มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้องเข้าใจและเรียนรู้ ว่ามันคือการเยี่ยวยาของระบบร่างกายอย่างหนึ่งให้มองเป็นสถานการณ์ครับ มาแล้วก็จะผ่านไป ที่สำคัญเราต้องเข้าใจและให้อภัยในเหตุการณ์ที่ทำให้เราเจ็บปวด ขอบคุณและมองถึงข้อดีเราได้ประโยชน์อะไรจากเหตุการณ์ในครั้งนี้😇
คำตอบอื่น
 • จะก้าวผ่านทำไมอะครับ ยอมรับมันไว้แล้วอยู่กับมัน เรียนรู้มัน ทุกสิ่งที่เข้ามาในชีวิตคือสิ่งที่ดีครับ
 • เบี่ยงเบนความสนใจ มีใครพาออกมา หมายถึง (พบเจอคนที่เป็นแรงบันดาลใจ)
  หรือมีพลังใจมากพอ คิดเองได้ ก็เปลี่ยนเองได้เลย
  ตามมา แลดูใจ
  พี่อิส เมื่อวานไปส่งตามมาที่บ้านพี่เฉื่อย แล้วหายตัวไปเลย ตามมารอตั้งนาน ไม่มาทีพึ่เฉื่อยกับตามมาเลยไปจับโจรใจดีกัน 555พี่อิสไม่อยู่ด้วยอดได้ส่วนแบ่งเ... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #ปูตินจัดหนักสั่งยึดบ่อน้ำมันSakhalin-2 #เตรียมยึดทรัพย์บริษัทน้ำมันต่างชาติ วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซียยังคงเดินหน้าสวนหมัดสุดกำลัง กับชาติตะวันตกที่พยายามกดดันรัสเซียด้วยสงครามเศรษฐกิจ และการคว่ำบาตร จากเหตุกรณีข้อพิพาทรัสเซีย-ยูเครน
  ระหว่างคน VS งานอะไรน่าปวดหัวกว่ากัน! ถ้าพูดถึงเรื่องอุปสรรคในการทำงานคงหนีไม่พ้นในเรื่องของเพื่อนร่วมและงาน(ที่หนักเกินไป) เพราะสองอย่างนี้เป็นถือเป็นสิ่งที่ชวนน่าปวดหัวไม่ใช่น้อย
  อวสานของเหรียญคริปโต?/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) “กระแส” ของเหรียญคริปโตที่อ้างว่าจะกลายเป็นเงินดิจิทัลใน “โลกแห่งอนาคต” ซึ่งรวมถึง “เมตาเวอร์ส” ที่เป็น “โลกเสมือน” ที่คนอาจจะเข้าไปใช้ชีวิตอีกครึ่งหนึ่งนอกเหนือจากการใช้ชีวิตใน “โลกจริง” ที่เริ่มขึ้นเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว และพัดแรงขนาดที่ทำให้โลกการเงินและการลงทุนปั่นป่วนอย่างที่ไม่เคยประสบมาก่อน
  จับตา! พี่ใหญ่รัสเซียกับพี่ใหญ่อินโดฯ “ปูติน” ขอลงทุนในเส้นทางรถไฟให้อินโดนีเซีย เมื่อวานนี้เป็นวันที่ประธานาธิบดี โจโควี และ ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน พบกัน เป็นครั้งแรกที่ผู้นำจากอาเซียน มีโอกาสเข้าพบกับผู้นำจากทั้งยูเครน และ รัสเซีย
  ดูทั้งหมด