มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไขความลับ การดูดวงบ่อย ๆ ทำให้ดวงตกจริงหรือไม่ ?
1
หลายครั้งหลายหนที่พี่ยิ้มมักจะได้รับคำถามที่ทำให้ปวดเศียรเวียนเกล้ามากเลยนั่นก็คือ “พี่ยิ้มคะ หนูดูดวงบ่อยมากและมีหมอดูบางคนทักว่าดูดวงบ่อย ๆ จะทำให้ดวงตกจริงหรือเปล่าคะ ?”... อ่านต่อ
8 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ช็อกวงการ! ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Amber Group มูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท เสียชีวิตในวัย 30 Tiantian Kullander ชายวัย 30 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Amber Group ผู้ให้บริการด้านคริปโตสัญชาติฮ่องกง มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ได้เสียชีวิตในขณะนอนหลับ ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ โดยทางหน้าเว็บไซต์ของ Amber Group ได้ขึ้นป๊อปอัพเพื่อยืนยันการเสียชีวิต และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหัวเรือใหญ่คนนี้ พร้อมทั้งยังมีรายละเอียดถึงความสำเร็จที่ Tiantian ได้ทำมา
   ใครแพลนเที่ยวสิ้นปี มีไฟลต์บินที่สุวรรณภูมิ ต้องดูคลิปนี้ ✈️ คุณ Little Beam สุดคิ้วท์ จะพาไปรีวิวประสบการณ์นั่งรอไฟลต์บินสุดสบายจาก #KPointKLUB ใช้แค่ 1,500 พ้อยท์ ดีแค่ไหนไปดูกันเลยย 😍 👉ฟรี! ที่นั่งสุดสบาย Wi-Fi ที่ชาร์จแบต 👉ฟรี! ขนมจากไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นกูลิโกะป๊อกกี้ญี่ปุ่น นมกล้วยเกาหลี กาแฟพรีเมียมจาก Nespresso 👉ฟรี! จุดถ่ายรูปชิคๆ กับ Interactive Wall 📍 K Point KLUB เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชม. ที่ชั้น 4 อาคารผู้โดยสารขาออกต่างประเทศ พบกันที่ ฝั่ง East ใกล้ Concourse A หรือฝั่ง West ใกล้ Concourse G ✨แลกซื้อ e-Coupon ได้ที่ K+ market 👉https://kbank.co/3TVNxwW เพิ่มเติม คลิก 👉 https://kbank.co/3fiqIVu #KBankLive
   ไวรัลจากจีน : เจ้าหน้าที่ในชุด PPE ของจีนถูกประชาชนชาวจีนหลายสิบคนยืนล้อม พร้อมกับบังคับให้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 กันแบบสด ๆ สุดท้ายผลออกมาเป็น "บวก" งานนี้ทำเอาประชาชนพร้อมใจกันตะโกนบอกให้เอาเจ้าหน้าที่พวกนี้ไปกักตัวเหมือนอย่างที่พวกเขาโดนบ้างกันยกใหญ่เลยล่ะ
   BREAKING: BlockFi แพลตฟอร์มให้สินเชื่อคริปโทเคอร์เรนซี เจ้าใหญ่ ยื่นล้มละลายแล้ว
   ดูทั้งหมด