โน้ต อุดมครับ
3ถูกใจ
194รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • มีvision และattitude ที่ดี มีภาวะผู้นำที่ถูกถ้วน
   • ใครก็ได้ที่มีความสามารถ สามารถจัดการปัญหาและบริหารประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริหารทีมได้ดี ซึ่งผู้บริหารบริษัทเอกชนต่างๆมีหลายๆท่านมากมายที่มีความสามารถ หากมีการทำงานอย่างบริษัทเอกชนคิดว่าน่าจะจัดการปัญหาต่างๆได้ดีกว่า (ที่เป็นอยู่)​ 🙏🧡😶
    1
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     KBank แจกเงินพิเศษให้พนักงาน คนละ 0.5 เดือน ช่วยค่าครองชีพ KBank ได้ประกาศมาตรการช่วยเหลือค่าครองชีพ และเพื่อเป็นกำลังใจแก่พนักงาน โดยมอบ “เงินขวัญถุง” เป็นจำนวน 0.5 เท่าของเงินเดือนพนักงานแต่ละคน
     SABUY เติบโตโหด ก้าวกระโดดแบบคลั่งทำได้จริงหรือ? คลิปนี้มีคำตอบ กำไรเพิ่ม 700% หุ้นพุ่ง 13 เด้ง SABUY สามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ราวปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นในเวลา 8 ปี
     ChatGPT ยังออกแบบกองทุนที่ชนะตลาดไม่ได้ ChatGPT ยังออกแบบกองทุนที่ชนะตลาดไม่ได้ ด้วยเหตุผลว่าหุ้นคาดเดายาก แต่กองทุนที่ลงทุนโดย AI กำลังให้ผลตอบแทนสูงกว่าตลาด 2 เท่า!
     ทำไม เจ้าของคาราบาว มาทำร้านโชห่วย ถูกดี มีมาตรฐาน รู้หรือไม่ ? ธุรกิจ ถูกดี มีมาตรฐาน มีจุดเริ่มต้นมาจากร้านโชห่วยเล็ก ๆ เพียงร้านเดียว ในจังหวัดนครปฐม แต่ปัจจุบัน ธุรกิจ ถูกดี มีมาตรฐาน มีร้านโชห่วยที่เข้ามาเป็นพาร์ตเนอร์ มากกว่า 5,000 ร้านค้า กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย
     ดูทั้งหมด