มีบัญชีอยู่แล้ว?
หาคนใกล้ตัวที่สามารถเป็นผู้ฟังที่ดีครับ และระบายทุกอย่างที่กังวลใจให้เขาฟัง ถ้าหาไม่ได้ลองเขียนออกมาใส่กระดาษครับ หาวิธีให้เราได้ระบายสิ่งที่อัดอั้นตันใจออกมา ผมว่าน่าจะช่วยให้ผ่อนคลายขึ้นได้ครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “มือใหม่หัดลงทุน ก็จับเงินล้านได้ง่ายๆ” ด้วย 7 ทางเลือกนี้! การมีเงินล้าน น่าจะเป็นความฝันของใครหลายคน รวมถึงนักลงทุนมือใหม่ที่เพิ่งศึกษา แม้บางคนจะมองว่าเป็นเรื่องยาก แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะเป็นไปไม่ได้
   สัมผัสน้ำค้าง ต้นไม้ และสายหมอก เช้าวันหยุดที่นานๆจะได้หยุดสักวันนึง หลังจากโควิดมาตั้งแต่เดือนเมษายน ชีวิตก็วนเวียนอยู่กับที่ทำงาน และหอพัก บ้านก็ไม่ได้กลับมาหลายเดือนมากแล้ว วันๆมองเห็นแต่ตึก และสิ่งปลูกสร้างที่เป็นปูนเต็มไปหมด พอได้หยุดก็อยากออกไปมองดูบรรยากาศของต้นไม้ ใบหญ้าข้างนอกห้องสี่เหลี่ยมบ้าง
   ลงโทษ 8 ผู้บริหารสายการบิน Hainan Airlines 🇨🇳 ให้ยืนตากลมหนาว ที่อุณหภมิ 0 องศาเซลเซียส นี่ถ้าไม่ใช่จีนทำไม่ได้จริงๆ 😅 . .
   เส้นทาง BTS จากบริษัทเกือบล้มละลาย สู่มหาอำนาจธุรกิจรถไฟฟ้า เมื่อพูดถึงการเดินทางภายในกรุงเทพฯ เมืองที่ขึ้นชื่อว่าการจราจรติดขัดอันดับต้นของโลก หนึ่งในทางเลือกของใครหลายคน คงไม่พ้น “รถไฟฟ้าบีทีเอส” เพราะสะดวก รวดเร็ว แล้วมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย
   ดูทั้งหมด