มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความสงบทำให้เกิดสมาธิเมื่อมีสมาธิจะทำให้เกิดปัญญาเมื่อมีปัญญาก็มีหนทางแก้ไขปัญหาต่างๆในชีวิต
คำตอบอื่น
 • 1. ใช้พลังงานน้อย ทำให้เราไปเบียดบังทรัพยากรธรรมชาติและชีวิตสัตว์ที่เราใช้เป็นอาหารน้อยลง
  2. อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะหัวใจ ปอด และสมอง ทำงานน้อยลง ความเสื่อมโทรมก็ลดลงตาม ร่างกายก็มีกำลังเพียงพอที่จะต่อสู้กับโรคภัยได้ดีขึ้น...
 • ความสงบจากบาปอกุศลทั้งปวง จะทำทำให้เรามีความสุข เย็นกาย เย็นใจ แล้วถ้า เจ้าตัวสงบ ไปจนถึงหยุดใจได้ ใจจะปล่อยวาง แต่ไม่วางเฉย ได้อย่างเหลือเชื่อ
 • ทำให้เราได้มีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น มีสติมากขึ้น
 • ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยคับ ถ้าพบกับความสงบได้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อิซเซ่ มิยะเกะ ดีไซเนอร์ชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว ในวัย 84 ปี รู้หรือไม่ว่า เสื้อคอเต่าสีดำ ที่ “คุณสตีฟ จอบส์” ใส่อยู่เป็นประจำ เป็นผลงานการออกแบบ ของคุณอิซเซ่ มิยะเกะ
  ตีแผ่ความคิด ความเจ็บปวดแห่งยุคสมัยของวัยรุ่น Gen Z ผ่านหนังสือ HARSHTAG #ให้ไซเบอร์บูลลี่จบที่รุ่นเรา หาอ่านได้แล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำ dtac Safe Internet เดินหน้าตอกย้ำจุดยืนในฐานะแบรนด์บุกเบิกประเด็นปัญหาไซเบอร์บูลลี่ จับมือกับสำนักพิมพ์แซลมอน ผนึกกำลัง 10 นักเขียนรุ่นใหม่ ถ่ายทอดเรื่องราวชวนคิดภายใต้ปมปัญหาไซเบอร์บูลลี่ที่ฝังอยู่ในบรรทัดฐานทางสังคม (social norm) กับหนังสือรวมเรื่องสั้นชิ้นล่าสุด
  ภาพที่เห็นไม่ใช่แคมป์งานก่อสร้างแต่อย่างใด .. แต่มันคือสถานที่ที่ทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้คู่รักที่อยากมีอะไรกัน แต่ไม่ต้องการความวุ่นวายมาใช้บริการ เพียงนำรถเข้ามาจอดเท่านั้น คุณก็เริ่มกิจกรรมได้ทันที
  ฟองสบู่ที่ดินใน Metaverse แตก มูลค่าลดลง 85% แทบทุกแพลตฟอร์ม จากกระแสความนิยมของ Metaverse หรือโลกเสมือนจริง ตั้งแต่ช่วงปลายปีก่อน ที่ลากยาวมาจนถึงต้นปีนี้ ได้ทำให้ทั้งราคาของเหรียญ และราคาของที่ดินเสมือนจริงในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม เช่น Decentraland และ Sandbox พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว
  ดูทั้งหมด