มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตอนนั้นก็เป็นเหมือนกันค่ะ สิ่งที่ทำคือ 1. ตัดสิ่งที่รู้ว่าไม่ชอบออกไป 2. ดูจากผลการเรียนหรืองานอดิเรกของเราแล้วลิสต์ออกมาว่าทำอะไรได้ ทำอะไรเก่ง ทำอะไรแล้วมีความสุข 3. ลองทำสิ่งที่ลิสต์ไว้แล้วค่อยๆ ตัดตัวเลือกที่พอได้ลองทำจริงไม่ชอบออกค่ะ ใช้เวลาสักพักจะจับทางตัวเองได้ว่าเราสบายใจกับงานลักษณะไหน และทำอะไรได้อย่างไม่เบื่อ มองเห็นตัวเองทำงานนี้ต่อไปอีก 5 ปี 10 ปีได้
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 ข้อผิดพลาดที่ทำให้ทำตามเป้าหมายไม่ได้เสียที ในหลายการสำรวจพบว่า 81-92% ของคนที่ตั้งปณิธานปีใหม่ (New Year’s Resolutions) ทำตามที่ตั้งไว้ไม่สำเร็จ พูดง่ายๆ ก็คือคนเรามีโอกาสถึง 8 ใน 10 ที่จะกลับมาทำนิสัยเดิมๆ มากกว่าเปลี่ยนแปลงตัวเองตามที่วางแผนไว้
   จีบให้ตายใจ 3 หนุ่ม หลอกเด็กเอนฯ ชงเหล้า รุมโทรมจนถึงตีห้า หญิงสาววัย 27 ปี ทำงานเอนเตอร์เทน หลงกลหนุ่มที่มาจีบ รับงานชงเหล้าในห้องพัก ไปเจอ 3 คน ตั้งวงดูดกัญชา เสพไอซ์ ชงเหล้าได้ 3 แก้วโดนบังคับเวียนเทียนข่มขืนตั้งแต่ 5 ทุ่มยันตี 5 แจ้งตำรวจตามจับได้ 2 หนีรอด 1 ยังอ้างจ่ายค่าตัวให้แล้ว 400
   23 ตุลาคม 2021 ครบรอบ 19 ปี เหตุการณ์จับตัวประกันในโรงละครกลางกรุงมอสโค กับความผิดพลาดที่ทำให้มีตัวประกันเสียชีวิตมากถึง 130 คน ....
   ทำความรู้จัก "Solar Conjunction" สาเหตุที่ทำให้ยานสำรวจดาวอังคารทั้งหมดต้องเข้าสู่การหลับไหลนานหลายสัปดาห์ โดยเมื่อวานนี้เหล่ายานสำรวจดาวอังคารไม่ว่าจะเป็นยาน Perseverance ของ NASA และยานจู้หรงของจีนก็ได้ตื่นจากการหลับไหลนานหลายสัปดาห์
   ดูทั้งหมด