มีบัญชีอยู่แล้ว?
🍳 ทำไมมนุษย์ถึงกินอาหารสุก?
ในธรรมชาติ สัตว์อื่นๆเวลาล่าหาอาหารมาก็ล้วนแต่กินดิบได้เลยกันทั้งนั้น แล้วทำไมกันนะ มนุษย์เราถึงจึงต้องมีวิธีการปรุงอาหารที่ซับซ้อนไม่เหมือนสัตว์อื่นๆ
วันนี้หมอเอ้วและหมอขวัญจะมาคุยถึงเรื่องราวการกินอาหารปรุงสุก พฤติกรรมแบบนี้นั้นเป็นธรรมชาติของมนุษย์ หรือจริงๆแล้วมันเป็นแค่วัฒนธรรมกันแน่?
😺 ภาพ โดย แอดมินฝ้าย
😎 เสียงและวีดีโอ โดย แอดมินท็อป
..........................................................................
ถ้าสนใจอ่านหนังสือวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับร่างกายที่หมอเอ้วเขียน สามารถเข้าไปเลือกดูที่ Chatchapol Book ใน shopee และ Line Myshop
👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
..........................................................................
  nk
  สนับสนุน50 เพชร
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   17 มกราคม 2565 โควิดระลอกที่ 4 ของไทยทรงตัวต่อเนื่อง ทั้งจำนวนผู้ติดเชื้อ ผู้ติดเชื้อเข้าข่าย และผู้เสียชีวิต น่าจะมาจาก 9 ปัจจัย โควิดระบาดระลอกที่ 4 ของไทย ซึ่งเริ่มต้นเมื่อ 1 มกราคม 2565 โดยมีไวรัสโอมิครอนเป็นสายพันธุ์หลัก
   ที่ผ่านมาเข้าใจผิดมาตลอดเลยหรอเนี่ย 😱 มาแชร์บอกต่อข้อมูลที่ถูกต้องกันดีกว่าาาา วางมือถือข้างหมอน ไม่ได้ทำให้ให้เป็นมะเร็งสมอง
   ยุทธจักรวาลกิมย้ง ตอน 19 : นิยายเย้ยยุทธจักร Blockdit Originals ซีรีย์บทความพิเศษ
   รู้ทุกเรื่องเหรียญคริปโต - NFT - Quantum เชื่อว่าหากกล่าวถึงกระแสการลงทุนที่มาแรงที่สุดในรอบปี คงหนีไม่พ้นการลงทุนในโลกคริปโต เพราะการมาถึงของมัน ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในทุกมิติ รวมถึงยังสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ บนโลกอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ดังนั้นเมื่อเจาะลึกไปที่บริบทธุรกิจ หากผู้บริหารสามารถเข้าใจการทำงานในโลกคริปโตได้อย่างถูกต้องแม่นยำ พร้อมรู้จักวิธีปรับใช้เพื่อต่อยอดโอกาสใหม่ ผู้ชนะคนต่อไปในโลกธุรกิจแห่งอนาคตอาจเป็นคุณ​ และนี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับชมจาก The Secret Sauce: Medley เอพิโสดนี้ - หลักคิดการลงทุน 8 เหรียญคริปโตที่น่าสนใจ - เข้าใจวิธีคิด Asset Tokenization - เจาะลึก Tokenomics เศรษฐศาสตร์คริปโต - เปิดโลก NFT และ Quantum
   ดูทั้งหมด