มีบัญชีอยู่แล้ว?
โลกวุ่นวาย..แต่ใจสงบ
โลกภายนอก...สับสนวุ่นวาย
แต่ก็อย่าให้โลกที่อยู่ภายในใจ
มันต้องวุ่นวายไปด้วยละกัน
-----
ความสงบ..อาจเกิดจากความคิด
แต่บางครั้งความสงบ..อาจเกิดจาก..
ก า ร ห ยุ ด คิ ด..ได้เช่นกัน
ปัญหาบางอย่าง
ยิ่งคิดยิ่งยุ่ง ยิ่งคิดยิ่งเครียด
มองไม่เห็นหนทางแก้ไข
ได้แต่รอนิ่ง ๆ หยุดคิดซะบ้าง..
ถอยออกมาอยู่ห่าง ๆ ..
เวลาที่ต้องการคำตอบ..
แต่คิดไม่ออก ก็ไม่เป็นไร
รอจังหวะและเวลา
บางทีมันอาจจะผ่านเข้ามาแบบ..พอดี
~❤️🍃
ชีวิตเรา..ไม่ต้องติดอยู่ในกรอบ
ที่เราเป็นคนสร้างเองก้อได้เน้าะ
ความพึงพอใจในสิ่งเล็ก ๆ กับสิ่งรอบตัว
ก้อทำให้เรามีความสุขได้เช่นกัน..ว่ามั้ย.?
#มีความสุขกับการใช้ชีวิตกันค่ะ
เพนจัง
  ครูขวัญ อรุณขวัญ
  ตักเก่งมากค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตื่นตา! เมื่อ 5 ฉลามวาฬ ยักษ์ใหญ่ใจดีแห่งท้องทะเล โชว์ตัวที่อุทยานแห่งชาติตะรุเตา 26 ตุลาคม พ.ศ. 2564 นายชัยพฤกษ์ วีระวงศ์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติตะรุเตา รับแจ้งว่า เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ในท้องที่ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล พบฉลามวาฬโชว์ตัว จำนวน 5 ตัว บริเวณกองหินแปดไมล์ ซึ่งห่างจากหน่วยพิทักษ์ฯที่ ตต.5 (แหลมสน เกาะอาดัง) ในเขตอุทยานแห่งชาติตะรุเตา ระยะทาง 19 กิโลเมตร สำหรับฉลามวาฬเป็นสัตว์ป่าสงวน ตาม พ.ร.บ. สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2562 ฉลามวาฬ (Whale Shark) เป็นปลาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เป็นปลากระดูกอ่อนเหมือนปลาฉลามชนิดอื่น มักอาศัยในทะเล ที่น้ำมีอุณหภูมิ 18–30 องศาเซลเซียส ลำตัวของมีสีเทา มีลายจุดสีขาวและสีเหลืองอ่อนตามตัว ความยาวของวัยตัวโตเต็มวัยอยู่ที่ 5.5–10 เมตร แต่อาจยาวได้ถึง 12 เมตร และอาจหนักได้ถึง 20 ตัน ถึงแบบนั้นฉลามวาฬก็ยังกินแพลงก์ตอนเป็นอาหารด้วยวิธีการกรองกินเช่นเดียวกับวาฬบรูด้า วิดีโอโดย คุณอาริส เหมรา (Adang sea resort)
   5 วิธีเพิ่มรสชาติ "เซ็กส์แปลกใหม่" ให้เร่าร้อนน่าจดจำ “เซ็กส์แปลกใหม่”
   คำแนะนำสำหรับคนที่ตั้งความหวังในตัวเองไว้สูง มีน้องคนนึงมาปรึกษาว่ารู้สึก Burn Out และรู้สึก Down เพราะทำสิ่งต่างๆ ไม่ได้ตามแผนที่วางไว้ ซึ่งน้องคนนี้ยังอายุยังน้อย พึ่งเรียนจบมาไม่นาน แต่มีประสบการณ์ทำงานมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยแล้ว และเคยทำงานมาหลากหลาย
   ลุ้น! ลดภาษีนำเข้า EV ยุโรป ญี่ปุ่น สู้จีน 0% กระทรวงการคลังยันราคาถูกลงแน่ EV ยุโรป อาวดี้ บีเอ็มดับเบิลยู ปอร์เช่ และ EV แบรนด์ญี่ปุ่น เตรียมเฮ กระทรวงการคลัง จ่อลดภาษีนำเข้าอีวี จากปัจจุบันที่โดน 80% และ 20% ตามลำดับ หวังสร้างสมดุลกับแบรนด์จีนที่เสีย 0% ด้านกระทรวงการคลัง ยืนยันราคารถพลังงานไฟฟ้าถูกลงแน่
   ดูทั้งหมด