มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความสงบทำให้เกิดสมาธิเมื่อมีสมาธิจะทำให้เกิดปัญญาเมื่อมีปัญญาก็มีหนทางแก้ไขปัญหาต่างๆในชีวิต
  คำตอบอื่น
  • 1. ใช้พลังงานน้อย ทำให้เราไปเบียดบังทรัพยากรธรรมชาติและชีวิตสัตว์ที่เราใช้เป็นอาหารน้อยลง
   2. อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะหัวใจ ปอด และสมอง ทำงานน้อยลง ความเสื่อมโทรมก็ลดลงตาม ร่างกายก็มีกำลังเพียงพอที่จะต่อสู้กับโรคภัยได้ดีขึ้น...
   • ความสงบจากบาปอกุศลทั้งปวง จะทำทำให้เรามีความสุข เย็นกาย เย็นใจ แล้วถ้า เจ้าตัวสงบ ไปจนถึงหยุดใจได้ ใจจะปล่อยวาง แต่ไม่วางเฉย ได้อย่างเหลือเชื่อ
    • ทำให้เราได้มีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น มีสติมากขึ้น
     • ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยคับ ถ้าพบกับความสงบได้
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ฝึกตัวเองให้ “ออมเงินได้ดั่งใจ” ด้วยทฤษฎี Nudge Theory จาก ศาสตราจารย์รางวัลโนเบล การออมเงินหรือการเก็บเงิน เป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครๆ ก็พูดกัน แต่เมื่อถึงเวลาต้องทำจริงๆ สำหรับบางคนการเก็บเงิน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะตลอดเวลาก็มักมีค่าใช้จ่ายโน่นนี่นั่น ทำให้ต้องควักเงินออกจากกระเป๋ามาใช้ได้ตลอด
       กล้าที่จะลงมือทำแล้วจึงจะสำเร็จ กว่าจะเริ่มต้นทำอะไรได้สักอย่าง เคยถามตัวเองหรือไม่ว่า บางทีที่เราคิดจะเริ่มลงมือทำอะไรสักอย่าง ทำไมช่างยากเย็นเสียเหลือเกิน
       ⚠️[BREAKING]⚠️ ความตึงเครียดระหว่างสหรัฐและรัสเซียเดือดขึ้นไปอีกขั้น ! หลังสหรัฐสั่งให้ประชาชนอพยพออกจากยูเครน และอาจเตรียมส่งทหารเข้าไปยุโรปตะวันออกอีกด้วย ! เป็นอีกหนึ่งแรงกดดันให้ตลาดหุ้นและคริปโตร่วงหนักในวันนี้ ! ทางกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเพิ่งมีการแนะนำให้พลเมืองสหรัฐอพยพออกจากยูเครนโดยทันที เพราะความตึงเครียดที่สูงขึ้นในชายแดนประเทศยูเครน หลังทางรัสเซียได้ส่งทหารจำนวนมากเข้าไปประจำการที่ชายแดน
       3 ผู้นำที่มีอิทธิพลสูงสุดในปัจจุบันมีเป้าหมายชีวิตที่ไม่เหมือนใคร คุณมีเป้าหมายในชีวิตหรือไม่?
       ดูทั้งหมด