มีบัญชีอยู่แล้ว?
“ไปในที่ที่ไม่เคยไป กับ กิจกรรมที่เคยทำ🤗”
2
วันนี้วินดามีนัดกับคุณสัมค่ะ เอ๊ะ!!! สัมอะไร สัมมาคาระ สัมมนา สัมปชัญญะ...เย้ยยยย!!! ไม่ใช่ทั้งนั้นค่ะ คุณสัมภาษณ์นั่นเองงงงงงง😆
คุณสัมอยากให้วินดาเล่าถึงประสบการณ์การไปเที่ยวทะเลสักทริปแบบ ไม่เคยไปที่นี่ แต่เคยทำกิจกรรมแบบนี้ ในสไตล์ของวินดาค่ะ???
โอ้โห...โจทย์!!!😱
วินดาก็เอาโจทย์กลับมา🤔นั่งคิด นอนคิด ยืนคิด ตีลังกาคิด อาบน้ำคิด กินข้าวคิด คิด คิด คิด...และแล้วก็คลอดทริปนี้ออกมาค่ะ
🤗ไปแบบไม่เป๊ะที่หลีเป๊ะ🥽🌊🌴
เหงือกแห้งกับรูปนี้ค่ะ😄📸(ตวัดน้ำไปแปดล้านที)
มาค่ะเริ่ม!!!
คุณสัม : ยังไงค่ะวินดากับโจทย์?
วินดา : วินดาเลือกทริปหลีเป๊ะเพราะวินดาไม่เคยไปที่นี่ค่ะ แต่กิจกรรมที่เคยทำและไปทริปนี้ที่จะทำก็คือ
“ดำน้ำ แบบสน็อกเกิลค่ะ🥽🌊”
คุณสัม : เริ่มตั้งแต่ออกเดินทาง กิจกรรมหลักของวินดาคืออะไร?
วินดา : แชทไลน์ส่งหาผู้ปกครองเป็นระยะค่ะ
วินดาถึงแล้วค่ะ กำลังจะลงจากเครื่องบินค่ะ
ไม่ต้อง งง กันนะคะทุกคน นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่วินดาสัญญากับตัวเองและผู้ปกครองไว้ว่าจะส่งข่าวตลอดการเดินทาง เพื่อลดความกังวลและเป็นห่วงค่ะ
นอกจากแชทส่งข้อความแล้วก็ส่งรูปด้วยค่ะ จะได้เห็นทั้งบรรยากาศและตัววินดา จะได้หายคิดถึงด้วยค่ะ🥰
ทำแล้วผลตอบรับดีเกินคาดค่ะ ทุกคนแฮปปี้ วินดาเองก็อิ่มใจค่ะ มันคือความใส่ใจ เป็นพลังแห่งความคิดถึงที่ทำให้ยิ้มได้แบบมีพลังบวกค่ะ
ทะเลต้อนรับอย่างสดชื่นเลยค่ะ🤗🌊🌴
คุณสัม : วินดาแต่งตัวแบบในรูปไปเที่ยวทะเล?
วินดา : ใช่เเล้วค่ะ “ไปแบบไม่เป๊ะที่หลีเป๊ะ” เพราะแต่งแบบนี้คุมความดำแบบแผดเผาผิวลอกได้ดีค่ะ เสื้อสีขาวก็แบบกัน UV เบาสบายมากค่ะ แต่ยังไงก็ต้องทากันแดดแบบโปะด้วยนะคะ ส่วนกางเกงก็สบายๆแบบดึงหนีน้ำได้ในจังหวะที่ยังไม่อยากเปียกค่ะ😉
ถ้ายังไม่อยากเปียกแบบม๊ากมากก็ปีนขึ้นต้นไม่เลยค่ะ😄
คุณสัม : มาถึงกิจกรรมที่เคยทำกัน
“ดำน้ำ แบบสน็อกเกิล 🥽🌊🌴วินดาเตรียมตัวยังไง?
วินดา : โฟกัสที่ชุดเลยค่ะ ในหัวนี่เสื้อแขนยาวต้องมา กางเกงขายาวต้องมี ที่สำคัญต้องกัน UV ด้วยค่ะ เลยได้เป็นชุดนี้มา แนะนำสาวๆนะคะถ้ากลัวว่าลงน้ำแล้วจะโป๊เกินไป ให้ใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้นทับอีกที สบายใจหายห่วง ไม่ต้องกังวลกับสายตาสอดส่องค่ะ😆
หาชุดที่ใส่สบายแห้งไวไวคร๊าาา🌊🌴
คุณสัม : วินดาดูแลตัวเองยังไงตอนทำกิจกรรมดำน้ำ?
