มีบัญชีอยู่แล้ว?
หลับสักตื่นนึง เเล้วคิดว่า พรุ่งนี้ก็เช้าเเล้ว ....เเล้วก็ หาอะไรเข้าท้องให้อิ่มก่อนค่ะ ท้องอิ่มสติมาปัญญาเกิด ....สำหรับเรา ชาบูจะเยียวยาทุกสิ่ง 😅😅
คำตอบอื่น
 • เวลาเราเครียดมากๆเราจะอยู่กับครอบครัว ทำอะไรด้วยกัน มันแสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เรายังมีพวกเค้าอยู่นะ เตือนตัวเองให้เห็นคุณค่าในสิ่งที่เรามี แต่การแก้ปัญหานี้มันชั่วคราว
  จะลดความเครียดได้ ต้องเผชิญหน้ากับมัน หนีอะไรอยู่ กลัวอะไรอยู่ ตัองแก้ปัญหาให้ตร...
 • หัวเราะ😆 หาอะไรขำๆดูหรือแค่เปล่งเสียงหัวเราะดังๆออกมาคงทำให้รู้สึกดีขึ้นบ้างถึงแม้เวลาตอนนั้นเราจะไม่ได้รู้สึกอยากหัวเราะก้ตาม
 • หาที่พักใจค่ะ ส่วนตอนนี้เราพักใจด้วยการเป็นติ่งเกาหลี
 • อ่านหนังสือ หรือดูซีรีย์สนุกๆ ก็ช่วยได้นะคะ เวลาที่ได้หัวเราะก็จะช่วยทำให้ลืมความเครียดไปได้ค่ะ
 • อ่านพระคำพระเจ้าค่ะ
 • แนะนำไปทำความสะอาดห้องน้ำค่ะมีสมาธิคลายเครียดไปได้เยอะเลย
  Ruri Khuno
  เคยค่ะ แต่โดนแม่ดุเพราะว่าไม่สะอาดเท่าที่แม่ทำ แล้วแม่ก็ไม่เคยให้ทำอีกเลย กรอกน้ำแทนนะคะ หน้าที่ประจำ
 • เปิดเพลงแล้วต่อจิ๊กซอค่ะ ต่อไปเรื่อยๆ
 • แนะนำครับ....หาเวลานั่งสมาธิครับ...รู้จัก จิต รู้จักอารมณ์ ไม่ต้องกลัวความเครียด...ได้ผลจริง
  แนะนำให้ได้ถ้าสนใจครับ
 • อันดับจะหาเหตุผลที่ทำให้เครียดก่อนค่ะ พยายามหาเหตุผลมาประกอบว่าเครียดเรื่องนี้ไป แล้วต่อไปจะส่งผลอะไรกับเราต่อ พอรู้ตรงนี้แล้วจะนั่งสมาธิให้ไม่ฟุ้งซ่าน แล้วก็อ่านหนังสือค่ะ หรือทำสิ่งที่ชอบ ฟังเพลง ทานอาหารอร่อย แล้วจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ
 • พยายามทำความเข้าใจและทำใจไปพร้อมๆกัน
  บ้านที่อาศัยอยู่ปัจจุเป็นคอนโดค่อนข้างอยู่กลางเมืองของจังหวัดหนึ่งในญี่ปุ่น ไม่รู้จักเพื่อนบ้านสักคนในคอนโดเดียวกัน บรรยากาศเงียบเหงา ถ้าไปข้างนอก ซุปเปอร์มาเก็ต มินิมาร์ท สวนสาธารณะ ช็อปปิ้งมอลล์ สถานนีรถไฟจะเจอผู้คนที่เยอะมากค่อนไปทางโค...
  Ruri Khuno
  ระเบียงน่ารักมากเลยค่ะ ยังไงขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ล่าสุดมีหัวข้อมากมายเกี่ยวกับสงครามรัสเซีย-ยูเครน ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวกับการวิเคราะห์สงครามหรือแนวโน้มของรัสเซีย แต่ถ้าหากในวันนี้..... เป็นไปได้ไหม....หากรัสเซียจะหันมาต่อต้านจีน!
  KISS รุกช่องทาง D2C เร่งโตช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม เสริมแกร่งธุรกิจพื้นฐาน เดินหน้านวัตกรรมเพื่อสุขภาพ KISS ประกาศซื้อหุ้นในบริษัท O2KISS จำนวน 60% จาก โอ ช้อปปิ้ง เดินหน้าแผนบุกช่องทาง D2C สร้างช่องทางหลากหลายเข้าถึงผู้บริโภค รับเทรนด์ช้อปปิ้งผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลคอมเมิร์ซบูม สืบเนื่องจากปีที่ผ่านมา แม้ตลาดในช่วงไตรมาส 1/65 ยังซบเซา
  ทำไมเศรษฐกิจเยอรมัน เคยแข็งแกร่งอันดับ 3 ของโลก ย้อนรอยภูมิหลังเยอรมัน ก่อนขึ้นเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจอันดับ 3 ของโลก ภายใต้ปัจจัยด้านภูมิศาสตร์ที่แม้จะเสียเปรียบทางการค้า แต่ด้วยนิสัยของชาวเยอรมันที่มีความมุ่งมั่น จึงสามารถสร้างนวัตรกรรมอย่างแท่นพิมพ์เครื่องแรกของโลก ซึ่งถือเป็นรากฐานสำคัญต่อระบบการคิด ภาษา วัฒนธรรม วิทยาการ และการพัฒนาของเยอรมนีในทุกด้าน จนสามารถกลับมาแข็งแกร่งได้ภายใน 20 ปี
  อุตสาหกรรมหนังสือในไทย บริษัทไหน กำลังโตระเบิด ? ก่อนอื่น เรามาลองทายเล่น ๆ กันว่า ผลประกอบการต่อไปนี้ เป็นของบริษัทอะไร ? ปี 2562 รายได้ 546 ล้านบาท กำไร 83 ล้านบาท ปี 2563 รายได้ 937 ล้านบาท กำไร 166 ล้านบาท ปี 2564 รายได้ 1,420 ล้านบาท กำไร 273 ล้านบาท
  ดูทั้งหมด