มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทริปปล่อยใจให้ลอยไปกับทะเล💓🏝ไกด์นำเที่ยวหมู่เกาะพีพีบรรยากาศแบบนี้ไม่เคยเจอมาก่อน วันเดย์ทริปแอบแวะเกาะไหนบ้างมาดูกัน👇
  Nara Handicraft
  เห็นทะเลสีฟ้าๆ แล้วอยากไปมากเลย เจอแต่ดอย🤣
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เวลาชาวญี่ปุ่นซ่อมแซมข้าวของที่ชำรุดแตกหัก พวกเขาจะแทรกรอยแตกนั้นด้วยการเติมทองคำเข้าไป คนญี่ปุ่นเชื่อว่า เมื่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งมีประวัติร้าวรานแตกสลาย สิ่งนั้นจะกลับกลายเป็นสิ่งสวยงามยิ่งขึ้น When the Japanese mend broken objects, they aggrandize the damage by filling the cracks with gold. They believe that when something's suffered damage and has a history it becomes more beautiful.
   พญานาคและบั้งไฟพญานาคมีจริงหรือไม่ นาค (Nāga) ตามความเชื่อศาสนาฮินดู พุทธ และเชน มีลักษณะโดยรวมคือเป็นงูขนาดใหญ่มีหงอนอาศัยในภพบาดาล นาคีใช้เรียกนาคเพศหญิง ส่วนหัวหน้าของนาคเรียกว่าพญานาค สามารถแปลงกายเป็นมนุษย์ได้
   จีบให้ตายใจ 3 หนุ่ม หลอกเด็กเอนฯ ชงเหล้า รุมโทรมจนถึงตีห้า หญิงสาววัย 27 ปี ทำงานเอนเตอร์เทน หลงกลหนุ่มที่มาจีบ รับงานชงเหล้าในห้องพัก ไปเจอ 3 คน ตั้งวงดูดกัญชา เสพไอซ์ ชงเหล้าได้ 3 แก้วโดนบังคับเวียนเทียนข่มขืนตั้งแต่ 5 ทุ่มยันตี 5 แจ้งตำรวจตามจับได้ 2 หนีรอด 1 ยังอ้างจ่ายค่าตัวให้แล้ว 400
   • คำว่า 'Earth' ที่แปลว่าโลก มีที่มาจากอะไร? ทุกคนเคยสงสัยกันหรือไม่ครับว่า คำว่า 'Earth' ที่มีความหมายว่าโลกในภาษาอังกฤษนั้น มีที่มาจากอะไร ดังนั้นในบทความนี้ แอดมินจะมาไขข้อข้องใจนี้กัน
   ดูทั้งหมด