มีบัญชีอยู่แล้ว?
"ชีวิตคือส่วนผสมที่ไม่ลงตัว"
โดย นักเรียนเงิน (Money Learner)
Photo credit: wallpapersafari.com
แต่ละคนล้วนมีชีวิตที่ดีหรือไม่ดีในด้านที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสถานะทางการเงิน หน้าที่การงาน ความสัมพันธ์กับคนรอบตัว และเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย
บางคนมีเงินมากมายในวัยเด็ก แต่พ่อแม่ไม่มีเวลาให้ จึงรู้สึกขาดความรัก และอยากมีใครสักคนมาเติมเต็มหัวใจที่บอบช้ำ
บางคนเกิดมาลำบาก ไม่มีเงินเพียงพอต่อค่าใช้จ่ายประจำวัน เลยต้องขยันทำงานหาเงินตั้งแต่ยังเด็ก กลายเป็นคนที่สร้างตัวขึ้นมาได้ด้วยตนเอง
บางคนมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผองเพื่อน มีเงินเท่าไหร่ ก็ใช้จ่ายกับเพื่อนหมด แต่กลับล้มเหลวในเรื่องความสัมพันธ์กับครอบครัว ไม่ยอมให้ใครก้าวก่ายเงินของตนเอง
การคาดหวังชีวิตที่สมบูรณ์แบบในทุกด้านจึงแทบเป็นไปไม่ได้ เพราะจริงๆ แล้ว ชีวิตก็คือส่วนผสมของหลายสิ่งที่ไม่ลงตัวนั่นเอง
แล้วคุณละ คิดอย่างไรกับชีวิตคือส่วนผสมที่ไม่ลงตัว?
ถ้าชอบกดไลค์ ถ้าใช่กดติดตาม
พัฒนาการเงินไปด้วยกันนะคะ
โดย นักเรียนเงิน (Money Learner)
  ยุคใหม่การตลาดของไทย
  นี่จึงเป็นชีวิตที่มีเสน่ห์เลยนะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จีบให้ตายใจ 3 หนุ่ม หลอกเด็กเอนฯ ชงเหล้า รุมโทรมจนถึงตีห้า หญิงสาววัย 27 ปี ทำงานเอนเตอร์เทน หลงกลหนุ่มที่มาจีบ รับงานชงเหล้าในห้องพัก ไปเจอ 3 คน ตั้งวงดูดกัญชา เสพไอซ์ ชงเหล้าได้ 3 แก้วโดนบังคับเวียนเทียนข่มขืนตั้งแต่ 5 ทุ่มยันตี 5 แจ้งตำรวจตามจับได้ 2 หนีรอด 1 ยังอ้างจ่ายค่าตัวให้แล้ว 400
   เมื่อผมเป็นอาร์บิเตอร์ ตอน พาตัวเล็กไปแข่งหมากรุก 3 โดย NI/NA@Play_now Thailand สิ่งที่ควรรู้เมื่อผู้ปกครองอยากพาลูกหลานไปร่วมการแข่งขันหมากรุกสากล คือประเภทเกมการแข่งขันซึ่งแบ่งออกเป็น เกมสายฟ้าแลบ เกมเร็ว รวมถึงเกมมาตรฐานที่เจ้าตัวเล็กจะต้องจดบันทึกการแข่งขันลงในใบสกอร์ชีทได้เช่นเดียวกับผู้ใหญ่ โค้ชจึงจะสอนให้นักเรียนหมากรุกของเขารู้จักและเข้าใจกับระบบและวิธีการอ่าน การเขียนสัญลักษณ์ การจดบันทึกการเดินหมากรุกก่อนบทเรียนอื่นๆ
   23 ตุลาคม 2021 ครบรอบ 19 ปี เหตุการณ์จับตัวประกันในโรงละครกลางกรุงมอสโค กับความผิดพลาดที่ทำให้มีตัวประกันเสียชีวิตมากถึง 130 คน ....
   • คำว่า 'Earth' ที่แปลว่าโลก มีที่มาจากอะไร? ทุกคนเคยสงสัยกันหรือไม่ครับว่า คำว่า 'Earth' ที่มีความหมายว่าโลกในภาษาอังกฤษนั้น มีที่มาจากอะไร ดังนั้นในบทความนี้ แอดมินจะมาไขข้อข้องใจนี้กัน
   ดูทั้งหมด