มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิลิศมาหรา
... ❤️ ...
สวัสดีค่ะทุกคน วันจันทร์ทีไร โต๊ะไม่เคยตื่นเต็มตาสักครั้ง
จันทร์นี้เลยจัดเพลงวิลิศมาหรามาสร้างความคึกคักในเช้านี้ หรือฟังแล้วจะหลับต่อก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ
ยังไงขอใช้เพลงนี้ส่งทุกคนไปทำงานโดยสวัสดิภาพนะคะ
สุขสันต์วันจันทร์ สุขสันต์วันทำงานนะคะ ❤️
ปล. วิ่งข้ามเขา 8 ลูกกันค่ะ 🤭🤭 (เลิศนะจ๊ะ เลิศนะจ๊ ร้องช่วงนี้เน้นขำนะค้าาา)

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  🍁กาลและเวลา🌷Mamonaku🍜ยูอิจัง🌾🌿🐶🐱
  กรี๊ดดดดด ระบำวิ่งหลบหลังต้นไม้แป๊ป😂😂❤️❤️❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "ทิดไพรวัลย์" เคลื่อนไหวล่าสุดถึง "น้าเน็ก" หลังประกาศยุติบทบาทพิธีกร เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นเดือดขึ้นมาของเมื่อคืนนี้ หลังชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นกดดันให้ถอด "ทิดไพรวัลย์" หรือ นายไพรวัลย์ วรรณบุตร ออกจากการเป็นพิธีกรรายการ นินทาประเทศไทย ซึ่งออกอากาศทางเพจ Nanake555 ของ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มีพิธีกรดำเนินรายการ 4 คนและมีคนติดตามกว่าล้านคนด้วยกัน
   นักดาราศาสตร์ค้นพบฟองแห่งดาวฤกษ์ ที่ล้อมรอบระบบสุริยะเอาไว้ นักดาราศาสตร์ค้นพบโครงสร้างฟองแก๊สที่ใหญ่มหึมาล้อมรอบระบบสุริยะไว้และที่ผิวฟองนี้มีดาวฤกษ์เกิดขึ้นมากมาย ความรู้นี้ยังนับว่าใหม่มากเพราะเพิ่งเผยแพร่ลงวารสารวิชาการ Nature เมื่อ 12 มกราคม 2022 จึงยังไม่มีเขียนไว้ในหนังสือเรียนเล่มไหน
   สรุป #นินทาประเทศไทย ทิดไพรวัลย์แถลงลาออกกลางรายการ ทำเอา 3 พิธีอึ้ง น้าเน็กบอก 'ตั้งแต่เป็นพิธีกรมา นี่เป็นครั้งแรกที่เจอเหตุการณ์แบบนี้'
   เป๋าตัง x ลอตเตอรี่ออนไลน์ กับศักยภาพในการก้าวขึ้นเป็น Super App อันดับหนึ่งในไทย เรียกได้ว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุด ถูกจุดมากเลยทีเดียวสำหรับข่าวล่าสุดที่ บอร์ดสลากฯ ได้เห็นชอบให้สำนักงานสลากฯไปจัดทำระบบจำหน่ายสลากผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแพลตฟอร์อออนไลน์ ภายใต้ชื่อ แพลตฟอร์มจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล (ดิจิทัล ลอตเตอรี่)
   ดูทั้งหมด