วินดา : ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของไกด์ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอน วิธีการของอุปกรณ์ที่จะใส่ จุดที่ควรจะดำน้ำ ข้อห้ามใดใด ต้องตั้งใจฟังและปฏิบัติอย่างเคร่งครัดค่ะเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง แล้วเราจะสนุกค่ะ
สนุกกับการดำน้ำที่ปลอดภัยกันค่ะ🥽🌊😄
คุณสัม : เสร็จสิ้นกิจกรรมดำน้ำแล้ว ระหว่างกลับบ้านวินดาทำกิจกรรมอะไร?
วินดา : แน่นอนค่ะเหมือนมา รายงานตัวกับผู้ปกครองค่ะ สุขง่ายๆหายห่วงค่ะ ข้อนี้แนะนำมากๆให้ลองทำดูนะคะ😊
เครื่องกำลังจะออกแล้วค่ะ🥰
คุณสัม : วินดาได้อะไรจากทริปนี้?
วินดา : ได้คิดก่อนทำในการเตรียมตัวต่างๆ ได้ดูแลตัวเองให้ปลอดภัยจากการเตรียมตัวที่ดี การวางแผนที่ดีนำมาซึ่งความสนุกในการท่องเที่ยวค่ะ✌🏻😆
ถ้ามีโอกาสอยากกลับไปอีกค่ะ🤗🌊🥽🌴
วินดาสนับสนุนให้ทุกคนสุข สดชื่น ยิ้มกว้างๆ กันนะคะ🤗😆🦋
ทะเลก็คือทะเล สวยหรือหม่น อยู่ที่ใจเรามองค่ะ😉🌊
แล้วพบกันใหม่นะคะ👋🏻🦋
#windasharing
  ด. ดล
  สนับสนุน50 เพชร
  ชตระกูล ปลอมตัวมา
  ดำน้ำไม่ยากครับ แต่ว่ายน้ำเหนื่อย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คนที่ดูเหมือนจะมั่นใจตลอดเวลา ก็คงมีเวลาที่หมดความมั่นใจบ้างเช่นกัน โดยเฉพาะกับการตั้งเป้าหมายไว้สูง ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือส่วนตัว เมื่อไรที่ตกลงมาก็ต้องเจ็บหนักเป็นธรรมดา . การจมอยู่กับความไม่มั่นใจอาจไม่ใช่คำตอบ เพราะชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า ลองมาดูกันว่าในวันที่ชีวิตหมดความมั่นใจ เราจะผ่านสถานการณ์แบบนี้ไปอย่างไรดี? กับ อั้ม ศุภกร ใน MM Remaster EP.นี้ . #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #theremasterproject
   คุณคิดว่าตอนนี้ คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ น่าตื่นเต้นอยู่เสมอหรือไม่? หรือเพียงแค่ใช้ชีวิตให้ผ่านไปอีกหนึ่งวันเท่านั้น ถ้าคุณกำลังรู้สึกเบื่อ มาลองวิธีใช้ชีวิตให้น่าตื่นเต้นผ่านการฝึกฝนและพัฒนาตัวเองกันดีกว่าไหม? สรุปหนังสือ 7 Strategies for Wealth and Happiness ตอนที่ 5
   BREAKING !! : ด่วน ! เงินเฟ้อพุ่งทะยาน ล่าสุดอัตราเงินเฟ้อในเยอรมนีซึ่งเป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่ที่สุดในยุโรปพุ่งขึ้นเหนือ 6% เข้าไปแล้ว ! ขณะที่ประเทศยักษ์ใหญ่อื่น ๆ ก็มีอัตราเงินเฟ้อสูงกว่า 5% ล่าสุดมีอัปเดตออกมาว่าอัตราเงินเฟ้อประจำเดือนพฤศจิกายนของประเทศเยอรมนีได้พุ่งสูงเกินกว่าคาดการณ์จนไปอยู่เหนือ 6% แล้ว ! โดยตัวเลขนี้ถือว่ามีความสำคัญอย่างมากเนื่องจากเยอรมนีเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป และยังส่งผลใก้เกิดความท้าทายต่อ ECB ที่ยังแสดงท่าทีผ่อนคลายต่อเงินเฟ้ออยู่ในขณะนี้
   หมอแอฟริกาใต้ ผู้พบโอมิครอน เผยคนไข้ส่วนใหญ่ป่วยไม่รุนแรง แต่อาการแปลก แพทย์หญิง แองเจลีก คูตเซีย ประธานสมาคมแพทย์แอฟริกาใต้ ที่ตรวจพบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 แบบกลายพันธุ์ชนิดโอมิครอน เผยว่า อาการของผู้ติดเชื้อแบบกลายพันธุ์ชนิดนี้แปลกแต่ไม่รุนแรงนัก
   ดูทั้งหมด