มีบัญชีอยู่แล้ว?
ร้อยตำรวจโท เสียชีวิตคาแฟลตตำรวจ หลังเข้ากักตัว 14วัน
1
เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยศร้อยตำรวจโท เสียชีวิตในแฟลตตำรวจ ย่านถนอมมิตร บางเขน กทม. ระหว่างกักตัว เพราะใกล้ชิดกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19
เรียกว่าสถานการณ์โควิด19 สร้างความหวาดกลัวให้แก่ประชาชนเป็นอย่างมากเพราะมีผู้ป่วยและเสียชีวิตต่อวันนั้นพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ จนน่าตกใจ
1
สืบเนื่องจากสถานการณ์โควิดนั้น ล่าสุดช่วงค่ำวันนี้ (26/4/2564) เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยศร้อยตำรวจโท เสียชีวิตในแฟลตตำรวจ ย่านถนอมมิตร บางเขน กทม. ระหว่างกักตัว เพราะใกล้ชิดกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19
ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงในการเสียชีวิต และไม่ทราบว่าผู้ตายติดเชื้อโควิดหรือไม่ โดย เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูประสานเจ้าหน้าที่เฉพาะทางเข้าเก็บศพแล้ว
ขอบคุณภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้
  อภิญญา เดชะพันธ์
  เกิด แก่ เจ็บ ตาย ... เราต้องดูแลสุขภาพตัวเองกันให้มากๆค่ะ สภาวะเช่นนี้ ไม่ต้องไปโทษใครค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อเล็ก บอลด์วิน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กลางรายการเป็นครั้งแรก ภายหลังเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญขณะกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Rust ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา อเล็ก บอลด์วิน ที่เป็นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง Rust พร้อมกับร่วมแสดงด้วยนั้น ได้ทำปืนลั่นขณะทำการถ่ายที่ไร่โบนันซา ครีก โรด เมืองซานตาเฟ รัฐนิวเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา ส่งผลให้ ฮาลีนา ฮัตชินส์ ผู้กำกับทางด้านภาพหญิงเสียชีวิต และ โจเอล โซซา ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ยืนอยู่ด้านหลังฮัตชินส์ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่
   คุณคิดว่าตอนนี้ คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ น่าตื่นเต้นอยู่เสมอหรือไม่? หรือเพียงแค่ใช้ชีวิตให้ผ่านไปอีกหนึ่งวันเท่านั้น ถ้าคุณกำลังรู้สึกเบื่อ มาลองวิธีใช้ชีวิตให้น่าตื่นเต้นผ่านการฝึกฝนและพัฒนาตัวเองกันดีกว่าไหม? สรุปหนังสือ 7 Strategies for Wealth and Happiness ตอนที่ 5
   ทำไมถนนทุกสายถึงมุ่งสู่ Metaverse (จักรวาลนฤมิต)..| Metaverse Talk Ep.1
   สวัสดีค่าชาวคลั่งรักทุกโคนนนน 🙏🏻🎉🎉 วันนี้เหมือนเดิมอีกเช่นเคยจะมาป้ายยาเพลงรัก ที่เหมาะกับชาวคลั่งรักอย่างเราๆ 🥳🌈 ความจริงแล้วเพลงนี้เป็นเพลงโปรโมทให้กับห้างชื่อดังของไทย แต่ด้วยความที่เพลงมีความไพเราะจากเสียงของคุณวี วิโอเลต บวกกับ MV ที่น่ารักทำให้เพลงนี้โด่งดังขึ้นมาทันที หลายๆคนอาจจะพึ่งเคยได้ยินมาเมื่อไม่นานมานี้แต่ที่จริงแล้วเพลงนี้ปล่อยมาแล้ว 4 ปี ซึ่งเป็นเพลงที่ดีมากๆเพลงหนึ่งเลยก็ว่าได้ 💐👑
   ดูทั้งหมด