มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมคนถึงเจ๊งจากเหรียญคริปโตได้ทั้งที่ราคากำลังขึ้น
#วิเคราะห์
4
สองสามปีมานี้...รอบตัวผมหลายคนมาถามเรื่องเหรียญคริปโตที่กำลังร้อนแรง หลายคนแสดงตัวชัดเจนว่าต้องการลงทุนด้านนี้ จึงมาชวนผม รวมทั้งขอคำปรึกษา แต่เท่าที่เห็นมีหลาย... อ่านต่อ
1
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผมดีใจนะครับ ที่เห็นกระทู้นี้ !! คุณได้สอนวิธีคิดให้ลูกได้ถูกทางแล้วครับ เด็กๆเมื่อเริ่มโตขึ้น ควรให้รับรู้ถึงการจะต้องมีความพยายาม มานะ อดทน และสร้างความเข้าใจร่วมกันเพื่อจะได้ ไม่ว่าสิ่งของที่อยากได้ สถานที่ที่อยากไป คุณอาจจะมีข้อเสนอ เช่น ให้ลูกเก็บเงินจากค่าขนม ได้จำนวนหนึ่งแล้ว คุณพ่อจะเพิ่มให้ในจำนวนที่เท่าๆ กัน เพื่อสมทบ ไปซื้อของนั้น
   “โควิด” จะเป็นโรคประจำถิ่น วัคซีนต้องฉีดเข็มกระตุ้น หากดูตัวเลขเข็ม 3 โดยรวมทั้งประเทศ ถือว่ายังน้อยมาก จึงจำเป็นที่รัฐบาลจะต้องสื่อสารกับประชาชน ว่าวัคซีนทุกสูตรมีอิทธิฤทธิ์ในการลบล้างฤทธิ์โอมิครอนลดลง ช่วยลดความรุนแรง และเสียชีวิตชีวิตได้ในทุกสายพันธุ์ เป็นข้อมูลจากโลกจริง (Real World) ของประเทศไทย
   อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ผู้คิดค้นทฤษฎีฟิสิกส์เปลี่ยนโลก ‘แรงโน้มถ่วงไม่มีจริง’ . นอกจากผู้ให้กำเนิดทฤษฎีอันเป็นพื้นฐานของระเบิดปรมาณูแล้ว ​หนึ่งในบุคคลสำคัญของโลก ‘อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์’ ยังเป็นผู้ที่รักสันติภาพ เป็นผู้เขียนบทความวิชาการอย่าง ‘Annus Mirabilis Papers’ ที่กลายมาเป็นทฤษฎีฟิสิกส์สมัยใหม่ และผู้สร้างองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกนำไปพัฒนาด้านการสงคราม . เอพิโสดนี้จะพาไปดูการพิสูจน์ทฤษฎีสัมพัทธภาพของไอน์สไตน์ ซึ่งเป็นผลให้การหักล้างทฤษฎีความโน้มถ่วงของ ‘เซอร์ ไอแซก นิวตัน’ ที่เปลี่ยนแปลงโลกไปตลอดกาล
   บิทคับ ไบแนนซ์ สงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น ในประเทศไทย จากข่าวความร่วมมือของ GULF กับไบแนนซ์เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ก็เรียกได้ว่าสถานการณ์การแข่งขันในการแย่งส่วนแบ่งการซื้อขายคริปโทในประเทศไทย จะต้องดุเดือดขึ้นอย่างแน่นอนในอนาคต
   ดูทั้งหมด