มีบัญชีอยู่แล้ว?
BREAKING NEWS
ข่าวสั้นประจำวันนี้
Toyota ยกเลิกการจำหน่าย CHR รุ่นเบนซินทั้ง 2 รุ่นย่อย
ได้เเก่ รุ่น 1.8 Entry เเละ 1.8 MID
คงเหลือเเค่รุ่นไฮบริดทั้ง 2 รุ่นย่อย ได้เเก่
Hybrid MID เเละ Hybrid HIGH
1
เเละรุ่น Minorchange อาจไม่มาอีกเเล้ว😢
เนื่องจากไม่ประสบความสำเร็จในตลาดไทยเลย
1
ยอดขายมีเเต่ตกลงๆ จน Toyota ต้องดัน Corolla Cross ขึ้นมาเเทน
1
ถึงเเม้ CHR จะเป็นรถ Toyota รุ่นเเรกๆในไทยที่ใช้โครงสร้าง TNGA ทำให้การขับขี่ดีเลิศประเสริฐที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยทำมา อีกทั้งดีไซน์ยังสปอร์ตสวยงาม ลบภาพลักษณ์ความน่าเบื่อของรถ Toyota ไปได้
ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกใจวัยรุ่นเเละนักขับรถมาก
2
เเต่ทว่าสิ่งที่ทำให้ CHR ล้มเหลวเพราะกระจกที่ประตูคู่หลังซึ่งเล็กจนทำให้ผู้โดยสารข้างหลังอึดอัดมาก ทัศนวิสัยเเย่ เเถมพื้นที่เก็บของเเละการพับเบาะไม่มีความอเนกประสงค์เหมือนคู่เเข่ง ไม่ตอบโจทย์สิ่งที่ลูกค้าชาวไทยต้องการ
3
เสมือนเด็กที่ทำข้อสอบได้เต็มเเต่ลืมเขียนชื่อชั้นเลขที่
4
จึงคงเหลือไว้เเต่รุ่น Hybrid ที่เสียภาษีสรรพสามิตเเค่ 4% ทำให้ทำราคาได้น่าดึงดูดกว่ารุ่นเบนซินที่เสียภาษีถึง 20% จนราคาใกล้เคียงรุ่น Hybrid เเละขาดความน่าสนใจ
ถือเป็นรถดีที่ขายไม่ดีอีกหนึ่งคันเเละอาจจะลาจากไปในอนาคตอย่างน่าเสียดาย
1
ส่วนที่ว่าเหมือนเด็กที่ทำข้อสอบได้เต็มเเต่ลืมเขียนชื่อชั้นเลขที่นั้นเป็นอย่างไร
1
เราเคยทำบทความเจาะลึกข้อดี-ข้อเสียของ Toyota CHR ไปเเล้วครับทั้งสองเครื่องยนต์
ท่านใดที่ยังไม่เคยอ่าน หรืออยากอ่านใหม่สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้นะครับ
จบข่าว สวัสดีครับ
  ฮักใจ
  ดีไซน์สวยจริงค่ะ แอบรู้สึกเล็กไป ถ้าได้นั่งข้างหลังค่ะ ~ รึว่าฮักใจตัวใหญ่ไปนะ! 😆🤣 ~ เป็นอีกบทความที่น่าสนใจ... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ถอดบทเรียนโควิดสิงคโปร์ก่อน “เปิดประเทศ” ความสำเร็จในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของประเทศร่ำรวยอย่างสิงคโปร์ ทำให้หลายประเทศที่กำลังต่อกรกับไวรัสร้ายต้องอิจฉา แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตที่พุ่งทุบสถิติ กลายเป็นเครื่องเตือนใจว่าความเสี่ยงอาจยังรออยู่ข้างหน้า
   กองทุนสายบวก+ [Podcast] EP 9 : เศรษฐกิจจีนชะลอตัวยังเป็นโอกาสที่ดีในการลงทุนหรือไม่? กองทุนสายบวกรายการที่จะพาทุกท่านไปร่วมเจาะลึกกับผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน จาก บลจ. แอสเซท พลัส รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-EVOCHINA —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน”โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน”ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึง ผลการดำเนินงานในอนาคต #กองทุนสายบวก #ASPEVOCHINA #ลงทุนจีน #AssetPlus
   โทนี่ สอนมวย ประยุทธ์ ต้องแก้ปัญหาให้ประชาชนพอกินก่อน ถึงจะพอเพียงได้ "โทนี่" ร่วมแคร์ทอล์กภาคพิเศษ "พรุ่งนี้เพื่อชีวิตคนอีสาน" ชี้หากได้อยู่เป็นนายกฯ อีก 4 ปีแก้ความจนได้ สอนมวย "ประยุทธ์" ต้องพอกินถึงพอเพียง ชี้คนอีสานไม่ได้โง่ แต่ต้องใช้ศักยภาพ
   ดราม่าร้อน🔥 พนักงาน ’แมคโดนัลด์’ จีน นำไอศกรีมที่ลูกค้าไม่มารับ เทคืนใส่เครื่องทำไอศกรีม🍦 🍦วันนี้มีดราม่าร้อนๆในโลกออนไลน์จีนเกี่ยวกับ Mcdonald ที่เป็นประเด็นถกกันอย่างมาก ประเด็นร้อนที่ว่านี้คือ ‘麦当劳员工将无人领取冰淇淋倒回机器’ หรือ ‘พนง. แมคโดนัลด์นำไอศกรีมที่ไม่มีคนมารับเทกลับใส่เครื่อง’
   ดูทั้งหมด