มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าผมใช้มาตรฐานสังคมเป็นตัววัดคงมีจุดด้อยหลายอย่างเลยล่ะครับ🌝🌝
คำตอบอื่น
 • เยอะแยะมากมายเลยครับ ถ้าเราเอาเกณฑ์บรรทัดฐานทางสังคมมาจับ อ้วนกว่าเกณฑ์ จนกว่าเกณฑ์ เงินเก็บน้อยกว่าเกณฑ์ ความก้าวหน้าทางอาชีพก็น้อยกว่าคนวัยเดียวกัน
  แต่เป็นเรื่องที่ต้องมาทุกข์ใจมั้ย ก็ไม่นะครับ ไม่รู้จะต้องไปแคร์บรรทัดฐานทางสังคมทำไม ผมว่าความมีเยอะมีน้อยไม่ได้บ่งบอกถึงความสุขที่คนแต่ละคนมี บางคนมีเยอะในบาง...
 • ไม่มี.....ฉันเกิดมามีจิตวิญญาณที่เท่าเทียมคนอื่น....เขาเป็นยังไง...เราก็แบบนั้น
 • เพราะไปคิดเปรียบเทียบ
  ฝาก
  ชอบ!..คำตอบของคุณ
 • สมัยเด็กๆ..รู้สึกว่าตัวเองตัวเตี้ยและผิวคล้ำ คือตัวเราอยากสูงและผิวขาว ..ทำให้รู้สึกด้อยกว่าเพื่อนๆ ทั้งที่ไม่มีใครล้อเลียน แต่พอโตมาก็ช่างมันไปได้ ..
 • ทำงานช้า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Bitkub เผย รัฐบาล UAE ทาบทามตั้งสำนักงานที่ ดูไบ พร้อมเสนอภาษี 0% ปูทางสู่กระดานเทรดคริปโตระดับ Global คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทบิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดเล่าประสบการณ์ร่วมงาน World Economic Forum : DAVOS 2022 อย่างเป็นทางการที่จัดขึ้น ณ เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในงาน Bitkub Media Dinner 2022 เปิดเผยว่า
  รวมเรื่องราวของเคอรี่ที่คุณอาจไม่เคยรู้🤔🧡 รู้หมือไร่?
  ประเทศไทย นำเข้าน้ำมันดิบ จากประเทศไหนมากที่สุด ?
  Tesla เลิกจ้างพนักงาน ที่ทำงานด้านระบบขับขี่อัตโนมัติ เกือบ 200 คน และปิดสำนักงานในรัฐแคลิฟอร์เนีย สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า Tesla ได้เลิกจ้างพนักงานเกือบ 200 คน ซึ่งเป็นพนักงานที่ทำงานเกี่ยวกับระบบ Autopilot หรือระบบควบคุมการขับขี่อัตโนมัติ และจะทำการปิดสำนักงานในเมืองซานมาเทโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่พวกเขาทำงานด้วย
  ดูทั้งหมด