มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่าเพิ่งหมดกำลังใจนะครับ ค่อยๆ แก้ปัญหาไปครับ หากมาจากครอบครัว ลองหาเวลาห่างออกมา แล้วอยู่ตัวคนเดียว อาจจะคิดอะไรดีๆ ออกนะครับ ตอนนี้ชีวิตเรายังมีอะไรให้ได้เรียนรู้อีกเยอะครับ หาอะไรที่ชอบทำครับ ฟังเพลง ฟังพอดแคส ช่วงนี้พอสแคสแนะนำ RUOK ครับ ปัญหามีให้แก้นะครับลองสู้ไปกับมันครับ อาจจะยากนะครับ แต่เป็นกำลังใจให้นะครับ เชื่อว่าคุณทำได้แน่นอนครับ !!! สู้ๆ !
  Cat don’t Cry
  ฟัง RUOK เหมือนกันค่ะ แต่ก็นะ ชีวิตจริงมันเศร้า
  คำตอบอื่น
  • เวลาอยู่คนเดียวก่อนนอน ให้เปิดฟังธรรมะ ตั้งใจฟังแล้วคิดตามจนหลับไปเลยนะคะ จิตจะถอนออกจากความอยากฆ่าตัวตาย ให้ทำทุกคืนนะคะ ระหว่างวันฟังได้ก็ฟังค่ะ
   ถ้าครอบครัวมีส่วนทำให้เราเสียใจ มีแต่ปัญหาที่แก้ไม่ได้บั่นทอนจิตใจ ให้ปลีกวิเวกออกมา ปิดวาจา ปิดหู ปิดตา ทำตัวเหมือนผู้ทรงศีล บางครั้งต้องนำตัวเองถอยออกมาจากสภ...
    Cat don’t Cry
    ขอบคุณมากๆ นะคะ จะลองทำดูค่ะ
   • กอดๆ
     Cat don’t Cry
     ขอบคุณนะคะ
    • ไปหาหมอก่อนไหมค่า
      Cat don’t Cry
      รักษาอยู่ค่ะ ยังไม่ค่อยดีขึ้น
     • บอกสาเหตุของปัญหามาก่อนครับ
       zince
       งั้นเราก็แยกตัวออกมาอยู่ดีกว่าไหมครับ แต่การอยู่คนเดียวจะยิ่งทำให้เราคิดมากไปใหญ่หรือเปล่า
      • เหตุผล .บอกได้ไหมนะ?
        Cat don’t Cry
        สภาพแวดล้อมจากครอบครัวที่ทำให้เป็นโรคซึมเศร้าค่ะ
       • กอดนะคะ เราไม่รู้คุณกำลังเจอกับอะไรอยู่ มันคงยากและลำบากเกินกว่าเราจะเข้าใจ แต่อย่ายอมแพ้กับชีวิตนี้นะคะ สู้และสู้ ต้องสู้นะคะ! เราไม่มีทางรู้อนาคต ตอนนี้คุณอาจจะไม่เห็นทางไปต่อ แต่ถ้าคุณอยู่ดูต่อคุณอาจจะได้เห็น มันมีความเป็นไปได้ค่ะ ให้กำลังใจนะคะ
         Cat don’t Cry
         ขอบคุณนะคะ
        • คิดถึง พ่อเเม่ ที่ให้กำเนิด หรือคนที่คุณรักมากๆ ค่ะ ว่าเขาจะอยู่อย่างไร เราเคยเป็นอ่ะ แต่พอเวลาผ่านไป กลับมามองย้อนตัวเอง เเล้วจะรู้สึกว่า คิดอย่างนี้ไปทำไมนะ รักเเละเคารพตัวเองให้มากๆ กว่าจะโตมาได้ขนาดนี้ ทุ่มเทไปกับตัวเองตั้งเท่าไร พยายามกับกับตัวเองมาเท่าไร ..ตอนนี้เราเก่งขนาดไหน ที่มาได้ไกลขนาดนี้ เรามีคุณค่าอย่าง...
          Cat don’t Cry
          ขอบคุณนะคะ
         • อย่าเพิ่งตาย ยังมีของดีอีกเยอะที่เรายังไม่ได้กิน
           Cat don’t Cry
           จริงด้วยค่ะ
          • ชีวิตเรามีคุณค่า ให้อยู่กับปัจจุบัน คิดแต่เรื่องดีๆ คิดถึงพ่อแม่ หรือคนที่เรารัก และต้องดูแล จงใช้ชีวิตต่อไป เพราะความตายไม่สามารถแก้ปัญหาอะไรได้ การมีชีวิตอยู่คือการแก้ปัญหาที่แท้จริง
           จงปล่อยวาง มีสติ ฟังธรรม อ่านหนังสือ หากิจกรรมที่เราชอบเพื่อลืมเรื่องราวแย่ๆ เจร...
            Cat don’t Cry
            ขอบคุณค่ะพระอาจารย์
           • นึกถึงสิ่งดีๆที่เราเคยพบเคยเห็น หรือเคยทำให้มันเกิดขึ้น เป็นไปได้ยากที่จะไม่มี เราเกิดมา เราจะต้องเจอทั้งเรื่องแย่ๆและเรื่องดีๆเสมอ
            ต้องมีสักเรื่องสองเรื่องบ้างแหละ ค่อยๆคิด ลองมองด้านอื่น มองสิ่งที่ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้เรารู้สึกแย่... อ่านต่อ
             Cat don’t Cry
             ขอบคุณนะคะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             The Diary 5 : คนเดินถนนที่นี่มีสิทธิ์การใช้ถนนเป็นอันดับหนึ่ง หนึ่งในหน้าไดอารี่ที่ถูกเขียนไว้อย่างประทับใจตั้งแต่วันแรกๆที่เพิ่งมาถึง คือเรื่องของการเดินทางในชีวิตประจำวัน
             ด่วน ก.ล.ต. ร่วมกับ แบงก์ชาติ ไม่ให้นำคริปโท มาชำระค่าสินค้า ล่าสุด มีหลักเกณฑ์ที่ได้รับมติเห็นชอบจากคณะกรรมการ ก.ล.ต. ว่าผู้ประกอบการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ต้องไม่ดำเนินการสนับสนุนหรือส่งเสริมให้เกิดการนำ สินทรัพย์ดิจิทัล มาใช้เป็นตัวกลางในการชำระเงิน ซึ่งรวมถึงการดำเนินการ ดังต่อไปนี้
             ถ้าย้อนกลับไป 6 ปีก่อน ไม่มีใครคาดคิดว่า ชะตาชีวิตของอ็องโตนี่ มาร์กซียาล จะหล่นวูบแบบนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกับผู้เล่นเบอร์ 9 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคนนี้กันแน่ จึงต้องระหกระเหินย้ายทีม ทั้งๆที่มีพรสวรรค์เต็มเปี่ยมแท้ๆ ย้อนกลับไปในเดือนกันยายน ปี 2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอบ้าคลั่ง 36 ล้านปอนด์ และมีอ็อปชั่นเพิ่มสูงสุดเป็น 57.6 ล้านปอนด์ ให้มาร์กซียาล ที่ตอนนั้นอายุ 19 ปีเท่านั้น นี่เป็นค่าตัวสำหรับนักเตะอายุไม่เกิน 20 ปี ที่แพงที่สุดในโลก
             8 อันดับประเทศ ที่มีร้าน 3 ดาวมิชลิน มากที่สุดในโลก เนื่องจากบทความของคุณบอม กระผมเลยสงสัยมิชลินสตาร์คืออะไร ❓
             ดูทั้งหมด