มีบัญชีอยู่แล้ว?
⚛️Saturday Surprise Special!⚛️
เสาร์สุขสันต์ -เสาร์ศุกร์สรรค์
ในวันที่ฟ้าหม่น เมฆเทา ☁️
ดูหนักอึ้ง ด้วยน้ำฝนปริ่ม🌨
ในวันที่ฟ้ามัว ลมแรง
ฝืนเดินต้านลม เสียงหวีดหวิวล้อมรอบ
ลมกระพือผ่านผิว
พลิ้วน้ำกระเพื่อม อ่อนโยน
น้ำลด เซาะทรายแหว่งเว้า
ซอกแซก เหลื่อมล้ำ ลวดลาย ปฏิมากรรม
🌨🌧🌩🌨⛈🌧🌨⛈🌨🌩🌨🌧🌨
ฟ้าจาง บางเบา ลมเจ้าพัด พาเมฆหาย
ฟ้าหนักก็ผ่อนคลาย เดินสบายชมพฤกษ์เพลิน
☁️☁️☁️☁️☁️☁️☁️☁️☁️☁️☁️☁️☁️
ชวนฟังเพลง เดินชมทะเลยามเช้าวันเสาร์กัน
ขอให้มี แรงกาย แรงใจ พลังชีวิต
เดินฝ่ามรสุม ฟ้าหมอง เมฆหม่น นี้ไปให้ได้ค่ะ
🌈ท้องฟ้าแจ่มใสยังรอเราอยู่ข้างหน้า🌈

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  ตัวเราใน...วันพรุ่งนี้
  สดชื่นมากเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   NEWS: เครื่องคุมกำเนิดด้วยการ ‘อุ่นไข่’ ท่านชาย ได้รางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยม James Dyson Award ยุคนี้คือยุคแห่งความเท่าเทียมทางเพศ และมิติด้านการคุมกำเนิดก็เป็นเรื่องหนึ่ง
   Chapter 13 : That's What Friends Are For ความหมายของคำว่า "เพื่อน" ตามที่เกริ่นไว้เลยค่ะ คำว่า "เพื่อน" มีความหมายกับคุณยังไง สำหรับเรา "เพื่อน" คือคนที่อาจจะอยู่กะเราในเวลาที่เราสุข แต่มักจะต้องอยู่กะเราในเวลาที่เราทุกข์เสมอ (นี่ตูมีเพื่อนไว้เป็นที่ระบายอารมณ์หรอเนี่ย 🤣🤣🤣) เพราะเพื่อนของเรา (ย้ำ! ของเรานะ ของคนอื่นไม่รู้ 😬) จะรับฟังความทุกข์ต่างๆ ของเราด้วยความเข้าใจ อดทน และไม่ตัดสินเรา มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าเรามีที่พึ่งในยามทุกข์ใจ ไม่เคว้งคว้างโดดเดี่ยวบนโลกใบนี้
   ธรรมเนียมการกินเต้าหู้หลังออกจากคุก… ดังที่เคยเห็นกันบ่อยๆในซีรีส์เกาหลี เมื่อใครสักคนออกจากคุก จะต้องมีครอบครัวหรือคนที่รักรอยื่น ’เต้าหู้’ ให้กินทันที
   โดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศเปิดตัว แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ “Truth Social” หวังต่อกรกับบริษัทเทคโนโลยี อดีตประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ได้ออกมาประกาศว่า เขาจะเปิดตัวแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตัวเอง ที่ชื่อว่า “Truth Social” เพื่อยืนหยัดและต่อต้านการกดขี่จากบรรดาบริษัท Big Tech
   ดูทั้งหมด