มีบัญชีอยู่แล้ว?
⚛️Saturday Surprise Special⚛️!
 
เสาร์สุขสันต์ -เสาร์ศุกร์สรรค์
วันที่ได้ทำอะไรแปลกๆใหม่ๆ คือวันพิเศษ
ถ้าเราหาสิ่งแปลกใหม่ทำได้ทุกวัน
ทุกวันก็คือ🎊วันพิเศษค่ะ🎊
พี่เขียนยังอยู่ในช่วงฝึก “หัดทำคลิป” อยู่นะคะ จิ้มผิดจิ้มถูก ใช้นิ้วเลื่อนโน่นเลื่อนนี่ เล่นไปเรื่อย…..เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆในการตัดต่อภาพและวิดิโอ ประกอบเสียงเพลงกับเสียงพูดบรรยาย
นี่คือผลงานค่ะ☺️
วันนี้ใครตื่นเช้า…มา….ไปเดินทะเลกัน
ดูคลื่นล้อเล่นกับโขดหิน แหงนมองฟ้า ลอดผ่านใบอ่อนต้นไม้ (ภาพแรกของคลิปคือใบของต้นอะไรคะ? ใครทราบบ้างไหมคะ? ขึ้นบนหาดทรายริมทะเลเลย)
โอ้! ลวดลายเขียวอ่อนสลับเขียวเข้มช่างเด่นชัด เมื่อมีฟ้าเป็นฉากหลัง
ทะเลที่เดิมๆแต่ไม่เคยมีฉากซ้ำ ต้นไม้ใบหญ้า ทรายบนชายหาด
บางวันลมแรง คลื่นกระทบฝั่งครืนโครม
บางวันลมนิ่ง โชยมาอ่อนโยน
วันนี้ไปดูทะเล 2 อารมณ์ประกอบเพลงบรรเลง Fur Elise ของ บีโธเฟน แทรกด้วย surprise ! ช่วงกลางคลิปด้วยเพลง Tendresse ของ Richard Clayderman ค่ะ💕
🌻ขอให้เป็น เสาร์สุขสันต์ สำหรับทุกๆคนค่ะ 🌻

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  My name is Khajonsri
  สดใสมาก ๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ## ไทยเรียนรู้อะไรได้บ้าง หลังยอดติดเชื้อใหม่รายวันในอังกฤษพุ่งเกือบ 5 หมื่น เมืองผู้ดีเร่งเตรียมมาตรการรองรับก่อนหน้าหนาวมาเยือน ## #สหราชอาณาจักร หรือที่เราเรียกกันสั้นๆ ว่า อังกฤษ เป็น 1 ใน 5 ประเทศที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เอ่ยถึงในฐานะประเทศที่มี "ความเสี่ยงต่ำ" ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศในกลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มแรกๆ ที่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยเมื่อเราเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายน
   ## NO นวัตกรรมสุดล้ำ ช่วยชีวิตผู้ป่วยหนักได้ โดยไม่พึ่งท่อช่วยหายใจ ## 2 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 นวัตกรรมทางการแพทย์ต่างมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสแล้ว ในตอนนี้มีการศึกษายาฆ่าเชื้อไวรัสโดยตรง ที่ถูกคาดว่าจะเป็นความหวังใหม่ ซึ่งจะช่วยรักษาผู้ป่วย ที่ถึงแม้จะติดเชื้อ และมีอาการ ก็ไม่ป่วยหนักหรือเสียชีวิตลง
   เรื่องเล่า"กุมารี"เทพธิดามีชีวิตตัวน้อยแห่งเนปาล...🇳🇵 หากมีคนพูดถึง Kumari ความเข้าใจของคนภายนอก เธอคือเทพเจ้ามีชีวิตในร่างของเด็กผู้หญิงตัวน้อยในชุดสีแดงที่แต่งองค์ทรงเครื่องครบครัน
   8 สัญญาน! ว่าคุณ‘อยู่กับตัวเอง’มากไปหรือเปล่า Hyper independence ชีวิตที่ต้องการอิสระจนลืมสิ่งรอบข้าง โดยทั่วไปแล้วผู้คนมักคิดว่าชีวิตที่มีอิสระเสรี ไม่มีกรอบ ไม่มีใครมาขัดขวาง คือสิ่งที่ดีและเป็นจุดแข็งของการใช้ชีวิต ในทางกลับกัน บางคนที่มีความคิดแบบนี้มักคิดว่าการพึ่งพาอาศัยกันและกันคือจุดอ่อนและเป็นเรื่องน่าอับอาย ความเชื่อแบบสุดโต่งในเรื่องนี้ทำให้พวกเขาไม่ต้องการที่จะพึ่งพาผู้อื่นแม้ในยามลำบาก
   ดูทั้งหมด