มีบัญชีอยู่แล้ว?
"ครบรอบ 2 ปี เพจนักเรียนเงิน"
โดย นักเรียนเงิน (Money Learner)
Photo credit: depositphotos.com
2 ปีที่แล้ว ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 เรานั่งอยู่ที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง และรู้สึกว่าต้องเริ่มทำอะไรสักอย่าง เพื่อให้มีการเงินที่ดีขึ้นจะได้ไม่ต้องเสียเวลานั่งรอการรักษาเช่นนี้
หลังจากเขียนบทความในเพจนักเรียนเงินมาครบ 2 ปี แล้วเปรียบเทียบการเงินของตนเองในวันนี้กับเมื่อ 2 ปีก่อน ก็พบว่ามีการเงินดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
2 ปีก่อน เข้าโรงพยาบาลรัฐ รอพบแพทย์นานหลายชั่วโมง
วันนี้ มีประกันสุขภาพส่วนตัว เข้าโรงพยาบาลเอกชน พบแพทย์ได้ตรงตามเวลานัด
2 ปีก่อน ไม่มีเงินเก็บสำรองฉุกเฉิน
วันนี้ มีเงินเก็บสำรอง X00,000.-
2 ปีก่อน ไม่ได้ลงทุนในกองทุนรวม
วันนี้ มีเงินลงทุน X00,000.-
จากวันนี้ไปอีก 1 ปีข้างหน้า ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร แต่ทุกวันนี้พยายามทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอ
แล้วคุณละ ถ้าติดตามเพจนักเรียนเงินตั้งแต่ 2 ปีก่อน การเงินตอนนี้ดีขึ้นอย่างไรบ้าง?
ถ้าชอบกดไลค์ ถ้าใช่กดติดตาม
พัฒนาการเงินไปด้วยกันนะคะ
โดย นักเรียนเงิน (Money Learner)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • คำว่า 'Earth' ที่แปลว่าโลก มีที่มาจากอะไร? ทุกคนเคยสงสัยกันหรือไม่ครับว่า คำว่า 'Earth' ที่มีความหมายว่าโลกในภาษาอังกฤษนั้น มีที่มาจากอะไร ดังนั้นในบทความนี้ แอดมินจะมาไขข้อข้องใจนี้กัน
   เมื่อผมเป็นอาร์บิเตอร์ ตอน พาตัวเล็กไปแข่งหมากรุก 3 โดย NI/NA@Play_now Thailand สิ่งที่ควรรู้เมื่อผู้ปกครองอยากพาลูกหลานไปร่วมการแข่งขันหมากรุกสากล คือประเภทเกมการแข่งขันซึ่งแบ่งออกเป็น เกมสายฟ้าแลบ เกมเร็ว รวมถึงเกมมาตรฐานที่เจ้าตัวเล็กจะต้องจดบันทึกการแข่งขันลงในใบสกอร์ชีทได้เช่นเดียวกับผู้ใหญ่ โค้ชจึงจะสอนให้นักเรียนหมากรุกของเขารู้จักและเข้าใจกับระบบและวิธีการอ่าน การเขียนสัญลักษณ์ การจดบันทึกการเดินหมากรุกก่อนบทเรียนอื่นๆ
   จีบให้ตายใจ 3 หนุ่ม หลอกเด็กเอนฯ ชงเหล้า รุมโทรมจนถึงตีห้า หญิงสาววัย 27 ปี ทำงานเอนเตอร์เทน หลงกลหนุ่มที่มาจีบ รับงานชงเหล้าในห้องพัก ไปเจอ 3 คน ตั้งวงดูดกัญชา เสพไอซ์ ชงเหล้าได้ 3 แก้วโดนบังคับเวียนเทียนข่มขืนตั้งแต่ 5 ทุ่มยันตี 5 แจ้งตำรวจตามจับได้ 2 หนีรอด 1 ยังอ้างจ่ายค่าตัวให้แล้ว 400
   📍รัสเซลล์ โครว์ ดาราฮอลลีวูด ทวีตภาพร่วมกับ ดต.อนิรุธ #my hero 👮‍♀️ 📍จำคลิปที่โด่งดังไปทั่วประเทศไทยและทั่วโลกกันได้ไหม ต่างประเทศได้ลงข่าวกันและชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก
   ดูทั้งหมด