มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดียามเย็นเจ้าค่ะพี่ท่านทุกคน หลังจากที่ Face Animation Series by Le Siam ได้ประกาศรายชื่อผู้โชคดีไป 10 ท่านด้วยกันจากกิจกรรมตอบคำถามที่ว่า "เทคโนโลยีช่วยให้เรามองเห็นภาพอดีตได้อย่างไร"
ซึ่งก็มีเพียง 3 ท่านเท่านั้นที่ส่งภาพให้กับหญิงเพื่อทำการ Animate บางส่วนก็ขอสละสิทธิ์ไป และ บางส่วนก็เงียบหายไปเฉยๆ (ร้องไห้แปป คนไม่สำคัญก็แบบเนี่ย) ซึ่งหญิงก็รอแล้วรอเล่าก็ไม่เห็นใครทักมาเสียที หญิงก็เลยต้องตัดสินใจทำเท่าที่มีเจ้าค่ะ ซึ่งก็ได้เป็นคลิปรวม Face Animation ของพี่ๆที่น่ารักทั้ง 3 ท่าน + หญิงอีก 1 เป็น 4 คนเจ้าค่ะ อิอิ
...........................................................................
โดยคนที่ตอบคำถามถูกใจ เป็นผู้โชคดี และส่งภาพร่วม มีดังนี้เจ้าค่ะ
- PUPAN ทำอาหารกินกับปู
เทคโนโลยี่ ทำให้บางสิ่งบางอย่างที่จางไปในชีวิตของคุณ กลับมาเห็นเด่นชัดเหมือนกับว่ามันพึ่งเกิดขึ้นเมื่อวานค่ะ😊
- จะเล่าอะไรให้ฟัง🍁
ไม่เพียงแค่ทำให้รูปเคลื่อนไหวแบบนี้ แต่เทคโนโลยีทำให้เราวิเคราะห์และจินตนาการได้ว่าอะไรอยู่ตรงไหน เพื่ออะไร เช่นเทคโนโลยีที่ดูโครงสร้างภายในปิรามิด ทำให้เราเรียนรู้ความเป็นมาในเรื่องต่าง ๆ จากอดีต ซึ่งหลายเรื่องส่งผลมายังปัจจุบัน และต่อยอดไปในอนาคตค่ะ : คำถามน้องหญิงลึกซึ้งมากกก
- My May Travel
เพราะเทคโนโลยี ทำให้เรามีแอฟ ดีๆแบบนี้ ปลุกภาพในอดีต ให้มีชีวิตขึ้นมา เจ้าค่ะ น้องหญิง 😁😁✌✌
.........................................................................
ส่วนคนที่ตอบคำถามถูกใจ เป็นผู้โชคดีแต่ไม่ได้ส่งภาพร่วม มีดังนี้เจ้าค่ะ
- Unbox your thinking
เพราะภาพในอดีตที่เราถ่ายเป็นภาพนิ่งจะสามารถกลับมามีชีวิตขึ้นใหม่เสมือนเห็นคนในอดีตดำเนินชีวิตครับ
- Just Read It แค่อ่านมันส์
เทคโนโลยี สามารถสร้างโลกจินตนาการ โดยมีวิทยาศาสตร์มาเชื่อมโยง สนุก สร้างสรรค์ดีครับ
- Twooo
เทคโนโลยี ที่เกิดจากจินตนาการและการคาดเดา และตัวอย่างที่มีให้จดบันทึกจนถึงปัจจุบัน จะทำให้เราได้เห็นสิ่งที่วิเศษของวิทยาศาสตร์ว่าจะใกล้เคียงและสมจริงกับเรามั้ย
- ระหว่างทาง "Along the way."
เทคโนโลยี่ที่ล้ำหน้า สามารถดึงทุกอย่างมาไว้ในปัจจุบันและทำให้เรามองเห็นทุกอย่างได้ เหมือนกับเรื่องราวต่างๆในอดีต ที่ในปัจจุบันนี้เรายังคงได้ยิน ได้เห็น และได้ฟังกันมาตลอดค่ะ
- Indy man
เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ทำให้มนุษย์สามารถสร้างสรรค์สิ่งที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้ ให้กลายมาเป็นความจริงครับ
- Little walkนายก้าวเล็ก,ขบถ~ยาตรา,สวัสดี..เพจป๋อเอง
มันคือฝันที่อยากเห็น ใครบางคนมีชีวิตอีกครั้ง
.....................................................................
เพจหญิงอาจจะเป็นเพจเล็กๆที่ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไรแต่อย่างไรหญิงก็ขอบพระคุณพี่ท่านทุกคนสำหรับการร่วมกิจกรรมกับ Face Animation Series by Le Siam เพจเล็กๆเพจนี้เจ้าค่ะ
ไว้พบกันใหม่กับกิจกรรมหน้า ใครที่ยังไม่เคยร่วมกิจกรรมกับหญิง เตรียมตัวเตรียมพร้อมไว้ได้เลยเจ้าคร่าาาา 😊❤️✌️
ลงสี (บางภาพ) และ Face Animation by Le Siam

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  สาวเมืองลิง🐒
  น่ารักมากมายย😍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ร้านอาหารตามสั่ง มีเชฟคนเดียว เปิดวันละ 5 ชั่วโมง แต่ขายหมูกรอบ ได้วันละ 56 กก. สำหรับในวันหยุดสบาย ๆ แบบนี้ เราอยากจะชวนทุกคนมาอ่านเรื่องราวดี ๆ ของ “บ้านต้นไทร” ร้านอาหารตามสั่งที่ขึ้นชื่อเรื่อง “หมูกรอบ” ชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ ซึ่งเราได้ไปเจอมาจากคลิปในช่องของคุณ MOJIKO และบอกได้เลยว่า แม้จะเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่สตอรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
   กินเจปีนี้ ทาสุโกะขอแนะนำวิธีเลือกกินเจแบบไม่ต้องกังวลเรื่องแพ้ แค่หลีกเลี่ยงอาหารประเภทเส้นหมี่ ที่มีแป้งสาลีเป็นส่วนผสม รวมถึงโปรตีนเทียมที่ทำจากหมี่กึง เพราะมีกลูเตนซึ่งอาจทำให้แพ้ได้ เปลี่ยนมาเลือกฟลาวมันสำปะหลังทาสุโกะ ทำเมนูอาหารเจในช่วงนี้สิครับ มั่นใจ ได้ทั้งสุขภาพและความอร่อย
   เซ็นทรัล กำลังเปลี่ยน Big C ในเวียดนาม เป็นห้างชื่อ GO! ในตอนแรก กลุ่มเซ็นทรัล เป็นคนสร้าง Big C ก่อนจะต้องขายให้กลุ่มทุนจากฝรั่งเศส ในช่วงวิกฤติต้มยำกุ้ง แต่กลุ่มเซ็นทรัล ก็กลับมาเกี่ยวข้องกับ Big C อีกครั้ง เมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา เพราะกลุ่มทุนฝรั่งเศสที่ว่า เจอปัญหาด้านการเงิน และเปิดประมูลขายกิจการ Big C
   ญี่ปุ่น ทำอย่างไรให้ สินค้าเกษตร มีราคาแพง ข้าวกิโลกรัมละ 3,000 บาท หรือผลไม้อย่างเช่น เมลอน ราคาคู่ละ 1.6 ล้านบาท คงไม่มีใครเชื่อว่า ราคาสินค้าเกษตรจะสูงมากขนาดนี้ แต่นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถขายสินค้าเกษตรให้มีราคาแพงได้
   ดูทั้งหมด