มีบัญชีอยู่แล้ว?
ย้อนคำทำนาย ตานอสตราดามุสเมืองไทย ผ่าดวง อแมนด้า ประกวด Miss Universe 2020
ปังไม่ไหวจริงๆ กับการประกวด Miss Universe 2020 ที่รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อนหน้านี้ตัวแทนจากประเทศไทยอย่าง อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ได้เดินโชว์ตัวในรอบ Preliminary ที่บอกได้คำเต็มปากเลยว่าเธอ สวย สง่า สมกับมงกุฎที่ 3 ของประเทศไทยจริงๆ
2
และยิ่งทำให้คนไทยมีลุ้นยิ่งขึ้น เนื่องจากก่อนหน้านี้ นอสตราดามุสเมืองไทย หรือ อาจารย์โสรัจจะ นวลอยู่ ที่ได้ทำนายทายทักดวงเมืองประเทศไทยเอาไว้ตั้งแต่สิ้นปี 2563 ที่ผ่านมา
1
โดย อ.โสรัจจะ ได้ทำนายหลายๆ อย่างเกี่ยวกับ การเมือง เศรษฐกิจ โรคระบาด ที่เมื่อได้อ่านคำทำนายแล้วต้องอุทานว่าคุณพระช่วย เนื่องจากอาจารย์มองว่า ดวงเมืองประเทศไทยยังไม่หมดความยากลำบาก และจะมีเรื่องเลวร้ายเพิ่มขึ้น
แต่ นอสตราดามุสเมืองไทย ก็ยังได้เผยข่าวดีที่จะเกิดขึ้นในปี 2564 นี้ว่า แม้จะมีเรื่องราวเลวร้าย แต่ข่าวดีก็ยังพอมีให้ใจชื้นขึ้นบ้าง อาทิ การกีฬา ที่ไทยได้ส่งนักกีฬาไปแข่งขันต่างแดนในระดับประเทศ ซึ่งนักกีฬาเหล่านั้นจะได้รับรางวัลกลับมายังบ้านเมืองมากมาย
และอีกหนึ่งคำทำนายที่ทำเอาแฟนนางงามต่างขนลุกตื่นเต้นก็คือ เรื่องความสวยความงาม ที่อาจจะเป็นเรื่องของเราได้ส่งคนไปประกวดในต่างแดน ซึ่งเราจะได้รางวัลใหญ่ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย
อย่างไรก็ตาม ก็ต้องรอลุ้นกันในช่วงเช้าของวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ว่า คำทำนายของนอสตราดามุสเมืองไทยจะเป็นจริงหรือไม่ แต่นาทีนี้บอกเลยว่าตั้งแต่เข้ากองประกวด อแมนด้า ออบดัม คือทำหน้าที่ได้ดีมากๆ ทั้งการเดิน การพรีเซนต์ชุดประจำชาติต่างๆ ทำให้แฟนนางงามได้แต่บอกว่า มงต้องลงแล้ว
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍7 ข้อคิดดีๆจาก "พิมรี่พาย" ทำแบบนี้แล้วจะเจริญ และรวยแน่นอน‼️ 📍จากกระแสกล่องสุ่มเครื่องสำอางของ "พิมรี่พาย" ที่ขาย ได้เป็นเงินหลักร้อยล้าน ภายใน 10 นาทีเท่านั้น
   เปิด 12 เรื่องราวน่ารู้+วุ่นๆ กรณีธนาคารอสุจิ หรือ Sperm Bank ทั่วโลก ธนาคารอสุจิ หรือ Sperm Bank เป็นการให้บริการเก็บตัวอย่างน้ำอสุจิ เพื่อการใช้ต่อไปในอนาคต เช่น การผสมเทียม ความผิดปกติทางด้านร่างกาย หรือเพื่อใช้เป็นตัวอย่างงานวิจัย เป็นต้น ธนาคารอสุจิแห่งแรกของโลกเปิดที่เมือง ไอโอวาซิตีในรัฐไอโอวา สหรัฐอเมริกา และ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยที่อสุจิที่ถูกแช่แข็งจะหยุดการเคลื่อนไหว ฉะนั้นก่อนจะนำเชื้ออสุจิมาใช้จึงต้องนำหลอดบรรจุเชื้อไปละลาย และเข้าเครื่องปั่นล้าง แล้วจึงนำเชื้ออสุจิไปใช้ต่อไป ถือว่าเป็นกระบวนการสุดท้ายของธนาคารอสุจิ และต้องทำในห้องที่ปลอดเชื้อเท่านั้น
   2 ผู้นำลาว-จีน เปิดหวูดรถไฟสายประวัติศาสตร์ บ่าย 3 โมงเมื่อวานนี้ มีพิธีเปิดทางรถไฟลาว-จีน โดยการเข้าร่วมของท่านทองลุน สีสุลิด เลขาธิการใหญ่พรรคประชาชนปฏิวัติลาว ประธานประเทศ สปป.ลาว และท่านสี จิ้นผิง เลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์จีน ประธานาธิบดีจีน
   เหรียญ BNB , Binance Coin คืออะไร ? . เป็นเหรียญที่ใช้ในการจ่ายค่าธรรมเนียมในการเทรดบน Exchange . ใช้BNBซื้อขายTokenบน Binance Launchpad . BNB เปิดตัวผ่าน ICO โดยมีกำหนดราคาที่ 1ETH = 2,700BNB และ 1BTC = 20,000 BNB . BNB เป็นTokenที่ทำงานบนเครือข่าย Ethereum โดยมีจำนวนอยู่ที่200ล้านเหรียญ . BNB จะมีการเผาเหรียญเป็นระยะๆ คือจากข้อมูลเว็บBlockonomi บอกว่าทุกไตรมาศ Binance จะนำกำไร 20% มาซื้อเหรียญBNBเพื่อนำมาทำลายทิ้ง จนกว่าจะเหลือ50ล้าน BNB หลักๆก็เพื่อไว้เพิ่มDemand . สามารถใช้ชำระค่าใช้จ่ายการเดินทางได้ ซื้อของขวัญเสมือน . สรุป ถ้าเทรดบรBinance เยอะ ควรจะสะสม BNB เพิ่มเพื่อใช้ในการจ่ายค่าธรรมเนียม . เริ่มเทรด Bitcoin เปิดบัญชีกับ Binance https://bit.ly/3o55lqX
   ดูทั้งหมด