มีบัญชีอยู่แล้ว?
“ปารีส (Paris)” ปลอมที่หลายคนไม่เคยทราบ
“ปารีส (Paris)” คือเมืองหลวงของฝรั่งเศสที่หลายคนรู้จักกันดี
1
แต่ทราบมั้ยครับว่าครั้งหนึ่ง เคยมีการวางแผนที่จะสร้างเมืองปารีสจำลองขึ้นมาด้วย
ตลอดช่วงเวลาของสงครามโลกครั้งที่ 1 กองทัพฝรั่งเศสได้จ้างบริษัทเอกชน ให้ช่วยสร้าง “เมืองปารีส” ปลอมขึ้นมา
เมืองปารีสปลอมนี้จะมีแลนด์มาร์คต่างๆ เหมือนปารีสของจริง และจะต้องดูเนียนมากเมื่อมองลงมาจากเครื่องบิน
สำหรับสาเหตุ ก็เพื่อจะลวงเครื่องบินทิ้งระเบิดของเยอรมนีที่กำลังจะมาโจมตีปารีส
6
เมืองปารีสปลอมนี้ถูกสร้างขึ้นในริมฝั่งแม่น้ำแซน และเมื่อมองจากด้านบน ก็จะคล้ายกับปารีสของจริงมากทีเดียว
2
ได้มีการวางแผนที่จะใส่แสง สี เสียงเข้าไปในปารีสปลอมนี้ ทำให้ดูเหมือนของจริง มีแม้กระทั่งแสงไฟที่เคลื่อนเป็นทางยาวให้ดูเหมือนรถไฟกำลังเคลื่อนไปตามราง
2
แต่ก่อนจะได้ใช้งานจริง วันสงบศึก (Armistice Day) ก็ได้มาถึงซะก่อน เมืองปารีสปลอมนี้จึงไม่มีโอกาสได้ใช้จริงๆ อีกทั้งการทำลายเมืองที่สร้างไว้แล้วบางส่วนก็เป็นไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ที่รู้เรื่องของปารีสปลอมนี้มีอยู่เพียงไม่กี่คน
แผนที่แสดงปารีสปลอม
ก็น่าคิดว่าหากปารีสปลอมนี้ได้ใช้จริงๆ ผลจะเป็นอย่างไร
  ชัยวัตน์​ คำลี​ เป็นอาจารย์​
  ถ้าพวกเรานิ่ง ก็จะโดนกดขี่แบบนี้ตลอดไป
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อาวุธใหม่ รุนแรงขึ้น ไม่นานมานี้ บริษัท Lockheed Martin ได้ส่งมอบอาวุธเลเซอร์ที่ทรงพลังที่สุดในโลกให้กับกองทัพสหรัฐ เพื่อนำไปติดตั้งในเครื่องสาธิตอาวุธเลเซอร์ใหม่ที่ออกแบบมาโจมตีเป้าหมายที่หลากหลายมากขึ้น
   รับความคุ้มครอง 25 เท่าของเงินฝาก* เปิดบัญชีผ่านแอป M Choice
   #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
   Greater Asia Again ร่วมเป็นหนึ่ง อดีตกาลนานมาแล้วริยาดเคยช่วยสกุลเงินดอลลาร์ยึดครองโลก โดยแลกเปลี่ยนกับความมั่นคงของรัฐบาลและราชวงค์ซาอุด ให้อยู่รอดปลอดภัยจากฝูงหมาป่า และความขัดแย้งเริ่มก่อตัวขึ้นมาเป็นระยะจากหลายๆเหตุการณ์ ที่เห็นได้ชัดเจน
   ดูทั้งหมด