Le Siam

lesiam
ศิลปะ
การศึกษา
ประวัติศาสตร์
“สยาม” ที่คุณต้องรู้ ... เมื่อคุณรู้ โลกรู้!! เรื่องราวความรุ่งเรืองของสยามในอดีต ผ่านบันทึก ตำนาน พงศาวดาร เอกสารของชาวต่างชา...ดูเพิ่มเติม
มาถึงตาสาวๆอย่างเราแล้วละเจ้าค่ะ หลังจากหญิงได้ทำนายลักษณะดัชั่วขององคชาตของหนุ่มไปแล้ว วันนี้ก็เป็นตาสาวๆอย่างเราบ้างแล้ว อิอิ
สำหรับคำทำนายของลับสตรีตามตำราพรหมชาตินี้ ก็มีจุดประสงค์คล้ายกับของบุรุษ กล่าวคือ เพื่อเป็นเครื่องการันตีว่าสาวๆอย่างเรานั้นมีของลับที่เป็นมงคลหรือไม่มงคลอย่างไ...ดูเพิ่มเติม
หัวเราะให้กับชีวิต 555
อ่านคำเฉลยชายแล้ว อยากอ่านของหญิงบ้าง
ตำรับองคชาตชาย จากตำราพรหมชาติ
เป็นการทำนายเพื่อหาดีชั่วของชายผู้หนึ่งๆ เนื่องจากองคชาตถือได้ว่ามีความสำคัญยิ่งในเรื่องของการสืบพันธุ์ และบุคคลที่จะกำเนิดมาในตระกูล ดังนั้นจึงมีการดูดีชั่วโดยคำนวณองคชาต เพื่อใช้พิจารณาในการดั่งกล่าวเจ้าค่ะ...อ่านต่อ
PUPAN ทำอาหารกินกับปู
แต่ล่ะท่านชาย🤭🤭
มาเจ้าคร่ามาเจ้าคร่า วันนี้หญิงมีกิจกรรมดีๆมาให้พี่ท่านทุกคนได้ร่วมกิจกรรมกันอีกละ และแคมเปญนี้หญิงขอสงวนสิทธิ์เฉพาะหนุ่มๆนะเจ้าค่ะ เพราะเราจะมาทำนายความยาวและลักษณะดี ชั่ว ขององคชาติของหนุ่มๆกันเจ้าค่ะ
2
เพื่อเป็นเครื่องการันตีว่าหนุ่มๆนั้นมีของลับที่เป็นมงคลหรือไม่มงคลอย่างไร เพื่อใ...อ่านต่อ
3
สาวเมืองลิง 🐒
อยากรู้ยิ่งนัก😂😂
คำด่าสุดคลาสสิกในสมัยโบราณ
แน่นอนเจ้าคะว่า ไม่ว่าจะยุคไหนๆ การด่าทอกันเนี้ยถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย ... งั้นในมัยโบราณเข้าด่ากันยังไงละ นั้นสิเจ้าค่ะเคยสงสัยกันหรือไม่...อ่านต่อ
ณรงค์ ชื่นนิรันดร์
คลาสสิค..สุด..คือ..อีดอกทอง..คำอื่นคิดไม่ออก...
แน่นอนว่าหลายคนคงจะเคยได้ยินตำนานพระแก้วมรกตกันกันพอสมควรนะคะ แต่รู้หรือไม่คะว่ากว่าพระแก้วมรกตจะทรงเสด็จมาประดิษฐานที่วัดพระแก้วในพระบรมหาราชวังอย่างในทุกวันนี้ได้เนี่ย พระแก้วมรกตต้องทรงเดินทางมายาวนานกว่า 350 ปีกันเลยทีเดียวละคะ...อ่านต่อ
ผมเอง (เพจ)
พึ่งรู้เลยครับ
พี่ท่านหลายคนก็คงจะเคยได้ยินถึงเรื่องราวของกบฎเจ้าอนุวงศ์กันมาบ้างแล้วนะเจ้าค่ะ ซึ่งการก่อกบฎในครั้งนี้เองที่เป็นความฉิบหายที่สุดที่เกิดขึ้นกับอาณาจักรล้านช้างเวียงจันทน์ที่ต้องมาล่มสลายในครั้งนี้เจ้าค่ะ ทั้งยังเป็นจุดผันเปลี่ยนของการโยกย้ายเทครัวชาวลาวเข้ามายังพระราชอาณาจักรสยามอีกเป็นจำนวนมากด้วยนั้นแหละเจ้าค่ะ...อ่านต่อ
WanWan Daily
โหดอยู่เหมือนกันนะครับนี่ขังไว้ในกรงหมาจนสิ้นชีวิตเลย😬
อมตะศิลป์แผ่นดินสยาม
ตอน "พระสุวรรณมาลาทองคำถัก" เครื่องทองสมบัติกรุงศรีอยุธยา
พี่ท่านหลายคนก็คงทราบกันดีถึงมหาสมบัติในกรุน้อยใหญ่มากมายที่ถูกบรรจุไว้ในองค์พระปรางค์ตามวัดสำคัญต่างๆในเขตกรุงศรีอยุธยากันมาพอสมควรแล้วนะเจ้าค่ะ แต่ฉันเชื่อว่า...อ่านต่อ
ปภังกร..กฎหมายสายฮา
สุดยอดเลยน้องหญิง ฝีมือช่างไทยนี่เก่งมาก ๆ ทองทักเส้นเป็นหมวก งดงามและทรงคุณค่ามาก ๆ ขอบคุณน้องหญิงสำหรับความรู้ในอดีตที่บางทีก็ไม่มีใครรู้ ⚘⚘⚘
"คำภา สมภพ"
ยายฉันสวยราวกับดารา...อ่านต่อ
🍫ลูกสาวหล่า มีอิสระ💃
คุณยาย งดงามมากเจ้าค่ะน้องหญิง
พี่ท่านเคยฝันว่าอยากจะเป็นนักโบราณคดีบ้างฤาไม่เจ้าค่ะ แน่นอนว่างานด้านโบราณคดีทำให้เรารู้เรื่องเกี่ยวกับอดีตมากมาย และหนึ่งในงานด้านโบราณคดีที่ต้องเจออยู่ประจำนั้นคือการทำงานกับหลุมศพโบราณมากมายเจ้าค่ะ
ก่อนพุทธศาสนานั้นจะแผ่ขยายอิธิพลมาถึงยังดินแดนสุวรรณภูมินั้น มนุษย์ส่วนใหญ่เชื่อ...อ่านต่อ
𝓞𝓷𝓵𝔂 𝓽𝓲𝓶𝓮 𝔀𝓲𝓵𝓵 𝓽𝓮𝓵𝓵 🇹🇭
ข้าว่าน่าจะเป็น 🤔 นายช่างโลหะสมัยขอมละโว้ งานถลุงแร่หลอมโลหะคงเป็นเพศชาย งานที่ทำอายุไม่น่ายืน ประมาณ 45 ปี