มีบัญชีอยู่แล้ว?
📣 ซาเล้งงงมาส่ง
เพลงง้องอน/เว้าวอน/ขอความรัก
... อะไรก็ได้ที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญ
ส่งช้าไปนิสขออภัยเจ้าค่ะ
หัวคิวซาเล้งจากพี่ส้มสายละมุนละไม👇
แจกจ่ายโดยพี่เพ็ญสายกอด👇
〰️〰️〰️〰️〰️
🐈🐈🐈🐈🐈
บางทีเพลงหวานๆ
ก็ไม่ได้มาในรูปแบบเสียงหวานๆเสมอไป
ถ้าจะมีใครเขินขาดใจเพราะฟังเพลง
... คนนั้นคงเป็นนักกวีแน่ๆ
แต่เหนือสิ่งอื่นใด
... ไม่มีคนร้องให้ ยังไม่ต้องเขินจ่ะ
ร้องเองเลยละกัน😂😂
🎙️คนสุดท้าย - อัสนี/วสันต์
Cover by ~~เอพริล🧡
ฉันเคยบอกกับเธอหรือยัง
ว่าเธอมีความหมายเพียงใด
กับคนที่ใจมันด้านชา🎼🍵
...
ฉันเคยบอกกับเธอหรือยัง
จากวันนี้และทุกเวลา
จะมีแต่คำว่ารักเธอ🎼💗
...
จ า ก ฉั น ค น เ ดิ ม
จากรักไม่เป็น
จะขอเป็นคนที่รักเธอยิ่งกว่าคนไหนๆ🎵💓
...
จ า ก นี้ คื อ เ ธ อ
จากนี้จนวันตาย
เธอคือสุดท้ายของทั้งชีวิตและหัวใจ🎤💖
...
ไม่ว่าวันไหน
ไม่ว่าเมื่อไร
♥️ ฉั น รั ก เ ธ อ ♥️
🐈🐈🐈🐈🐈
〰️〰️〰️〰️〰️
เจอเวอร์ชันอะคูสติกในYT
กีต้าร์โปร่ง เสียงหวานใส ชอบจุง
เลยเปิดดนตรีผ่านลำโพงแล้วร้องผ่านมือถือ
เสียงร้องแบบเรียลๆ
มันแกว่งไปมาตามการหันหน้าซ้ายทีขวาที
กับเสียงแทรกจากบรรยากาศจ่อกแจ่กจอแจรอบข้าง
เพลงอาจสะดุดไปบ้าง
แต่ๆๆๆ
... ที่พูดมาทั้งหมด
นั่นไม่ใช่อุปสรรคในการบอกรักผ่านเพลงนี้ค่ะ♥️
กิกิกิ😁😁
ฟังเพลงอย่างมีความสุขนะคร้าา🎧🎶🎼〰️😘💐
~~เอพริล🧡
#ไม่ใช่สิ่งนี้หรอกหรือความสวยงามของชีวิต🌹
  🍫ลูกสาวหล่า มีอิสระ💃
  ว้าว. น้อง เอ จ๋า เสียงนี้พี่ชอบจังค่ะ น้อง A ร้องเพลงไหนก็ไพเราะค่ะ พี่กว่าจะได้แต่ล่ะเพลง หายไปทั้งวัน 😆✌😄🍹
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Khabane Lame อายุ 21 ปี เกิดที่เซเนกัล ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่อิตาลี เค้าเริ่มต้นใช้ TikTok เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ขณะที่กำลังตกงาน ไม่มีอะไรทำ แต่ระหว่างที่กำลังหางานใหม่ เค้าเกิดไอเดียทำคลิป React ล้อเลียนคลิปวิดีโอของคนอื่น ที่ปกติจะทำเรื่องที่ง่ายอยู่แล้วให้ยากและซับซ้อนกว่าเดิมในรูปแบบกวนๆ และนำมาเปรียบเทียบกับวิธีของเขาที่ง่ายกว่าของเค้า พร้อมกับการแสดงสีหน้านิ่ง เบื่อหน่าย ประมาณว่า “แค่นี้ก็ต้องให้สอน” ซึ่งนี่แหละยิ่งทำให้เรียกเสียงฮาจากผู้คน ถึงขนาดที่ว่าหลายคนชอบนำภาพสีหน้าเบื่อหน่ายไปทำเป็นมีมต่าง ๆ รวมถึงวิดีโอของเขาก็ยังถูกแพร่หลายในโลกโซเชียล จนตอนนี้เขามีแฟนคลับอยู่แทบทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว
