คิดว่าดีนะครับ เพราะงานส่วนใหญ่ในอนาคตต้องใช้งานเทคโนโลยีชนิดนี้มากขึ้น ยิ่งถ้าเจ้าของกระทู้เป็นคนที่ชอบด้านนี้ด้วยคงจะไปได้ไกลเเน่ครับ✌️
1ถูกใจ
94รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • ดีครับ ลูกชายคนโตเรียนจบวิศวกรรมซอฟแวร์ เรียนไม่ทันจบก็มีงานรอ และโอกาสว่างงานน้อย (ขึ้นอยู่กับความสามารถและการเลือกงานด้วย) เพราะตราบใดมีฮาร์ดแวร์ ก็ต้องมีซอฟแวร์ เพื่อให้ฮาร์ดแวร์ทำงานได้ ก็ยุคสมัยมันต้องพึ่งเทคโนโลยีสารสนเทศมากขึ้นโดยลำดับ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    หุ้น Google ตก ราว 9% หลัง “Bard” AI ที่เปิดตัวมาสู้กับ ChatGPT ตอบคำถามผิด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Alphabet ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Google เพิ่งจะเปิดตัว Bard เทคโนโลยี AI ซึ่งมีความสามารถทางด้านภาษา สามารถถาม-ตอบ ได้ในแบบเดียวกับ ChatGPT
    ชีวิตนี้มีอะไรให้ทำอีกเยอะ หากวันนี้ยังไม่ประสบความสำเร็จก็ไม่เป็นไร หากวันนี้ยังทำได้ไม่ดีตามที่ใจต้องการก็ไม่เป็นไรเช่นกัน เพราะทุกอย่างต่างมีช่วงเวลาให้เราได้เติบโตและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ขอเพียงแค่อย่ายอมแพ้หรือล้มเลิกความตั้งใจนั้นเสียก่อน
    การห้ามกิน "ถั่ว" ของ "พีทาโกรัส (Pythagoras)” ปรัชญาของ “พีทาโกรัส (Pythagoras)” เป็นสิ่งที่ถูกถ่ายทอดและพูดถึงมาเป็นเวลานานจนถึงปัจจุบัน
    เคลียร์ปม 'ปลาเก๋าหยก' ทำไม CP เลี้ยงได้ แม้กรมประมงห้ามเลี้ยง เคลียร์ปม 'ปลาเก๋าหยก' ทำไม CP เลี้ยงได้ แม้กรมประมงห้ามเลี้ยง พร้อมบอกด้วยว่า มีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าปลาแซลมอน #ปลาเก๋าหยก #CP #กรมประมง #fish #jadeperch #CPF #ปมร้อน #ปลาน้ำจืด #สัตว์น้ำเศรษฐกิจ #กรุงเทพธุรกิจNEWS
    ดูทั้งหมด