มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพื่อนๆยังรอผมอยู่มั้ยนะ อิอิ ถ้าผมจะกลับมาเขียนอีก
KUMKIN JAK BAN🍜🏡
ติดตามคร้าา❤❤
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ด่วน Shiba Inu ประกาศเปิดตัว SHI Stablecoin หลังการล่มสลายของอาณาจักร Luna Terra | ข่าวคริปโต หัวหน้านักพัฒนาของ Shiba Inu ประกาศเปิดตัว SHI Stablecoin ในปี 2022 ผู้พัฒนารายใหญ่ของ Shiba Inu ขอโทษสำหรับความล่าช้าของ SHIB Metaverse ให้การอัปเดตเกี่ยวกับ SHI stablecoin Shytoshi Kusama หนึ่งในนักพัฒนาหลักและกระบอกเสียงของโครงการ Shiba Inu ได้ปรากฏตัวอีกครั้งและเปิดเผยข้อมูลเชิงลึกหลายประการเกี่ยวกับอนาคตของ Shiba Inu และสาขาด้านข้าง เหนือสิ่งอื่นใด ผู้พัฒนาให้ความมั่นใจกับกองทัพ Shib ถึงความมุ่งมั่นของเขาต่อแผนของ Ryoshi ผู้สร้าง Shiba Inu นิรนาม ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้ลบตัวเองออกจากบัญชีโซเชียลมีเดียทั้งหมดและหายตัวไป ติดต่อโฆษณา https://line.me/ti/p/9EKnrOGRLD อ่านข่าว คริปโตม,หุ้น,เศรษฐกิจ และ การลงทุน https://www.blockdit.com/cryptowallets ซื้อเหรียญ shiba inu ที่bitazzaสมัคร https://bitazza.com/signup?aff=1N2V2E ซื้อเหรียญ LUNA ที่bitkub สมัคร https://www.bitkub.com/signup?ref=24950 ฝากเหรียญ คริปโต เพื่อรับดอกเบีย ทุกชั่วโมง สมัคร https://www.okx.com/join/2798052
  จากจุดเริ่มต้นสู่การล่มสลายของอาณาจักร และการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ถอดบทเรียนจากทีมบาสเกตบอล NBA – Golden State Warriors (Part 1/2)
  เปิดสรรพคุณ “มะกรูด” อาจเป็นยารักษาโควิด- 19 ได้ เปิดสรรพคุณ “มะกรูด” อาจเป็นยารักษาโควิด- 19 จากผลการศึกษาจากคณะนักวิจัยของสถาบันไวรัสวิทยาอู่ฮั่น พบส่วนประกอบของพืชตระกูลส้มอย่าง "มะกรูด" มีฤทธิ์ยับยั้งการติดเชื้อไวรัสโควิด-19
  มองวิกฤต รัสเซีย-ยูเครน ยุติได้ เมื่อปูติน ได้ตัวตลก “เซเลนสกี้” ต้องยอมรับว่า วิกฤต รัสเซีย-ยูเครน นั้นยังไม่มีท่าทียุติได้ในเร็ววัน เพราะ รัสเซีย ไม่มีทางยอมหยุดสงครามครั้งนี้ง่ายๆ เพราะตั้งแต่ โวโลดิมีร์ เซเลนสกี้ เข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดียูเครน จากการมีชื่อเสียงขึ้นมาด้วยการเป็นนักแสดงซีรี่ย์เรื่องหนึ่ง ซึ่งรับบทเป็น ประธานาธิบดี ที่ต่อสู้กับเผด็จการ ด้วยหัวใจประชาธิปไตย จนได้รับชัยชนะในที่สุด แล้ววันนั้นก็มาถึง เพราะเขาอาศัยชื่อเสียงจากการเป็นนักแสดง ใช้ในการหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดี แต่ นี่คือชีวิตจริง เรื่องจริง ไม่ใช่ซีรี่ย์ ต้องท้าวความไปตอนสมัยอดีตสหภาพโซเวียต ยูเครน เป็นส่วนหนึ่งของโซเวียตและเป็นเขตอุตสาหกรรมหนักในสมัยนั้น ทั้งเครื่องบิน Antonov ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เรือบรรทุกเครื่องบิน ที่เคยขายให้จีนไป หรือแม้แต่โรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์เชอร์โนบิลที่โซเวียตได้สร้างไว้เมื่อครั้งยังรุ่งเรือง และนี่คือความแตกต่างที่หลายๆคนสงสัย ทำไมรัสเซียถึงไม่สนใจประเทศแถบทะเลบอลติกอย่าง ลัตเวีย เอสโตเนีย ลิธัวเนีย และเป็นคำตอบว่า ทำไมรัสเซียถึงไม่ยอมให้ยูเครนเข้าร่วม EU และ NATO
  ดูทั้งหมด