มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะยังมีลมหายใจ และมีฝัน
  คำตอบอื่น
  • หิวข้าวค่ะ 555
   • อดีตที่ขมขื่น
    • คุณค่าในตัวเรา.....<.].......ค่าบ้าน ค่ารถ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเทอม ค่าผ่อนฯลฯ
     • ลุกขึ้นล้างหน้า
      • ลูก
       • ลุกขึ้นมาฉี่
        • ความคิดที่อยากจะหาทำธุรกิจนู่นนี่นั่นค่ะ พอมีไอเดีย ก็จะอยากลงมือทำ เพราะเศรษฐกิจช่วงนี้ทำเราต้องดิ้นรนเหลือเกิน เมื่อทำสิ่งนึงไม่รอด ก็จะแก้และหาทางใหม่ ทุกวันที่ตื่นมาจะบอกกับตัวเองว่าเราทำได้ เราต้องรอด ✌️💕
         • ที่ผ่านมายังมีเรื่องที่กังวลใจ และทุกข์ใจมากกว่าการทำให้ตัวเราเองมีความสุข ผมจึงเลือกที่จะตื่นมาในทุกเช้าในวันนี้ และวันถัดไป ทำในสิ่งที่เรานั้นสบายใจ และใจสงบ แน่นอนว่าความสุขของผมไม่สามารถที่จะทำในวันเดียวได้ แต่ทุกครั้งที่ทุกข์ใจหรือกังวลใจ ผมจะละจากสิ่งๆนั้นชั่วครู่ และไปทำในสิ่งที่สบายใจ สงบใจ และหันกลับมาเพื...
          • เพราะยังมีห่วงจากข้างหลัง
           • การนอน
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             "โดนรถชนตาย ตรงทางม้าลาย" ความเจ็บปวดที่บอกไม่ถูกว่าทำไมทางม้าลายประเทศไทย ทำไมรถไม่หยุดให้คนข้าม
             ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
             ผู้สื่อข่าว CNBC เตือนนักลงทุนให้ระวังขาดทุนยับกับ Dogecoin Jim Cramer พิธีกรรายการ Mad Moneyของ CNBC ได้ออกคำเตือนต่อสาธารณะเกี่ยวกับการลงทุนใน Dogecoin โดยเชื่อว่าวันแห่งหายนะของ DOGE กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้ จาก Twitter ของ Cramer ในวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมาได้ออกมาเตือนว่า Dogecoin เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่อาจจะถูกควบคุม และเกิดมาเพื่อทำเงินให้กับกระดานเทรด
             ประชากรญี่ปุ่นลดลง แต่ทำไม “เมืองโอกินาวะ” โตสวนทาง ในปี 2021 ประชากรญี่ปุ่นลดลงมาแล้วราว 2 ล้านคน จากจุดสูงสุดในปี 2008 ที่มีประชากร 128 ล้านคน จนทำให้ญี่ปุ่นประสบปัญหาการเพิ่มจำนวนของบ้านร้าง ในเขตชนบทของประเทศ ซึ่งสวนทางกับเขตเมืองใหญ่ที่ยังมีประชากรอพยพเข้ามาเรื่อย ๆ เช่น กรุงโตเกียวและปริมณฑล จังหวัดโอซากะ และจังหวัดไอจิ ที่เป็นศูนย์กลางการเงินและอุตสาหกรรมที่สำคัญ
             ดูทั้งหมด