มีบัญชีอยู่แล้ว?
"ครบรอบ 2 ปี เพจนักเรียนเงิน"
โดย นักเรียนเงิน (Money Learner)
Photo credit: depositphotos.com
2 ปีที่แล้ว ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 เรานั่งอยู่ที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง และรู้สึกว่าต้องเริ่มทำอะไรสักอย่าง เพื่อให้มีการเงินที่ดีขึ้นจะได้ไม่ต้องเสียเวลานั่งรอการรักษาเช่นนี้
หลังจากเขียนบทความในเพจนักเรียนเงินมาครบ 2 ปี แล้วเปรียบเทียบการเงินของตนเองในวันนี้กับเมื่อ 2 ปีก่อน ก็พบว่ามีการเงินดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
2 ปีก่อน เข้าโรงพยาบาลรัฐ รอพบแพทย์นานหลายชั่วโมง
วันนี้ มีประกันสุขภาพส่วนตัว เข้าโรงพยาบาลเอกชน พบแพทย์ได้ตรงตามเวลานัด
2 ปีก่อน ไม่มีเงินเก็บสำรองฉุกเฉิน
วันนี้ มีเงินเก็บสำรอง X00,000.-
2 ปีก่อน ไม่ได้ลงทุนในกองทุนรวม
วันนี้ มีเงินลงทุน X00,000.-
จากวันนี้ไปอีก 1 ปีข้างหน้า ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร แต่ทุกวันนี้พยายามทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอ
แล้วคุณละ ถ้าติดตามเพจนักเรียนเงินตั้งแต่ 2 ปีก่อน การเงินตอนนี้ดีขึ้นอย่างไรบ้าง?
ถ้าชอบกดไลค์ ถ้าใช่กดติดตาม
พัฒนาการเงินไปด้วยกันนะคะ
โดย นักเรียนเงิน (Money Learner)
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [ #ผู้เสกให้พรีเมียร์ลีกเป็นสีฟ้า ] แชมป์พรีเมียร์ลีกของแมนฯซิตี้ในฤดูกาลนี้ น่าจะเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่เต็มไปด้วยคุณค่าและความหมายสำหรับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า อย่างแท้จริง
  รู้จักกับ “มาตรฐาน ISO/IEC 20000-1 :2018” เป็นมาตรฐานว่าด้วยเรื่องการบริหารงานบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีการระบุข้อกำหนดสำหรับระบบบริหารงานบริการสารสนเทศหรือ (Service Management System : SMS)
  ผ่านโยบาย "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ว่าที่ผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ ประกาศทำเต็มที่ ผ่านโยบาย "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ว่าที่ผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ ประกาศทำเต็มที่ ชูนโยบาย 9 ดี 214 นโยบายย่อยเพื่อพัฒนาและแก้ไขปัญหาจนเอาชนะใจคนกทม.ในศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. 2565
  #Marketing ทำไมผู้ว่าฯ กทม.ต้องเป็น ‘ชัชชาติ’ วิเคราะห์ชัยชนะผ่านมุมมองการตลาด แม้ผลคะแนนผู้ว่าราชการ กทม.จะยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่คะแนนที่ทิ้งห่างก็ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าผู้ที่คว้าชัยชนะในค่ำคืนนี้คือ ‘ชัชชาติ สิทธิพันธุ์’ ผู้สมัครเบอร์ 8 ที่ได้รับฉายาว่า ชายผู้แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี
  ดูทั้งหมด