   ทำความรู้จักอีกหนึ่ง Top Tech Company ของไทย “เทนเซ็นต์ ประเทศไทย” ผู้ครองอาณาจักรเอนเตอร์เทนเมนต์แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ และมี Cloud Solutions ระดับเวิลด์คลาส กับก้าวต่อไปในการขยายธุรกิจสู่ตลาด SEA ที่น่าจับตามอง | ลงทุนTECH
   สู้ไม่ไหว ก็ล้มซะเลย! Johnson & Johnson ให้บริษัทลูกยื่น ‘ล้มละลาย’ ในคดีแป้งฝุ่นก่อมะเร็ง ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 เป็นข่าวใหญ่โตอย่างมาก เมื่อมีผู้หญิงกว่า 1,000 คนรวมตัวกันฟ้อง Johnson & Johnson หรือ J&J ในข้อหาปิดบังความเสี่ยงในการก่อมะเร็งของแป้งเด็กที่บริษัทผลิต ทั้งยังมีการโฆษณาว่าปลอดภัยต่อการใช้งาน หลังจากที่มีผู้หญิงชื่อว่า ฟ็อกซ์ เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งรังไข่ในปี 2015 จากแร่ใยหินที่ปนเปื้อนอยู่ในแป้งเด็กของ J&J
   เมื่อเลือกไม่ได้ และอยากใช้ภาษาญี่ปุ่นช่วย 😁 ในเวลาที่ตัดสินใจเลือกอะไรสักอย่างเองไม่ได้ การเด็ดกลีบดอกไม้เพื่อช่วยในการตัดสินใจก็ดีเหมือนกันนะคะ 😁 เช่นแบบว่า นับกลีบดอกไม้เพื่อเลือกว่าจะรักใครดี เอหรือบี เอ หรือ บี เอ บี รัก ไม่รัก รัก ไม่รัก 😂 การใช้ตัวช่วยแบบนี้ในภาษาญี่ปุ่นก็มีเหมือนกันค่ะ เป็นการนับง่าย ๆ เด็ก ๆ ชอบเล่นกัน วิธีเล่นก็จะชี้นิ้วไปที่สิ่งที่จะเลือกแต่ละอัน แล้วพูดว่า ... どれにしようかな 天の神様の言う通り (ど-れ-に-し-よ-う-か-な-て-ん-の-か-み-さ-ま-の-い-う-と-お-り) (โดะ เระ นิ ชิ โย อุ คะ นะ เทน โนะ คะ มิ ซะ มะ โนะ อิ อู โทะ โอะ ริ ) แปลว่า เอาอันไหนดีน๊า ทำตามที่เทพสวรรค์บอก (ละกัน) ☺️ พอคำสุดท้าย (คำว่า ริ) หยุดที่อันไหนก็แปลว่า เทพสวรรค์บอกให้เลือกอันนั้น 😇 วันนี้เราไปเลือกขนมกันค่ะ ละลานตาเลือกไม่ถูก ต้องพึ่งการนับ 😄 แต่สุดท้ายขอโทษด้วยนะคะที่แอดมินไม่ได้ทำตามที่เทพสวรรค์บอก 😅😂 ขนมวันนี้เลือกเป็น เค้กคาราเมล ซอฟครีมมะม่วง แล้วก็พุดดิ้งพาร์เฟ่ต์มาค่ะ ☺️😋 ปล. การนับเพื่อเลือกแบบนี้ ถ้าเพื่อน ๆ ท่านไหนทราบว่าของไทยเรายังมีแบบอื่นนอกจากเด็ดกลีบดอกไม้อีกไหม ช่วยบอกกันบ้างนะคะ 🙏😊
   ดูทั้งหมด