มีบัญชีอยู่แล้ว?
บอล เชิญยิ้มอัดคลิปกราบขอโทษ พูดเสียงสั่นใช้คำพูดผิดครั้งหน้าจะไม่ทำอีก
บอล เชิญยิ้ม อัดคลิปกราบขอโทษพูดเสียงสั่นสารภาพว่าใช้คำพูดผิดครั้งหน้าจะไม่ทำอีก หลังได้ออกมาพูดถึงผู้ป่วยโควิดว่าอย่าไปรังเกียจเขา ผู้ป่วยโรคโควิดไม่ได้น่ารังเกียจและมีการพาดพิงถึงโรคอื่นก็คือโรคเอดส์จนทัวร์ลงยับ
จากกรณีดราม่า ทัวร์ลงบอล เชิญยิ้ม เรื่องการออกมาพูดถึงเรื่องราวต่างๆทั้งการตอบโต้ชาวเน็ตเรื่องน้าค่อม ชวนชื่น และการที่พูดถึงผู้ป่วยโควิดว่าไม่ได้น่ารังเกียจ ไม่ใช่ผู้ป่วยอีกโรค ล่าสุดเจ้าตัวออกมาอัดคลิปยกมือไหว้กราบขอโทษสังคม
ซึ่งดราม่านี้เริ่มมาหลังจากที่ บอล เชิญยิ้ม ออกมาแสดงความเห็นเรื่องการรักษาตัวของ น้าค่อม ชวนชื่น ที่มีอาการน่าเป็นห่วง โดยวอนขอให้แพทย์เข้ามาช่วยเหลือ
3
ต่อมายังมีประเด็นดราม่าพ่วงไปถึงการออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อช่องหนึ่ง พูดถึงผู้ป่วยโควิดว่า "อย่าไปรังเกียจคนติดโควิด เขาไม่ได้น่ากลัว ไม่ได้เป็นโรคร้าย ไม่ใช่โรคเอดส์ ผมไม่ได้น่ากลัว ไม่ใช่คุณมาเดินผ่านหน้าบ้าน หรือมาทำความรังเกียจพวกเรา"
1
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ดราม่าในโลกออนไลน์ : ผู้หญิงคนหนึ่งแชร์เหตุการณ์ลูกชายวัย 9ขวบถูกเด็กที่ไหนไม่รู้มาต่อยขา ในเซเว่นพร้อมกับทำท่าเหมือนหาเรื่องเธอและลูก ชาวเน็ตพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า 'พ่อแม่อยู่ที่ไหน'
   เรื่องเล่า ชาวมอชอ การสอบเขาเรียก entrance เอนทรานซ์ แต่คนนิยมเรียกเอ็นสะท้าน เราก็เลือกสอบวิชาที่แต่ละคณะที่เราเลือกกำหนด แล้วก็ไปสอบตามวันเวลา
   แล้วไงต่อดี ? . กลายเป็นทวิตฮาในโลกออนไลน์ญี่ปุ่น เมื่อทวิตเตอร์ @UqTHKNNYXbZannG ได้มาทวิตขอความคิดเห็นชาวเน็ตๆ แห่แสดงความคิดเห็น (ขอยกมาบางส่วน) . 😅 เสียใจด้วย คุณต้องพลิกบ้านสถานเดียว 😅 ทำเป็นมิวเซียมไปเลย 😆 เอาปากไปรอดูด แล้วค่อยๆ เปิด 🤔 นมจะมีกลิ่นติดนะ ต้องเอาน้ำมาลูบ 🤔 ใช้ผ้าอ้อมเช็ด แล้วตามด้วยแอลกฮอล์ 🤭 มันเกิดขึ้นได้ยังไงก่อน 😅 ปล่อยเป็นงานศิลป์เก๋ๆ ไป 🤔 หาอะไรมาสอดด้านล่างเพื่อปิดก่อน แล้วยกออกได้ไหม 😅 มันเท่ห์มากนะ ไม่ต้องทำอะไร สวยดีๆ 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @UqTHKNNYXbZannG 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
   BREAKING !! : ด่วน ! หุ้น Alibaba ร่วงอีก 10% วันนี้ ! ล่าสุดอยู่ที่ 109 ดอลลาร์/หุ้นแล้ว ! ทำให้ถ้าคิดจาก All Time High ที่ระดับประมาณ 320 ดอลลาร์/หุ้น จะถือเป็นการร่วงลงราว 65% แล้ว !! หุ้น Alibaba ยังคงถูกกดดันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดนี้โดนเทขายจนร่วงไปอีก -10% สู่ระดับ 109 ดอลลาร์/หุ้น ซึ่งแอดมินพยายามหาข่าวจากหลายแห่งแล้วแต่ยังไม่มีข่าวอะไรเกี่ยวกับ Alibaba ที่พึ่งออกมาในตอนนี้
   ดูทั้งหมด