มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลองพาตัวเองไปทำอะไรใหม่ๆดูค่ะ เริ่มจากการเลี้ยงต้นไม้เล็กๆสักต้น หรือจะเล่นกับสัตว์เลี้ยง แต่ออกไปทำกิจกรรมทางสังคมก้อี(เอาแบบที่เราเต็มใจทำ ทำคนเดียวก้ได้ไม่จำเป็นตองทำเป็นกลุ่ม) ออกไปปล่อยนกปล่อยปลา ทำบุญ เอาอาหารจากให้หมาจรจัด ทุกการกระทำเล็กๆน้อยๆที่คุณคิดไม่ถึงนั่นแหละที่จะจุดฉนวนความสุขในชีวิตคุณ แล้วมันจะทำให้คนเริ่มเข้าใจโลกมาขึ้น ….คิดบวกมากขึ้น เราเคยกังวลนะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การล่มสลายของสหภาพโซเวียต 25 ธันวาคม ค.ศ.1991 (พ.ศ.2534) ธงสหภาพโซเวียตได้ปลิวอยู่เหนือเครมลินในกรุงมอสโควเป็นครั้งสุดท้าย
   ร่วมน้อมรำลึกในหลวงรัชกาลที่ 5 ในวันปิยมหาราชที่จะถึงนี้ ส่วนหนึงในหน้าประวัติศาสตร์ช่วงเอาตัวรอดจากการล่าอาณานิคมจากทางยุโรป 👇 รับชมทั้งภาพและเสียง 👇 https://youtu.be/QNui01x5Bvo มี 2 Ep. ฝากติดตามด้วยครับ #พระปิยมหาราช #น้อมรำลึกรัชกาลที่5
   นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ...ที่ตัวละครหลักหลายตัวในการ์ตูนยุคเก่าต่างพากันสวมใส่เสื้อคอปกหรือปลอกคอ เพียงเพื่อประดับความสวยงามอย่างนั้นหรือ..? หากคุณผู้อ่านเคยดูการ์ตูนเก่า ๆ หลาย ๆ เรื่อง อย่าง scooby doo หรือ the flintstones จะสังเกตเห็นตัวละครหลักหลายตัวที่มักจะสวมเนคไทหรือปลอกคอที่ปิดคออยู่เสมอ เคยสงสัยไหมว่าเพราะอะไร วันนี้จะพาเพลินมาทราบถึงข้อเท็จจริงของเรื่องที่ว่านี้กัน
   เสาพวกนี้มีไว้ทำอะไรที่ลานจอดรถประเทศแคนาดา❓❓ สังเกตเห็นเสาปูนท่อนกลมแบบนี้ที่ลานจอดรถตามโรงเรียนค่ะ ใครพอเดาได้มั้ยคะว่าเค้าเอาไว้ทำอะไรกันที่นี่
   ดูทั้งหมด