มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้...มีกี่เล้งส่งให้หมด แม่ครัวจะมัวแต่มาร้องเพลงไม่ได้ล่ะเด๋วแควนขับจะงอน🤭🤭
ชีวิตคนมีมากมายหลายอารมณ์ บางทีเราก็อยากทำอย่างอื่นบ้าง ทำกับข้าวพอจะสอยดาวได้บ้าง แต่ร้องเพลงคงหาได้ดาวไม่😁😁 ก็ใจมันรักจะมาให้นั่งเก็บแต่ดาวยังไงล่ะพี่น้องคร๊าบ ร้องโลด🎤🎵🎶🎶
แต่...แควนพันธ์แท้อย่าพึ่งหนีไปไหน กับข้าวพี่มีเต็มตู้
รอพี่ตัดคลิปสักเพลาหนึ่ง ใจเย็นๆกันนะเจ้าค่ะ
เพลงนี้เคยได้ยินแม่มุบมิบ มุบมิบ ร้องแบบกลัวใครจะได้ยินประจำเลย🤣🤣 วันนี้พี่ปูแหกปากร้องแทนแม่ล่ะกัน พรุ่งนี้ไม่ว่างร้องแล้วมีธุระ🤭🤭ซาเล้งวันนี้น่าจะส่งหมดทุกคันแล้ว🤣🤣
ส่งป้านิก
ส่งเพ็ญจัง
พี่ชัช
  กินๆเที่ยวๆ
  น้อลลลลล ไม่ธรรมดาาา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมชาวฟินแลนด์ ถึงได้ชอบดื่มกาแฟ มากกว่าชาติอื่นๆ 4 แก้วต่อวัน คือ จำนวนแก้วกาแฟเฉลี่ย ที่ชาวฟินแลนด์นิยมดื่มประจำวัน.. และ ถ้าเราเจอชาวฟินแลนด์บอกว่า เขากินกาแฟวันละ 8 - 9 แก้วต่อวัน ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคนที่นั่น (แต่อาจแปลกสำหรับเรามาก เพราะจะเอาเวลาไหนไปนอนกันละเนี่ย….)
   ## เพราะทุกสิ่งบนโลกนี้ มีสองด้านเสมอ โควิดเองก็เช่นกัน มาดูกันว่า…โควิดเปลี่ยนแปลงระบบการศึกษาไปมากแค่ไหน ## นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ขึ้น วิกฤตการณ์นี้ได้สร้างความปั่นป่วนแก่สังคมโลกในหลายแง่มุม คล้ายไฟลามทุ่ง ที่เมื่อไฟถูกจุดติดแล้ว ก็ยากต่อการหยุดยั้ง แต่หากมองให้ดีๆ แล้ว ใช่ว่าการมาครั้งนี้ของโควิด-19 จะมีแต่เรื่องเลวร้าย ในบางครั้งค่ำคืนที่มืดมิดที่สุด ก็ทำให้เราเห็นดวงดาวเด่นชัดที่สุด เช่นเดียวกันกับสถานการณ์ของภาคการศึกษาตอนนี้ค่ะ
   NEWS: เครื่องคุมกำเนิดด้วยการ ‘อุ่นไข่’ ท่านชาย ได้รางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยม James Dyson Award ยุคนี้คือยุคแห่งความเท่าเทียมทางเพศ และมิติด้านการคุมกำเนิดก็เป็นเรื่องหนึ่ง
   Interbrand ประกาศผล Best Global Brands 2021 แล้วจ้าาา - แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกปีนี้ยังคงเป็น Apple ด้วยมูลค่าแบรนด์ 408,251 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 26% -ตามมาด้วย Amazon มูลค่าแบรนด์ 249,249 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 24% - อันดับสาม คือ Microsoft มูลค่าแบรนด์ 210,191 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 27% - อันดับสี่ คือ Google มูลค่าแบรนด์ 196,811 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 19% - อันดับห้า คือ Samsung มูลค่าแบรนด์ 74,635 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 20% โดย Samsung เป็นแบรนด์จากเอเชียเพียงแบรนด์เดียวที่สามารถขยับขึ้นมาอยู่ในกลุ่ม Top 5 ได้ 2 ปีติดต่อกัน
   ดูทั้งหมด