มีบัญชีอยู่แล้ว?
นครศรีธรรมราช พบครอบครัวใหญ่ส่อติดเชื้อ 32 คน หลังมีสมาชิกไปงานรดน้ำดำหัว
สสจ.นครศรีธรรมราช แถลงข่าวพบคลัสเตอร์ อ.พรหมคีรี ซึ่งเป็นครอบครัวใหญ่ ติดเชื้อโควิดแล้ว 23 คน จากทั้ง 32 คน หลังมีสมาชิกในครอบครัวไปร่วมงานรดน้ำดำหัว จนกลับมาแพร่เชื้อให้ญาติ คาดส่อติดเชื้อทั้งหมด
เมื่อวันที่ 23 เม.ย. 64 นพ.จรัสพงษ์ สุขกรี นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้แถลงสถานการณ์โรคโควิด-19 กรณีของคลัสเตอร์ ที่พบใน อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ที่มีการติดเชื้ออยู่ในครอบครัวเครือญาติ ซึ่งมีบ้านอยู่ในบริเวณเดียวกัน 3 หลัง และมีสมาชิกในครอบครัวรวมทั้งหมด 32 คน ซึ่งในจำนวนนี้มีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก
2
ล่าสุดพบว่ามีการติดเชื้อเพิ่มอีก 3 ราย จากที่ก่อนหน้านี้ติดไปแล้ว 20 ราย ส่งผลให้เฉพาะครอบครัวนี้มีผู้ติดเชื้อแล้ว 23 ราย จากสมาชิกทั้งหมด 32 คน ในกรณีครอบครัวเจ้าหน้าที่ได้เร่งสืบสวนโรค พบว่า 1 ในจำนวนผู้ติดเชื้อได้ออกไปร่วมงานรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ ในพื้นที่ อ.พรหมคีรี ขณะนี้มีการติดตามกลุ่มคนสัมผัสอย่างใกล้ชิด ส่วนสมาชิกที่เหลืออีก 9 รายนั้น มาจนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเชื่อว่าจะมีการติดเชื้อครบทั้ง 32 คน
สำหรับภาพรวมพบว่าวันนี้ (24 เม.ย. 64) มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ระลอกเมษายน เพิ่ม 55 ราย ยอดผู้ป่วยสะสม 193 ราย รักษาตัวในโรงพยาบาล 188 ราย รักษาหายแล้ว 5 ราย
  ตามติดโควิดภาคใต้ (เฉพาะกิจ)
  https://www.blockdit.com/users/5f466e023996363e2ff22692 ฝากเพจข่าวสารโควิดของภาคใต้ด้วยครับ อัพเดทรวบรวมสถิติผู้ติดเชื้อแต่ละจังหวัด รวมทั้งข้อมูลประก... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ต้นทุนมีก็ต้องใช้สิ😁😁😁 ช่วงนี้ข่าวแม่ค้าแต่งตัววาบหวิวเรียกลูกค้าเยอะนะครับ
   ## ลุย! ใช้ ATK คุณภาพดีและประหยัดตรวจสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ช่วยสะกัดการแพร่ระบาดของโควิดอย่างได้ผล ## แม้ตอนนี้จะเลยช่วงโปรโมชั่น 11.11 มาแล้ว แต่องค์การเภสัชกรรม ก็ได้จัดจำหน่ายชุดตรวจโควิดแบบเร็ว (Rapid Antigen Test Kit: ATK) ผ่านเว็บไซต์ในราคาเฉลี่ยชุดละ 40 บาท ซึ่งถือเป็นเรื่องดี
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ช็อกวงการ ! Jack Dorsey ผู้ก่อตั้ง Twitter ประกาศลาออกจากตำแหน่ง CEO ของบริษัท ! หลายฝ่ายพยายามโยงว่า Jack อาจจะไปใช้เวลาพัฒนาชุมชน Bitcoin มากขึ้นตามคำที่เขาได้ลั่นไว้ก่อนหน้านี้ ! 📌 Jack Dorsey หนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลสูงสุดในโลกโซเชียลมีเดีย ได้ประกาศวางมือจากการบริหารบริษัท Twitter ที่เขาเป็นผู้ร่วมก่อตั้งขึ้นมา
   แนะนำ 4 เหรียญคริปโตสัญชาติไทยที่กำลังมาแรง การเทรด Bitcoin หรือ คริปโต สมกับเป็นการลงทุนสมัยใหม่ที่เหมาะกับคนยุคใหม่ แต่หลายคนอาจยังไม่ทราบว่าปัจจุบันการลงทุนเหรียญดิจิตอลไทย หรือที่เรารู้จักกันในอีกชื่อคือ Cryptocurrency ของคนไทยที่มีให้เลือกมากมาย อีกทั้งมีมูลค่าไม่เบาเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับเงินดิจิตอลสกุลต่างประเทศ
   ดูทั้งหมด