มีบัญชีอยู่แล้ว?
คนไม่มีหัวใจ....( แคท รัตติกาล )
Challenge ว่าด้วยเพลงอกหัก (ภาคต่อ) ขอส่งงานแทนพี่เพ็ญนะคะ 😅
หวังว่าจะถูกใจคอคนอกหักและเจ้าของซาเล้งนะคะ 😁
อ้อ...ต้องขอส่งต่อสักหน่อยนะคะ....แด่ผู้โชคดี (หรือเปล่านะ)...พี่กวางคะ อยู่แห่งไหนออกมารับเล้งซะดีๆ นะคะ 🤭
ขอเชิญรับฟังกันให้ซาบซึ้งและบันเทิงใจนะคะ 😄😄
ด้วยรัก ❤
ช่อชบาพาเพลิน 🌺🌺💦

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  🍁กาลและเวลา🌷Mamonaku🍜ยูอิจัง🌾🌿🐶🐱
  รับจ้างหักอกหราาา แฟนคอนนนน😂😂😂❤️❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ธนาคารแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย ชี้แจงกรณีการตัดเงินที่ผิดปกติ ผ่านบัตรเครดิต-เดบิต หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่บัญชีธนาคารจำนวนมาก “ถูกสูบเงิน” แบบรัว ๆ ผ่านบัตรเดบิต รวมถึงบัตรเครดิต ที่ผูกไว้กับแอปพลิเคชันต่าง ๆ ด้วยธุรกรรมที่ระบุว่า “Purchases via EDC” สำหรับการซื้อสินค้า/บริการ โดยมีผู้เสียหายนับหมื่นคน https://www.blockdit.com/posts/616c04e85ec9c90c96b9f7b8
   สธ.คาดซิโนแวคหมดสัปดาห์หน้า จ่อเปลี่ยนวัคซีนสูตรไขว้เป็นแอสตร้าเซนเนก้า-ไฟเซอร์ อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า "วัคซีนซิโนแวค" ใกล้จะหมดแล้ว หลังจากนี้จะฉีดเป็นสูตรไขว้ "แอสตร้าเซนเนก้า-ไฟเซอร์" ให้ประชาชนแทน แต่ขอให้รอประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง
   BREAKING แบงก์ชาติ ชี้แจงแล้ว กรณีการตัดเงินที่ผิดปกติ ผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ของลูกค้าจำนวนมาก โดยแบงก์ชาติแถลงร่วมกับสมาคมธนาคารไทย
   ด่วน! หลายบัญชีธนาคารในไทย “โดนหักเงิน ถี่ๆ” พร้อมกัน เป็นจำนวนมาก ล่าสุดมีรายงาน การร้องเรียนจากเจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากว่า บัญชีของพวกเขาโดนตัดเงินทีละจำนวนน้อย ๆ แต่ ถี่ ๆ หลายรายการ โดยข้อความระบุว่า Purchase via EDC ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการซื้อสินค้าบริการผ่านบัตรเดบิต และมาตัดเงินจากบัญชีธนาคารอีกที
   ดูทั้งหมด