มีบัญชีอยู่แล้ว?
ครั้งแรก! creator สามารถสร้างรายได้ จาก เนื้อหาพรีเมียมใน Blockdit โดยจะเริ่มทดลองเปิดให้ใช้งานในสัปดาห์นี้ ทั้งใน iOS, Android, Website
9
เนื้อหาพรีเมียม
1. เนื้อหาพรีเมียม คืออะไร
เนื้อหาพรีเมียม คือ โพสต์ที่ผู้อ่านสามารถเข้าถึงเนื้อหาด้วยการใช้เพชรเพื่อปลดล็อกเนื้อหาพรีเมียม โดยผู้สร้างคอนเทนต์จะสามารถสร้างรายได้ จากจำนวนเพชรที่ผู้อ่านปลดล็อกเนื้อหาพรีเมียมนั้น
14
2. ใครสร้างเนื้อหาพรีเมียมได้
ผู้มีสิทธิ์ในการสร้างเนื้อหาพรีเมียมคือ เพจที่เปิดการสร้างรายได้แล้วเท่านั้น
2
3. วิธีสร้างเนื้อหาพรีเมียม
ผู้สร้างคอนเทนต์สามารถเปลี่ยนโพสต์เนื้อหาปกติเป็นโพสต์เนื้อหาพรีเมียมได้ โดยใช้ 3 พรีเมียมพอยต์ต่อการสร้างโพสต์เนื้อหาพรีเมียมแต่ละครั้ง
3
4. วิธีได้พรีเมียมพอยต์
เพจจะได้รับพรีเมียมพอยต์จากโพสต์ที่ได้ดาวที่ถูกตรวจสอบและคำนวณรายได้แล้ว โดยเพจสามารถสะสมพรีเมียมพอยต์ได้ถึง 50 พรีเมียมพอยต์ หากครบแล้ว พรีเมียมพอยต์ที่ได้รับหลังจากนั้น จะไม่ถูกสะสมจนกว่าจะมีการใช้พรีเมียมพอยต์
3
โดยพรีเมียมพอยต์จะเริ่มถูกเก็บสะสมโดยอัตโนมัติตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2021
3
เงื่อนไขของเนื้อหาพรีเมียม
1
-ราคาปลดล็อกเนื้อหาพรีเมียมสามารถตั้งได้ตั้งแต่ 10 เพชร จนถึง 10,000 เพชร โดยสามารถเปลี่ยนแปลงราคาให้ขึ้นหรือลงได้ในภายหลัง
5
-โพสต์เนื้อหาปกติ เมื่อถูกเปลี่ยนเป็นโพสต์เนื้อหาพรีเมียมแล้ว จะไม่สามารถย้อนกลับเป็นโพสต์เนื้อหาปกติได้
1
-เจ้าของโพสต์ไม่สามารถลบโพสต์เนื้อหาพรีเมียมได้
1
-บีดีคอยน์จะถูกใช้ในการสร้างเพชรด้วยอัตราส่วน 1:1 เพื่อปลดล็อกเนื้อหาพรีเมียม
-การปรับเปลี่ยนราคาของโพสต์พรีเมียม จะไม่ส่งผลกับผู้ใช้งานที่ปลดล็อกโพสต์นั้นไปแล้ว
1
-ผู้ใช้งานสามารถส่งเพชรเพื่อสนับสนุนเพิ่มเติมในโพสต์พรีเมียมได้ หลังจากที่ปลดล็อกเนื้อหาแล้วเท่านั้น

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍เปิด สาเหตุ ที่"นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์" ออกมาตัดแม่และน้องชาย 📍เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565 ทาง "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์" ทั้งเป็นนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการแฉ บอกถึงสาเหตุ ที่ปีนี้ยอมตัดแม่และน้องชาย คือ เม้าส์ ออกจากชีวิต
   เหตุแห่งการบรรเทาโทษ ทางกฎหมาย หนึ่งในผู้เคยประสบเหตุถูกรถจักรยานยนต์ชนขณะเดินข้ามทางม้าลาย เผยว่า นับจากวันนั้นเรื่อยมา เธอไม่เคยคิดที่จะเดินทางข้ามถนนอีกเลย ชี้! ควรมีเสาสัญญาณไฟ เชื่อว่าช่วยลดอุบัติเหตุได้ | ข่าวค่ำมิติใหม่ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
   ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิ 2,000 ล้าน เคว้ง! ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิมูลค่า 2,000 ล้านบาทประกอบด้วย ตลาดแฮปปี้แลนด์ -ที่จอดรถรวม12 ไร่ของบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ปจำกัด เคว้ง ขายไม่ออก พฤษายอมรับ เจ้าของที่ดินไม่พอใจ หลัง ยกเลิกสัญญาจะซื้อจะขายแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว
   คนละครึ่งเฟส 4 คนเก่าต้องยืนยันตัวตน อ่านให้ชัดก่อนโดนตัดสิทธิ์ คนละครึ่งเฟส 4 ย้ำ คนเก่าต้องยืนยันตัวตนผ่านแอปฯ "เป๋าตัง" และต้องใช้ครั้งแรกในระยะเวลาที่กำหนด ไม่เช่นนั้นระวังโดนตัดสิทธิ์ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนใหม่ เริ่ม 10 ก.พ. นี้
   ดูทั้งหมด