มีบัญชีอยู่แล้ว?
จะเป็นอย่างไร เมื่อซีรีส์ไม่ได้เป็นแค่ละครทีวีอีกต่อไป แต่ยังเป็นรูปแบบคอนเทนต์ ที่คุณดูได้ต่อเนื่อง ราวกับกำลังดูซีรีส์ และติดงอมแงมเพราะเป็นเรื่องโปรด
18
Blockdit คอนเทนต์แพลตฟอร์มที่จะทำให้คุณเกิดไอเดีย เต็มไปด้วยซีรีส์แบบที่ว่า ให้คุณได้ติดตามหลายเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์บทความ ซีรีส์รวมวิดีโอ หรือซีรีส์พอดแคสต์ ที่รวบรวมไว้ในที่เดียว ทำให้คุณติดตามเรื่องที่คุณชื่นชอบ ได้สนุก ไม่ขาดตอน จนเกิดไอเดียใหม่ ๆ ได้ในที่สุด
20
หรือหากคุณอยากเปลี่ยนบทบาท จากผู้รับชมซีรีส์ มาเป็นผู้สร้างแทน แพลตฟอร์มเราก็จัดฟีเจอร์ “สร้างซีรีส์” ไว้ให้โดยเฉพาะ วิธีการก็ง่าย ไม่ซับซ้อน
4
1. เปิดเพจส่วนตัว
2. โพสต์บทความ อัปโหลดไฟล์พอดแคสต์ หรือวิดีโอ (การจะลงวิดีโอได้ เพจนั้นต้องมีผู้ติดตามอย่างน้อย 100 คน)
3. กดสร้างซีรีส์ที่หน้าเพจ
4. อัปโหลดภาพหน้าปกของ ตั้งชื่อ และระบุเนื้อหาของซีรีส์คร่าว ๆ
5. เลือกโพสต์ที่สร้างไว้แล้วให้เข้ามาอยู่ในซีรีส์ (สามารถเพิ่ม และแก้ไขโพสต์ภายหลังได้) เท่านี้คุณก็สามารถผลิตซีรีส์ได้เองแล้ว
5
หากอยากดูซีรีส์อื่น ๆ เป็นตัวอย่าง หรือค้นหาซีรีส์ที่น่าติดตาม ดูได้จากหน้า Home ในช่อง “ซีรีส์” โดยก่อนอื่นให้กดติดตามเพจที่คุณชื่นชอบ แล้วซีรีส์จากเพจเหล่านั้น ก็จะมาปรากฏในหน้า Home ของคุณเอง
4
หรืออยากติดตามซีรีส์ของเพจใดโดยเฉพาะ ก็เข้าไปที่เพจนั้น แล้วไปที่ซีรีส์ของเพจได้เลยเช่นกัน แค่นี้คุณก็สามารถเลือกรับชมความบันเทิง หรือสาระประโยชน์ เพื่อเพิ่มพูนไอเดียได้ไม่รู้จบ
4
ใครยังไม่มีแอป ดาวน์โหลดเลยที่ Blockdit.com/download
หรือสะดวกใช้งานผ่านเว็บไซต์ Blockdit.com

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Ziplock ฝากประจำกินดอกเบี้ยสูงสุด 14% ต่อปี ของเหรียญ 6 สกุล จาก Zipmex Link สมัครเพื่อซื้อ-ขาย Cryptocurrency 1. Bitkub : https://www.bitkub.com/signup?ref=278643 2. Zipmex : https://trade.zipmex.com/th/accounts/sign-up?aff=8wRCr5OyrS 3. Binance : www.binance.com/en/register?ref=45291103 4. Satang : https://satangcorp.com/exchange/en/register?referral=STHD7ZF1 ติดตามหนีดอยได้ที่ 📌Blockdit - https://blockdit.com/needoy 📌Facebook - https://www.facebook.com/needoykan 📌FB Group - https://www.facebook.com/groups/needoy 📌Twitter - https://www.twitter.com/needoykan 📌Telegram - t.me/needoy 📌Line (openchat) - https://bit.ly/lineneedoy 📌YouTube - https://bit.ly/youtubeneedoy 📌Clubhouse - www.joinclubhouse.com/@winneuro 📌Spotify : spoti.fi/2NLRVBK 📌Apple Podcast : apple.co/3pC8Gwh 📌Podbean : https://bit.ly/podbeanneedoy 📌Google Podcast : https://bit.ly/googlepodcastneedoy 📌Discord : https://bit.ly/discordneedoy 📌Discord 2 : https://bit.ly/discordneedoy2 🪙 คัมภีร์หนีดอย ใน 20 ชั่วโมง ที่สร้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหานักลงทุนที่อยากรู้ว่าเราควรรู้อะไรในการลงทุนทุกสินทรัพย์ สามารถเลือกเรียนหัวข้อที่สนใจได้ เช่น อยากเข้าใจกราฟ เรียนแต่หัวข้อที่ 4 แต่ถ้าต้องการรู้หมดทุกศาสตร์ อยากลงทุนแบบจริงจัง 20 ชั่วโมงที่ว่านี้จะทำให้เข้าใจภาพรวมทั้งหมด สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกได้เลยที่ https://www.blockdit.com/posts/60b1da0997d8a40c5a2e4809 เพียง 200 บาทต่อ 1 ชั่วโมง เท่านั้น!!! สนใจติดต่อรายละเอียดได้ที่ Line : cescassawin
   คุณคิดว่าตอนนี้ คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ น่าตื่นเต้นอยู่เสมอหรือไม่? หรือเพียงแค่ใช้ชีวิตให้ผ่านไปอีกหนึ่งวันเท่านั้น ถ้าคุณกำลังรู้สึกเบื่อ มาลองวิธีใช้ชีวิตให้น่าตื่นเต้นผ่านการฝึกฝนและพัฒนาตัวเองกันดีกว่าไหม? สรุปหนังสือ 7 Strategies for Wealth and Happiness ตอนที่ 5
   แนะนำ 4 เหรียญคริปโตสัญชาติไทยที่กำลังมาแรง การเทรด Bitcoin หรือ คริปโต สมกับเป็นการลงทุนสมัยใหม่ที่เหมาะกับคนยุคใหม่ แต่หลายคนอาจยังไม่ทราบว่าปัจจุบันการลงทุนเหรียญดิจิตอลไทย หรือที่เรารู้จักกันในอีกชื่อคือ Cryptocurrency ของคนไทยที่มีให้เลือกมากมาย อีกทั้งมีมูลค่าไม่เบาเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับเงินดิจิตอลสกุลต่างประเทศ
   ‘มังกี้ดีลูฟี่’ ผู้สมัครสมาชิก อบต. วัย 25 ปี รับพ่ายแพ้แต่ภูมิใจ ทุกคะแนนสะอาด-ไม่มีซื้อเสียง ก่อนหน้านี้ THE STANDARD เคยสัมภาษณ์ มังกี้ดีลูฟี่ ฤทธิโต ในวัย 25 ปี ที่ลงสมัครสมาชิก อบต. จากตำบลประจัน อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี โดยเฉพาะประเด็นเรื่องของการเป็นคนรุ่นใหม่ที่ลงสนามการเลือกตั้งท้องถิ่น
   ดูทั้งหมด