เราอยู่ไปเพื่อการได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้สังคมดีขึ้น เพื่อทำให้ทุกคนมีความสุข แทนที่จะทำเพื่อความสำเร็จส่วนตัวที่ทำเพื่อให้ตัวเองมีความสุขอย่างเดียว (การทำให้สังคมดีขึ้นเป็นสิ่งที่ใหญ่เกินตัวมากๆ ทำคนเดียวไม่ไหว เพราะฉะนั้นเราจะต้องร่วมมือกัน) อย่าเชื่อผมทันที ลองคิดดูก่อนว่าที่ผมบอกจริงหรือเปล่า หรือว่าจริงมากน้อยแค่ไหน
36 รับชม
  คำตอบอื่น (1)
  • ชีวิตคือการเดินทางครับ
   ช่วยเหลือผู้คนเท่าที่ช่วยได้...
   23 รับชม
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เกิดเหตุไฟไหม้ห้างสรรพสินค้าใหญ่ ใกล้กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ยืนยันเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 1 ราย
    ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
    ความโหดร้ายของทหารญี่ปุ่นต่อชาวจีนในสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อพูดถึง "สงครามโลกครั้งที่ 2 (WWII)" สิ่งที่ทุกคนนึกถึงเป็นอย่างแรกๆ ก็คือความโหดร้ายและความสูญเสีย
    - รัฐสภาเกาหลีใต้แก้กฎหมาย "นับอายุ" เริ่มนับแบบสากล ทำพลเมือง "เด็กลง 1-2 ปี" มีผลบังคับใช้ มิ.ย. 2023 - 1) รัฐสภาเกาหลีใต้ผ่านกฎหมายยกเลิกระบบการนับอายุแบบดั้งเดิม และเปลี่ยนมาใช้การนับอายุตามมาตรฐานสากลเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 65 ซึ่งจะทำให้อายุของพลเมืองเกาหลีใต้ที่ระบุในเอกสารของทางการลดลง 1-2 ปี
    ดูทั้งหมด