มีบัญชีอยู่แล้ว?
📣 ซาเล้งงเพลงหน้าร้อน Ep2. So hot♨️🌡️
รีบมาส่งซาเล้งค่ะเป็นเด็กดี
แล้วจะรีบบึ่งไปเก็บการบ้านวิ่งต่อ🤭🤭
Challenge เพลงร้อนๆ มาในธีมเกี่ยวกับฤดูร้อน
จากพี่โต๊ะ👇
ได้ซาเล้งวนมาอีกรอบ โดยพี่เพ็ญสายกอด👇
น้องจัดให้อีกค่ะ
ฟังเพลงนี้แล้วอยากไปทะเล
ถึงไม่ฟังก็อยากไปอยู่แล้วเหอะ ~~😂
เตรียมบิกินี่ของคุณไว้ จัดกระเป๋าา
แล้วเราไปเล่นน้ำกันน ตู้มมมม👙🏖️💦💦
... ร่างกายต้องการทะเล(yeah)
หัวใจต้องการมีเธอ นะะ🎶🎵🎤
🎙️10things - เจี๊ยบ วรรธนา
Cover by ~~เอพริล🧡
ฟังเพลงอย่างมีความสุขนะคร้าา🎵🎧🏖️
แล้วอย่าลืม...
แก่แล้วต้องหมั่นออกกำลังกาย
รักใครให้ชวนวิ่ง♥️... 🏃
  IChào
  ใช่จริงจริงด้วย 🎵🎶🎼🎼🎶👍 เพราะเสมอ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “หยุดทำงาน แต่มีเงินใช้” เดือนละ 10,000 ต้องทำยังไง? aomMONEY เชื่อว่าใครๆ ก็อยากมีชีวิตที่สบาย ไม่ต้องทำงานก็มีเงินใช้ แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะทำได้สำเร็จ อาจเพราะยังไม่รู้วิธีการ หรือขาดแรงบันดาลใจ นี่คือเรื่องราวจากชีวิตจริงของสตีฟ แอดค็อก และภรรยา ที่ตั้งเป้าหยุดทำงาน (เกษียณ) ตั้งแต่อายุ 35 ปี แต่ยังมีเงินหลักหมื่นใช้สบายๆ ทุกเดือน มาดูกันว่าทั้งคู่มีวิธีวางแผนการเงินอย่างไร
   ## 'ลองโควิด' ความท้าทายทางการแพทย์แห่งยุคสมัยอันยิ่งยวด ## เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา The Lancet ซึ่งเป็นวารสารการแพทย์ชั้นนำของโลกตีพิมพ์บทบรรณาธิการ เรียกร้องให้วงการวิทยาศาสตร์และการแพทย์ทั่วโลกร่วมกันศึกษาสิ่งที่เรียกว่า "ลองโควิด" (Long COVID) หรือโควิดเรื้อรังกันอย่างจริงจัง
   วันสวรรคตรัชกาลที่ 4 ท่านดีใจอะไร? จากหนังสือเจ้าชีวิตที่เขียนโดยพระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ในช่วงท้ายของบทพระจอมเกล้า กล่าวถึงช่วงที่รัชกาลที่ 4 ท่านใกล้สวรรคต ไว้ว่า
   สู้ไม่ไหว ก็ล้มซะเลย! Johnson & Johnson ให้บริษัทลูกยื่น ‘ล้มละลาย’ ในคดีแป้งฝุ่นก่อมะเร็ง ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 เป็นข่าวใหญ่โตอย่างมาก เมื่อมีผู้หญิงกว่า 1,000 คนรวมตัวกันฟ้อง Johnson & Johnson หรือ J&J ในข้อหาปิดบังความเสี่ยงในการก่อมะเร็งของแป้งเด็กที่บริษัทผลิต ทั้งยังมีการโฆษณาว่าปลอดภัยต่อการใช้งาน หลังจากที่มีผู้หญิงชื่อว่า ฟ็อกซ์ เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งรังไข่ในปี 2015 จากแร่ใยหินที่ปนเปื้อนอยู่ในแป้งเด็กของ J&J
   ดูทั้งหมด