษสั่ง Lock Down ครั้งใหญ่ ห้ามใครออกจากบ้านเลย ! และนักวิจัยกังวลว่า #ไวรัสกลายพันธุ์สายแอฟริกาใต้ น่ากลัวกว่าสายพันธุ์อังกฤษเยอะ เพราะ #วัคซีนอาจใช้ไม่ได้ผลกับสายพันธุ์นี้ !
13
1️⃣ เมื่อคืนนี้ตลาดหุ้นสหรัฐเปิดต้นปีอย่างสดใส ทั้งดัชนี Dow Jones, S&P500 และ...ดูเพิ่มเติม
3
ธรรมธร โรจนสุนทร
คุ้นๆ เห็นเคยบอกกันว่า ไวรัสไม่ชอบอากาศร้อน แอฟริกา ไม่ร้อนเนอะ