มีบัญชีอยู่แล้ว?
🪴ต้นไม้ที่เราปลูกแต่ละต้นไม่มีทางลัดในการเติบโต ต้องการดิน น้ำ ปุ๋ย การเอาใจใส่ ผ่านช่วงพายุฝน ลมแรง แดดจัด แดดหุบ…⛅️🍃
1
😊มนุษย์เราก็เช่นกัน ผ่านช่วงอารมณ์ ความรู้สึก ความจริง ความลวง ความเหงา ความเศร้า ความสุข ความผูกพัน และอีกหลายๆความที่คนๆนึงจะเจอ และเผชิญได้
1
แต่ละคนก็ผ่านการเลี้ยงดูที่แตกต่างกัน ตามแต่ละครอบครัว สภาพแวดล้อม ไม่มีใครที่เกิดมาสมบูรณ์แบบ จะโตแค่ไหนก็ไม่มีใครสมบูรณ์แบบในทุกด้านในทุกเรื่อง แต่เราทุกคนต่างมีข้อดีในตัวเอง
1
ต้นไม้ก็เช่นกัน เติบโตมาคนละการเลี้ยงดูตามแต่ชนิดและสายพันธุ์ บางต้นชอบแดดจัด บางต้นชอบแดดรำไร บางต้นชอบน้ำน้อย บางต้นชอบน้ำชุ่ม ชอบดินก็ไม่เหมือนกัน นั่นก็คือแต่ละครอบครัวของต้นไม้
4
พอเติบโตมาก็ไม่มีต้นไหนสมบูรณ์แบบ 100% ไม่มีต้นไหนเหมือนกันเป๊ะๆ (พี่น้องของมนุษย์ถึงโตมาในครอบครัวเดียวกัน โตมาก็มีความไม่เหมือนกัน) แต่ทุกต้นก็มีความสวยงามในแบบของตัวเอง
2
“นั่นแหละมันคือเสน่ห์ที่ดีต่อใจ💙”
2
การบ่มเพาะให้โตมาไม่ว่าต้นไม้หรือมนุษย์เรา ต่างมีความเป็นตัวตนที่ชัดเจน มีส่วนดีที่อาจแสดงออกมาให้เห็น หรือบางทีก็แอบซ่อนไว้ให้ต้องมาสัมผัส ค้นหา ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร
1
🦋เพราะทุกอย่างล้วนมีที่มา ทุกสิ่งล้วนมีเหตุผล🦋
1
การที่ต้นไม้ต้นนึงโน้มเอียงมากไม่ตั้งตรง เป็นเพราะมันต้องการเอี้ยวตัวเพื่อหาแสงอาทิตย์ ป่าวเลยที่มันจะเกเรขี้เกียจจนบางคนมองว่ามันไม่สวยงาม
1
การที่คนๆนึงเพื่อนชวนไปไหนไม่เคยไป เป็นเพราะเขาต้องดูแลแม่ที่กำลังป่วย ป่าวเลยที่เขาจะไม่ชอบสังคมหรือปลีกตัวจากเพื่อนฝูง นั่นเพราะหน้าที่ของเขาที่ต้องรับผิดชอบมันยิ่งใหญ่
1
🙇🏻‍♀️เพียงเราต้องสังเกตและใส่ใจ อย่ารีบตัดสินอะไรก่อนรู้เรื่องราว เพราะเราเติบโตมาไม่เหมือนกัน🪴
3
แล้วพบกันใหม่นะคะ👋🏻
#windasharing
  💮 ลงเวรมารีวิว..💃
  จริงๆค่ะ เห็นด้วยเลย เราต้องมองในมุมของคนอื่นด้วยเนอะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เงินหมดบัญชีไม่รู้ตัว พบผู้เสียหายเป็นหมื่นราย ถูกสูบเงินจากหลายธนาคาร โซเชียลเดือด พบผู้เสียหายจำนวนมาก ถูกสูบเงินน้อยๆ แต่ถี่ๆ จากหลากหลายธนาคาร ขณะที่บางรายโดนดูดเงินจนเกลี้ยงบัญชี
   รีวิวกระเป๋า Tory Burch รุ่น T Monogram Tory Navy 79487 แท้ และ ปลอม EP.18 BagCrazy : รีวิวกระเป๋า Tory Burch รุ่น T Monogram Tory Navy 79487 แท้ และ ปลอม
   Update : แบงก์ชาติ-สมาคมแบงก์ แจงบัญชีโดนตัดเงิน เหตุจากร้านออนไลน์ต่างประเทศ ยันข้อมูลแบงก์ไม่รั่ว เร่งแก้ไข-คืนเงิน จากรณีที่มีผู้ถูกตัดเงินจากบัญชีธนาคารผ่านบัตรเดบิตและเครดิต จนเกลี้ยงบัญชี โดยมีผู้เสียกายเป็นจำนวนมากนั้น ล่าสุดทางธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)หรือ แบงก์ชาติ และสมาคมธนาคารไทย ได้ออกแถลงการณ์ร่วม ระบุว่า ตามที่ปรากฏข่าวพบลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจำนวนมากประสบปัญหาการทำรายการชำระเงินโดยที่ไม่ได้ทำธุรกรรมด้วยตนเองนั้น
   เช็กด่วน! บัตรเครดิต-เดบิต เงินถูกสูบไม่รู้ตัว วันเดียวผู้เสียหายเป็นหมื่น หลากหลายธนาคาร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (17 ต.ค.) ในโลกออนไลน์มีการรวมตัวกันของกลุ่มผู้เสียหายร่วมหมื่นราย ในกลุ่ม แชร์ประสบการณ์โดนหักเงินจากบัญชีโดยไม่รู้ตัว หลังผู้เสียหายจำนวนมากตรวจสอบพบว่ามีเงินถูกหักจากบัญชีธนาคารโดยไม่รู้ตัว โดยส่วนใหญ่เป็นยอดน้อยๆ ไม่ถึงร้อยบาท แต่เป็นการดูดออกรัวๆ หลายๆครั้ง บางคนโดนจนเกลี้ยงบัญชี และโดนกันหลากหลายธนาคาร โดยรายการธุรกรรมเหล่านี้ จะระบุว่าเป็นการ "ชำระค่าสินค้าผ่าน EDC"
   ดูทั้งหมด