ลงมือทำค่ะ ถ้าไม่ลงมือทำ ต้องถามว่า เสียงในหัว มันพูดว่าอะไร มาเรียนวิธีจัดการกับเสียงในหัว เพื่อให้เราลงมือทำนะคะ
38 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • เปิดใจ ลดอีโก้ ฟังมากกว่าพูด ลองทำตามก่อน ผิดหรือถูกเป็นอีกเรื่องนึง ปกติในงานทั่วไป รุ่นพี่จะเทรนรุ่นน้อง ถ้าไม่มีคนสอน ใช้วิธีครูพักลักจำ
   การลองทำก่อนให้สุดทาง มักจะสอนเราเสมอ มีข้อคิดให้นิดนึงคือ ขายเจ้านี้ไม่ได้ ยังมีคนอื่นให้ขายอีกเยอะ...
   17 รับชม
   • น่าจะพิมพ์ผิดนะคะ วิธีการขายหรือเปล่าคะ อย่าเพิ่งไปอ่านตำรับตำราเยอะแยะมากมายค่ะ ค่อยมาอ่านตอนที่เรารู้สึกว่าต้องเติมอะไรใส่สมอง หาอาวุธเพิ่มก็พอ วิธีเริ่มต้นการขายมันก็มาจาก 4P นี่แหละค่ะ ขายอะไร (Product) แล้วไอ้ที่ขายจะขายให้ใคร คำว่าให้ใคร ให้โฟกัสว่าใครที่น่าจะซื้อ ทำไมเขาต้...
    31 รับชม
    • เริ่มจากการเป็นเพื่อนกับเขาก่อนก็ได้ครับ คุยเล่น +รับฟัง คุณก็จะได้เพื่อนมา
     เรื่องการขายต้องมาทีหลังนะครับ
     13 รับชม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
      คนมีบ้านต้องระวัง รวมจุดเสี่ยงที่ทำให้เกิด ไฟไหม้บ้าน เรามักจะเห็นข่าวการเกิดอัคคีภัยหรือไฟไหม้ โดยเฉพาะการเกิด ไฟไหม้บ้าน ซึ่งนำความเสียหายอย่างใหญ่หลวง ตรงกับสำนวนที่ว่า “โจรปล้นสิบครั้ง ไม่เท่าไฟไหม้ครั้งเดียว”
      ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
      ดราม่าร้อน🔥เน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ โดนหนุ่มอินเดียตามลวนลามขณะไลฟ์สด‼️ ดราม่านี้ที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ‘女子印度街头直播被男子强吻’ หรือ ‘หญิงสาวไลฟ์สดบนถนนในอินเดียโดนจู่โจมหอม’
      ดูทั้งหมด