เครื่องประดับเด็กจากอดีต สู่ปัจจุบัน
การซื้อเครื่องประดับให้เด็กๆ เป็นธรรมเนียมที่มีมาแต่โบราณ พ่อแม่หรือญาติจะเลือกซื้อเครื่องประดับให้เด็กๆ เนื่องในโอกาสหรือเทศกาลสำคัญต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันเด็กๆ เองก็เริ่มมีส่วนสำคัญในการตัดสินใจเลือกเครื่องประดับให้ตนเองมากขึ้น และด้วยตลาดเครื่องประดับสำหรับเด็กที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้ผู้ขายเครื่องประดับมุ่งมั่นที่จะเข้าร่วมกระแสและคว้าโอกาสในการสร้างยอดขายจากตลาดนี้ และยิ่งการเข้าถึงกลุ่มนี้ได้ง่ายผ่านสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ อาทิ Instagram Facebook หรือ Youtube ซึ่งเป็นช่องทางที่มีอิทธิพลต่อการเลือกซื้อเครื่องประดับสำหรับเด็กเป็นอย่างมากในปัจจุบัน จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะเจาะตลาดเครื่องประดับสำหรับเด็กๆ อีกต่อไป
ท่านสามารถติดตามข้อมูลอัญมณีและเครื่องประดับได้ที่ https://infocenter.git.or.th/
162รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ส่อง 3 ปัจจัยเบื้องหลัง เมื่อบริษัทยักษ์ใหญ่ "แห่เลิกจ้าง" !! [เรื่อง: สุรินทร์​ เจน​พิทยา]​
   รวมสาเหตุ ไฟไหม้รถยนต์ เรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม ไฟไหม้รถยนต์ ฟังดูแล้วอาจเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับบางคน เพราะคิดว่าไฟไหม้รถยนต์มักเกิดกับรถที่ติดแก๊สเพียงอย่างเดียว
   [ #ศาสตร์มืดของสาลิกา ] ความทรงจำของแฟนบอลไม่น้อย หากพูดถึงนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด คงต้องย้อนกลับไปยังช่วงกลางทศวรรษ 90
   ทำไม Google ต้องยอมจ่ายเงินให้คู่แข่งอย่าง Apple ปีละเกือบ 5 แสนล้านบาท.. Google และ Apple เป็นสองยักษ์ใหญ่ ในวงการเทคโนโลยี ที่เป็นคู่แข่งกันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการแข่งขันระหว่าง Android และ iOS ซึ่งเป็นสองระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์พกพา ที่แย่งชิงส่วนแบ่งตลาดกันอย่างดุเดือด
   ดูทั้งหมด