มีบัญชีอยู่แล้ว?
📣 ซาเล้งงง เพลงฤดูร้อน🌤️Hot hot♨️🌡️
Challenge เพลงร้อนๆ มาในธีมเกี่ยวกับฤดูร้อน
จากพี่โต๊ะ👇
ได้ซาเล้งมาจากพี่เล็ก คาราบาว
แอ๊ยยย ไม่ช่ายย พี่แมน หนุ่มอินดี้👇
ต้องจารึกไว้ว่านี่เป็นการส่งซาเล้งที่เร็วที่สุดของเค้าเลยทีเดียว กิกิกิ😁
เพลงนี้เข้าได้กับทุกฤดูกาลนะเอว่า ~~
... เพราะฤดูรักมีได้ตลอดเวลา
#เน่า😜
ฤดูรัก🎶 - ต่าย ชุติมา
Cover by ~~เอพริล🧡
ส่งต่อใครดี งวดนี้ส่งเร็ว เหมาๆตามนี้เจ้าค่ะ
แม่เอบี
พี่ฟินดา
พี่มด
พี่ภา
แม่ป๋อม
ยูอิจัง
คุณฟาง
พี่ตอย
พี่ธนา
พี่ปัทม์
ฟังเพลงอย่างมีความสุขนะคร้าา🎶🎧
Nice night 🌃🌟
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “หยุดทำงาน แต่มีเงินใช้” เดือนละ 10,000 ต้องทำยังไง? aomMONEY เชื่อว่าใครๆ ก็อยากมีชีวิตที่สบาย ไม่ต้องทำงานก็มีเงินใช้ แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะทำได้สำเร็จ อาจเพราะยังไม่รู้วิธีการ หรือขาดแรงบันดาลใจ นี่คือเรื่องราวจากชีวิตจริงของสตีฟ แอดค็อก และภรรยา ที่ตั้งเป้าหยุดทำงาน (เกษียณ) ตั้งแต่อายุ 35 ปี แต่ยังมีเงินหลักหมื่นใช้สบายๆ ทุกเดือน มาดูกันว่าทั้งคู่มีวิธีวางแผนการเงินอย่างไร
   ## 'ลองโควิด' ความท้าทายทางการแพทย์แห่งยุคสมัยอันยิ่งยวด ## เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา The Lancet ซึ่งเป็นวารสารการแพทย์ชั้นนำของโลกตีพิมพ์บทบรรณาธิการ เรียกร้องให้วงการวิทยาศาสตร์และการแพทย์ทั่วโลกร่วมกันศึกษาสิ่งที่เรียกว่า "ลองโควิด" (Long COVID) หรือโควิดเรื้อรังกันอย่างจริงจัง
   วันสวรรคตรัชกาลที่ 4 ท่านดีใจอะไร? จากหนังสือเจ้าชีวิตที่เขียนโดยพระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ในช่วงท้ายของบทพระจอมเกล้า กล่าวถึงช่วงที่รัชกาลที่ 4 ท่านใกล้สวรรคต ไว้ว่า
   สู้ไม่ไหว ก็ล้มซะเลย! Johnson & Johnson ให้บริษัทลูกยื่น ‘ล้มละลาย’ ในคดีแป้งฝุ่นก่อมะเร็ง ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 เป็นข่าวใหญ่โตอย่างมาก เมื่อมีผู้หญิงกว่า 1,000 คนรวมตัวกันฟ้อง Johnson & Johnson หรือ J&J ในข้อหาปิดบังความเสี่ยงในการก่อมะเร็งของแป้งเด็กที่บริษัทผลิต ทั้งยังมีการโฆษณาว่าปลอดภัยต่อการใช้งาน หลังจากที่มีผู้หญิงชื่อว่า ฟ็อกซ์ เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งรังไข่ในปี 2015 จากแร่ใยหินที่ปนเปื้อนอยู่ในแป้งเด็กของ J&J
   ดูทั้งหมด