มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิลิศมาหรา
... ❤️ ...
สวัสดีค่ะทุกคน วันจันทร์ทีไร โต๊ะไม่เคยตื่นเต็มตาสักครั้ง
จันทร์นี้เลยจัดเพลงวิลิศมาหรามาสร้างความคึกคักในเช้านี้ หรือฟังแล้วจะหลับต่อก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ
ยังไงขอใช้เพลงนี้ส่งทุกคนไปทำงานโดยสวัสดิภาพนะคะ
สุขสันต์วันจันทร์ สุขสันต์วันทำงานนะคะ ❤️
ปล. วิ่งข้ามเขา 8 ลูกกันค่ะ 🤭🤭 (เลิศนะจ๊ะ เลิศนะจ๊ ร้องช่วงนี้เน้นขำนะค้าาา)

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  🍁กาลและเวลา🌷Mamonaku🍜ยูอิจัง🌾🌿🐶🐱
  กรี๊ดดดดด ระบำวิ่งหลบหลังต้นไม้แป๊ป😂😂❤️❤️❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   New world order หลังจากประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูตินแห่งรัสเซีย ประกาศผนวกดินแดน 4 แคว้นของยูเครน เข้าเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของรัสเซีย และเมื่อมีการลงนามในสนธิสัญญาระหว่างผู้นำทั้ง 4 แคว้น รัสเซียก็กำหนดให้เงินรูเบิล เป็นสกุลเงินอย่างเป็นทางการสำหรับ 4 แคว้น ทันที
   EP6 จะรับมือกับสึนามิทางธุรกิจได้อย่างไร | Executive Cafe ในชีวิตจริง ปัญหาทางธุรกิจ ไม่ได้เข้าแถวเรียงเดี่ยวมาให้ผู้บริหารแก้ทีละข้อ ในความเป็นจริงแล้ว ปัญหาเหล่านั้น จะถาโถมเข้าพร้อมๆกัน ราวกับคลื่นสึนามิ โชคไม่ดีที่หลายธุรกิจ หากไม่สามารถจะรับมือได้ ก็ต้องล้มหายจากไป ในบทความนี้ จะแบ่งปันแนวคิด ในการที่ผู้บริหารจะรับมือกับสึนามิทางธุรกิจให้ลุล่วงไปได้อย่างไร! . In real life, business problems dis not come in a single line for Executives to solve each item, one at a time. In fact, those problems would badly attack like the tsunami. Unfortunately, there are many businesses which cannot cope with it, and got bankrupted. In this short VDO clip, it’s about How we will deal with such tsunami of business problems? (English subtitles are auto- generated)
   ทูตยูเครนแจกกล้วย🍌ให้อีลอน มัสก์ บอกให้ไปให้พ้น ๆ หลังจากที่มัสก์ทวีตข้อความในทำนองให้ยูเครนยอมแพ้บางอย่างเพื่อยุติสงคราม
   ด่วน !! รัฐบาลญี่ปุ่นประกาศเตือนประชาชน "ห้ามออกจากบ้านและให้หาที่หลบภัย" หลังเกาหลีเหนือทำการยิงขีปนาวุธข้ามเกาะในเขตของประเทศญี่ปุ่น !!
   ดูทั้งหมด