หมดห่วง
น้องดาว กับ พี่โต๊ะ
.. 🍃🌸🌿 ..
สวัสดีค่ะทุกคน เช้าวันอาทิตย์กับเพลงหน่วงๆ ที่รุ่นน้องเอกดนตรีที่น่ารักส่งมาให้ช่วยร้อง
น้องดาวของพี่โต๊ะ 5555
เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่ตอนเรียนไม่เคยคุยกันเลย จำได้ว่าคุยกันแค่ "ดาวร้องเพลงเป็นมั้ย"
น้องตอบ "พี่โอ๋ ดาวร้องเพลงไม่เป็น"
เมื่อประมาณปีที่แล้ว เจอน้องร้องเพลงเล่นคนเดียวในwesing ก็เลยไปทักไปแซวน้องค่ะ หลังจากนั้น ก็จะนานๆ ที น้องจะส่งดิวมาให้ช่วยร้อง
แต่เราก็ไม่ค่อยคุยกันเหมือนเดิม 555
วันนี้นำเพลงนี้มาลง... เพราะอยากอวดรุ่นน้องค่ะ อ้าว 5555
สุขสันต์วันอาทิตย์นะคะ มีความสุขตลอดวันค่าาาา ❤️
...

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
367 รับชม
  PUPUN ทำอาหารกินกับปู
  ร้องเพลงโปรดพี่ปูอีกแล้ว😊😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #MainStand : วิถีแซมบ้า : ทำไมนักเตะบราซิลถึงชอบเต้นหลังยิงประตู ลีลาการยักย้ายส่ายสะโพกของทัพนักเตะทีมชาติบราซิลนับเป็นภาพที่คุ้นตาที่แฟนบอลจะได้เห็นทุกครั้งในศึกฟุตบอลโลก ซึ่งที่กาตาร์ครั้งนี้ก็มีให้เห็นกันไปแล้ว ทว่ากลับตามมาด้วยเสียงวิจารณ์บางส่วนที่มองว่าการเต้นแบบนี้เหมือนเป็นการดูหมิ่นและไม่ให้เกียรติคู่แข่ง
   ขุ่นพระะะะ...จะสิ้นปีแล้วทำยังไงดี ยังลงทุน SSF - RMF ไม่ครบเลย จะเลือกกองทุนไหนดีหล่ะ? อย่ากังวล วันนี้เราคัดสรรกองทุนแนะนำที่พร้อมจะเสิร์ฟให้คุณ มีกองทุนอะไรบ้าง เรามาดูกันครับ
   ความโหดร้ายของทหารญี่ปุ่นต่อชาวจีนในสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อพูดถึง "สงครามโลกครั้งที่ 2 (WWII)" สิ่งที่ทุกคนนึกถึงเป็นอย่างแรกๆ ก็คือความโหดร้ายและความสูญเสีย
   ทนายดัง เผยมุมมองกฎหมาย เจ้าของร้านทองยิงโจร มีความผิดหรือไม่ "ทนายเกิดผล" โพสต์ให้ความรู้กรณีโจรปล้นทอง จ.ตาก ถูกยิงสาหัส เจ้าของร้านทองมีความผิดหรือไม่เทียบคำพิพากษาศาลฎีกา ด้าน "จ่าพิชิต" ส่งรูปโจรเล็งอาวุธมาให้ดู ชี้แบบนี้ไม่เป็นการป้องกันเกินกว่าเหตุ คนร้ายตายฟรี
   ดูทั้งหมด